fbpx

Trung Tâm Xét Nghiệm Quốc Tế GENTIS – Tiên phong về xét nghiệm gen

Trung tâm Xét nghiệm Quốc tế GENTIS là đơn vị tiên phong trong xét nghiệm gen trong nước với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, hệ thống máy móc hiện đại, có tính chính xác cao và quy trình khép kín từ khâu tư vấn đến trả kết quả để bảo đảm vấn đề bảo mật cho khách hàng. Hãy cùng AiHealth tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về GENTIS qua bài viết sau nhé.

Giới thiệu trung tâm Xét nghiệm Quốc tế GENTIS 

Với mục tiêu xây dựng nên một trung tâm xét nghiệm đi tiên phong trong ứng dụng những thành tựu của sinh học phân tử và di truyền tại Việt Nam, một nhóm các nhà khoa học trẻ thuộc chuyên ngành công nghệ sinh học với nhiệt huyết và chuyên môn cao đã thành lập nên Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền (GENTIS) vào ngày 26/10/2010.

Trải qua hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, GENTIS thực sự đã trở thành một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền, đem đến công nghệ mới nhất, chính xác nhất và sự phục vụ tận tâm nhất cho khách hàng.

GENTIS luôn lấy khách hàng làm trung tâm; lấy việc nâng cao trí tuệ và thể chất người Việt là sứ mệnh; lấy tinh thần cầu tiến, tôn trọng, tận tâm, sáng tạo, uy tín làm giá trị cốt lõi.

Trung tâm Xét nghiệm Quốc tế GENTIS.

Công nghệ của GENTIS

– Phòng xét nghiệm ADN huyết thống đạt chuẩn ISO 9001:2015, được xây theo khuyến cáo trong khoa học hình sự của FBI về phòng giám định AND. — Quy trình xét nghiệm được đại tá Hà Quốc Khanh – viện phó Viện Khoa học Hình sự trực thuộc Bộ Công an xây dựng và trực tiếp thẩm định.

– Xét nghiệm sàng lọc trước sinh được chuyển giao bởi tập đoàn Mỹ Illumina, áp dụng công nghệ Veriseq NIPT giúp sàng lọc dị tật không xâm lấn.

– Phòng sinh học phân tử, phòng xét nghiệm di truyền đạt chuẩn ISO 15189:2012 VILAS MED 101.

– Nhập khẩu hệ thống máy móc tối tân từ các nước như Hàn Quốc, châu Âu, Hoa Kỳ… và các hãng danh tiếng như Illumina, Biorad, Thermo…: máy giải trình tự gen, hệ thống iScan, máy điện di mao quản để giải trình tự gen, máy Realtime PCR, kỹ thuật Flow Cytometry …

– Quy trình tại GENTIS là quy trình khép kín, đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin cho khách từ khâu tư vấn, lấy mẫu đến khâu phân tích mẫu và trả kết quả cho khách.

– Các công nghệ mới tại Việt Nam và thế giới luôn được GENTIS cập nhật và áp dụng. Các xét nghiệm tại GENTIS đều có chất lượng quốc tế, đạt độ chính xác cao.

Công nghệ hiện đại tại GENTIS.

Đối tác của GENTIS

Trong hơn 10 năm qua, GENTIS đã phục vụ cho hơn 200.000 khách hàng và hợp tác với hơn 100 bệnh viện lớn: IVF An Sinh, IVFMD (Mỹ Đức), Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Sản nhi Thanh Hóa, Bệnh viện Đa khoa Thái Bình, Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, Bệnh viện A Thái Nguyên, Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc, Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện Tâm Anh, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương…

GENTIS cũng có đủ năng lực để chuyển giao kỹ thuật, công nghệ cho các đơn vị khác. Ngoài ra, nhiều đơn vị chuyên ngành uy tín trong nước cũng thường xuyên hợp tác trong các hoạt động với GENTIS: Hội Hỗ trợ Sinh sản Hà Nội, Hội Di truyền Y học Việt Nam, Hội Phụ sản Việt…

Các lĩnh vực GENTIS hỗ trợ

Mỗi ngày tại GENTIS, hàng ngàn xét nghiệm được thực hiện để cung cấp thông tin phục các lĩnh vực như: điều trị vô sinh nam, tầm soát ung thư, phân tích trước chuyển phôi, sàng lọc trước sinh, phân tích di truyền để chẩn đoán các bệnh miễn dịch, truyền nhiễm, ung bướu, huyết học, tim mạch, sản khoa…

GENTIS hỗ trợ nhiều lĩnh vực cho các đối tác

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phân tích mẫu đạt chuẩn ISO gồm hệ thống máy chủ lưu trữ và phân tích dữ liệu hiện đại, phòng tách chiết… cung cấp kết quả vô cùng chính xác.

Ngoài cơ sở vật chất phục vụ chuyên môn, GENTIS cũng rất chú trọng không gian phục vụ khách hàng, giúp khách trải nghiệm không gian riêng tư, tiện nghi và thoải mái nhất. Các phòng tư vấn, lấy mẫu đều được bố trí hợp lý.

Không gian phục vụ khách hàng hiện đại, thoải mái.

Nhân sự chất lượng cao

Đội ngũ nhân sự GENTIS hiện có hơn 30 người tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ sinh học, Dược, Y… từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước. Họ là những tiến sỹ, thạc sỹ… vững về chuyên môn, nghiêm cẩn trong quy tắc hành nghề và luôn cầu tiến, học hỏi không ngừng.

Song song đó, GENTIS luôn tiến hành các đợt sát hạch, đánh giá liên tục nhằm giữ vững phong độ, chất lượng nhân sự. Đội ngũ này cũng thường xuyên tham gia những khóa đào tạo do Bộ Y tế tổ chức, các khóa đào tạo công nghệ mới từ các hãng máy để theo kịp bước tiến của thế giới.

Trên trường quốc tế, nhân sự của GENTIS cũng thường xuyên tham gia những hội nghị lớn và uy tín trong ngành như ESHRE, PGDIS, ASPIRE, ASRM để không ngừng cập nhật kiến thức mới nhất. Các thông tin, số liệu do GENTIS nghiên cứu cũng thường được chia sẻ đến các đơn vị khác trong nước để cùng nhau nâng cao kỹ thuật, chất lượng.

Để được tư vấn xét nghiệm tại trung tâm, bạn có thể tải ứng dụng và đăng ký Tại Đây. Hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ sau:

GENTIS HCM: 8/24 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

GENTIS HÀ NỘI: Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Qua bài viết này, AiHealth hy vọng có thể giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về Trung tâm Xét nghiệm Quốc tế GENTIS. Để được tư vấn thêm về sức khỏe, bệnh học, mời bạn liên hệ AiHealth qua hotline: 1900 6487.