fbpx

Trung Tâm Xét Nghiệm Quốc Tế GENTIS

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền. GENTIS tự hào sở hữu trung tâm xét nghiệm ADN có diện tích lên tới 1.200m2 được đầu tư hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế đã được công nhận: ISO 9001:2015; ISO 15189:2012 với những trang thiết bị tiên tiến bậc nhất hiện nay cùng các công nghệ phân tích thế hệ mới, được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín của Hoa Kì, EU như Illumina, Applied Biosystems, Qiagen, Sigma…

Công Nghệ Hiện Đại

Xuất thân là những nhà khoa học, Ban lãnh đạo GENTIS lấy sự phát triển công nghệ là trọng tâm, chính vì thế luôn có sự đầu tư lớn và liên tục cập nhật công nghệ mới của thế giới cho Trung tâm xét nghiệm, để thực hiện được những xét nghiệm có chất lượng quốc tế.

GENTIS luôn đi đầu sở hữu hệ thống thiết bị công nghệ hàng đầu từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc… như Giải trình tự thế hệ mới NGS; Hệ thống iScan; Kỹ thuật Realtime PCR; Giải trình tự Sanger; Kỹ thuật Flow Cytometry…

Giải trình tự thế hệ mới NGS: GENTIS sở hữu hệ thống giải trình tự NGS thế hệ mới nhất có khả năng giải trình tự toàn bộ chuỗi gen người (hơn 3 tỉ nucleotide) công suất gần 2.000 mẫu/ngày.

Kỹ thuật Realtime PCR: Là kỹ thuật mà kết quả khuếch đại DNA đích được hiển thị sau mỗi chu trình nhiệt của phản ứng PCR.

Giải trình tự Sanger: GENTIS ứng dụng kỹ thuật giải trình tự DNA tự động và hệ thống điện di mao quản giúp cho việc sắp xếp trình tự DNA trở nên nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.

Kỹ thuật Flow Cytometry: Là kỹ thuật cải tiến mới, được sử dụng để đếm tế bào, phân loại tế bào, nhận diện các chỉ dấu sinh học bằng cách đưa tế bào vào một dòng chất lỏng, sau đó cho đi qua một thiết bị dò điện tử.

Hệ thống iScan: Hệ thống iScan có thể quét hàng ngàn mẫu mảng mỗi ngày mà không làm giảm chất lượng dữ liệu hoặc độ lặp lại. Hỗ trợ mở rộng phân tích các thử nghiệm phân tích di truyền, từ kiểu gen thông lượng cao đến phân tích các đoạn nhỏ DNA.

Công Suất Phân Tích Gen

Tại 02 Trung tâm xét nghiệm của GENTIS được phân tích hàng ngàn gen mỗi ngày. Các phân tích di truyền cung cấp thông tin cho các bác sĩ trong các lĩnh vực sản khoa, tim mạch, ung bướu, truyền nhiễm, huyết học – miễn dịch…. Với khả năng cung cấp phân tích có độ chính xác cao, xét nghiệm quốc tế GENTIS là địa chỉ tin cậy để thực hiện các phân tích di truyền sàng lọc trước sinh không xâm lấn, phân tích di truyền trước chuyển phôi, tầm soát ung thư, phân tích di truyền hỗ trợ chẩn đoán, điều trị vô sinh nam, sắc đẹp, trí tuệ…

Hội Đồng Khoa Học

GENTIS có sự hợp tác của đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực di truyền và công nghệ sinh học

  • TS. Trịnh Đình Đạt – Nguyên Chủ nhiệm bộ môn Di truyền học- ĐH QGHN.
  • Đại tá Hà Quốc Khanh – Phó viện trưởng Viện Khoa học hình sự – Bộ công an.
  • PGS, TS, BS Lê Xuân Hải – Trưởng khoa di truyền, miễn dịch và sinh học phân tử bệnh viện huyết học TW.
  • Ban cố vấn chuyên môn là những chuyên gia đầu ngành về di truyền học, sản khoa, hỗ trợ sinh sản.. 
  • Đội ngũ cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên và tư vấn viên chuyên nghiệp không ngừng được đào tạo chuyên sâu…

GENTIS HCM

  • 8/24 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

GENTIS HÀ NỘI

  • Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội