fbpx

Phòng khám Marie Stopes: Địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín cho chị em

Phòng khám Marie Stopes thuộc hệ thống chuỗi hệ thống sản phụ khoa chất lượng, uy tín tại Việt Nam. Sở hữu hơn 11 đơn vị thành viên phú khắp 9 tỉnh, thành phố trên cả nước giúp khách hàng thuận tiện hơn khi khám chữa bệnh. Cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về Marie Stopes qua nội dung bài viết sau.

Tìm hiểu về phòng khám Marie Stopes 

Marie Stopes xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1993, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình.

Marie Stopes là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín về sức khỏe sinh sản

Lịch sử ra đời thương hiệu Marie Stopes 

Năm 1993, phòng khám Marie Stopes đầu tiên ra đời tại tỉnh Nghệ An. Năm 1994, phòng khám đã nhận được bằng khen của Sở Y tế Nghệ An trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ và nam giới.

Hiện nay phòng khám có nhiều cơ sở tại khắp các tỉnh thành như Hà Nội. Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP.HCM, Bình Dương và Cần Thơ. Các cơ sở hoạt động này bao gồm 1 phòng khám đặt tại khu vực đô thị và đội lưu động hợp tác với y tế địa phương để thực hiện truyền thông đến cộng đồng.

Phòng khám cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản

Hiện nay phòng khám Marie Stopes đã phục vụ hơn 2,5 triệu lượt khách hàng tại hệ thống 11 phòng khám và hơn 500 cơ sở nhượng quyền. Bên cạnh đó là danh sách các điểm cung ứng dịch vụ tuyến xã và tuyến huyện trên toàn quốc.

Từ năm 2008, Marie Stopes hợp tác với ngành Dân số để tuyên truyền và cung cấp dịch vụ tránh thai cho hộ gia đình trên toàn quốc. Trong 40 năm kể từ khi  thành lập, Marie Stopes International đã phát triển mạnh mẽ và vượt bậc. Thương hiệu trở thành đối tác trên toàn cầu, cung cấp dịch vụ tránh thai và đình chỉ thai an toàn, hiệu quả.

Mục tiêu hoạt động của phòng khám Marie Stopes

Phòng khám hoạt động với tiêu chí lấy bệnh nhân làm trọng tâm, cung cấp dịch vụ chất lượng cao cùng mức chi phí phải chăng nhất. Phòng khám luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân.

Marie Stopes Việt Nam được đánh giá là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản với những biện pháp hiệu quả cao. Phòng khám Marie Stopes luôn đổi mới sáng tạo, tiên phong thử nghiệm để lựa chọn mô hình phù hợp với từng địa phương. Marie Stopes được bệnh nhân, khách hàng đánh giá cao về sự uy tín, chất lượng và dịch vụ cung cấp.

Phòng khám hoạt động với tiêu chí lấy bệnh nhân làm trọng tâm

Đánh giá khách quan về phòng khám Marie Stopes

Phòng khám Sản phụ khoa Marie Stopes tuân thủ theo nguyên tắc hoạt động lấy sức khỏe khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Tại đây cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và môi trường thân thiện. Phòng khám lấy tiêu chí hiệu quả và chất lượng dịch vụ, sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang

Phòng khám trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đời mới nhằm đáp ứng nnhu cầu khách hàng trong và ngoài nước.

Hệ thống trang thiết bị phòng khám rất hiện đại

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp

Phòng khám có sự góp mặt của các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc một cách cụ thể nhất. Không những thế, bạn có thể yên tâm về chế độ bảo mật thông tin rất an toàn tại Marie Stopes.

Thời gian làm việc linh động

Phòng khám Marie Stopes làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Bảy theo khung giờ buổi sáng từ 07:30 đến 11:30 và buổi chiều từ 13:30 – 17:30. Với khung giờ làm việc như trên sẽ giúp bạn thuận tiện và chủ động khi sắp xếp thời gian để thăm khám.

Dịch vụ mà phòng khám Marie Stopes cung cấp

Tại Marie Stopes mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất. Mỗi dịch vụ có mức chi phí khác nhau, tùy theo tình trạng sức khỏe mỗi người để chỉ định sử dụng dịch vụ phù hợp.

 • Dịch vụ tư vấn sức khỏe.
 • Dịch vụ cung cấp biện pháp tránh thai.
 • Dịch vụ đình chỉ thai nghén an toàn bằng thuốc, nạo hút thai bằng thủ thuật.
 • Khám phụ khoa.
 • Tầm soát, điều trị ung thư cổ tử cung.
 • Khám vú, phát hiện các triệu chứng khác thường của vú.
 • Dịch vụ soi cổ tử cung.
 • Xét nghiệm dịch tiết, điều trị viêm âm đạo, điều trị viêm cổ tử cung.
 • Điều trị Polyp cổ tử cung.
 • Khám thai trước khi sinh.
 • Xét nghiệm thai sớm.
 • Siêu âm thai.
 • Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác

Mỗi dịch vụ thăm khám sẽ được chỉ định tùy theo tình trạng bệnh lý của bệnh nhân hoặc nhu cầu cụ thể. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện các xét nghiệm hay dịch vụ nêu trên.

Marie Stopes cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe

AIHealth đã cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về phòng khám Marie Stopes. Đây là một trong những phòng khám sản phụ khoa được đông đảo bệnh nhân trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ chu đáo, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao là ưu điểm nổi bật của Marie Stopes. Nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc nào hãy liên hệ hotline 1900 6487 để được chúng tôi hỗ trợ. Hãy tải và cài đặt ứng dụng AiHealth để đặt lịch khám sức khỏe tại Marie Stopes nhanh chóng.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây