fbpx

Đặt lịch Khám bệnh online tại nhà trên nền tảng AiHealth

Khám bệnh online trực tuyến tại nhà trên AiHealth được bác sĩ tại bệnh viện lớn tư vấn bệnh nhân ở xa, không có điều kiện đi TpHCM, Hà Nội

Khám bệnh online tại nhà hay còn gọi là khám bệnh trực tuyến đang dần trở nên phổ biến hơn với nhiều người bởi sự thuận tiện, thoải mái, tiết kiệm chi phí, công sức và hạn chế đến những nơi công cộng đông người trong tình hình dịch căng thẳng như hiện nay. Đặc biệt, khám bệnh online tại nhà còn là biện pháp tối ưu, an toàn và nhanh chóng để các bác sĩ có thể theo dõi tình trạng sức khỏe cho người bệnh, nhất là đối với người có các bệnh mãn tính.

Thuận tiện trao đổi với bác sĩ qua hình thức: nhắn tin, gọi thoại và gọi video mọi lúc, mọi nơi
Khám bệnh trực tuyến hoạt động như thế nào?

Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng sức khỏe của, bạn sẽ được kết nối tự động với các bác sĩ giỏi trong hệ thống. Hiện nay, AiHealth có hơn 1,200 bác sĩ đang cung cấp dịch vụ khám bệnh online. Họ là những bác sĩ có trình độ chuyên môn và uy tín đang công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương, tuyến tỉnh và các bệnh viện lớn trên 53 tỉnh thành.

Việt Nam mới có 8 bác sĩ trên một vạn dân. Do đó, bằng cách đặt lich khám bệnh trực tuyến trên nền tảng AiHealth, người dân khu vực tỉnh có thể tiếp cận được hàng ngàn bác sĩ giỏi ở TP.HCM hay Hà Nội.

Về hình thức giao tiếp, bạn có thể lựa chọn 3 hình thức: nhắn tin, gọi thoại và gọi video ngay trên nền tảng AiHealth. Với hình thức khám bệnh trực truyến, bác sĩ sẽ không thể thăm khám lâm sàng, do đó phải dựa vào thông tin do bạn cung cấp và bác sĩ có thể cần đặt thêm các câu hỏi trong quá trình video call để đảm bảo có thông tin toàn diện về bệnh sử. Trong trường hợp cần thiết, bác sĩ sẽ lên lịch hẹn khám trực tiếp tại bệnh viện, phòng khám nơi bác đang công tác hoặc tại nhà bạn.

Hồ sơ sức khỏe, thông tin khám được lưu trữ như thế nào?

Sau khi kết khúc buổi khám bệnh trực tuyến, bác sĩ sẽ cập nhật kết quả phiên khám, lên các chỉ định cận lâm sàng, đơn thuốc (nếu có). Kết quả này sẽ được tự động lưu trữ trong hồ sơ sức khỏe của bạn trên nền tảng AiHealth trọn đời. Đây chính là một trong những ưu điểm khi bạn đặt lịch khám bệnh online trên nền tảng AiHealth bởi việc lưu trữ tự động thông tin khám bệnh sẽ giúp bạn tránh thất lạc hồ sơ bệnh án giấy, thuận tiện cung cấp cho bác sĩ chuyên khoa hoặc cơ sở y tế khi cần thiết. Hồ sơ sức khỏe của bạn được mã hóa và bảo mật bằng 3 lớp và chỉ cung cấp cho bác sĩ hoặc cơ sở y tế khi bạn cho phép nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tôi phải làm gì nếu có chỉ định xét nghiệm hay đơn thuốc?

AiHealth có đội ngũ hơn 300 điều dưỡng sẵn sàng lấy mẫu tận nơi trong trường hợp bạn có chỉ định xét nghiệm. Sau đó, mẫu xét nghiệm sẽ được mang tới trung tâm xét nghiệm, kết quả được cập nhật tự trong trong hồ sơ sức khỏe của bạn.

Nếu bạn có đơn thuốc bác sĩ đã kê khi khám bệnh trực tuyến, hãy đặt mua và giao thuốc tận nơi trên nền tảng AiHealth để không mất thời gian di chuyển ra bên ngoài tìm mua thuốc,

Làm thế nào để đặt lịch khám bệnh online trên nền tảng AiHealth?

Đặt lịch khám bệnh tại nhà trên nền tảng AiHealth đơn giản và nhanh chóng chỉ với 3 bước: