fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đăng ký khám online bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng trên AiHealth

Đăng ký khám online bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng trên AiHealth

Trong tình hình dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp, việc đến khám bệnh tại các bệnh viện lớn dường như là ám ảnh của rất nhiều người. Hiểu được điều đó, nhiều bệnh viện đã cho ra đời dịch vụ khám online, trong đó có bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng. Cùng AiHealth tìm hiểu thông tin chi tiết đăng ký khám online bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng.

Nhu cầu khám bệnh tại bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng

Đăng ký khám online bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng

Đăng ký khám online bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng

Bệnh viện nhi Đà Nẵng là một cơ sở y tế hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Với hệ thống máy móc y tế tân tiến được nhập khẩu từ châu Âu, các y bác sĩ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cực cao. Nơi đây tiếp nhận hàng nghìn ca bệnh mỗi ngày. Bệnh nhân chủ yếu ở đây là phụ nữ và bệnh nhi nên yêu cầu về y tế càng đặc biệt khắt khe hơn bao giờ hết…

Với cơ sở vật chất và dịch vụ y tế hàng đầu cả nước nên nhu cầu khám bệnh ở đây rất lớn. Việc đến khám tận nơi thường mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi bệnh nhân phải chờ đợi rất lâu. Chính vì vậy bệnh viện cho ra đời dịch vụ khám bệnh online giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, đồng thời giảm áp lực đối với hoạt động khám chữa bệnh tại bệnh viện. Hoạt động khám bệnh online sẽ được đăng ký từ trước. Mỗi bệnh nhân sẽ được thăm khám bởi một bác sĩ y khoa hàng đầu.

Nếu bạn có nhu cầu khám online tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM, hãy đăng ký khám bệnh online bệnh viện Từ Dũ qua ứng dụng AiHealth nhé.

Đăng ký khám online bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng trên AiHealth

Đăng ký khám trên AiHealth nhanh chóng, tiện lợi

Đăng ký khám trên AiHealth nhanh chóng, tiện lợi

Để đăng ký khám online tại bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng, khách hàng có thể liên hệ tới đường dây nóng 0236.1022 của bệnh viện. Tuy nhiên, việc đăng kí qua điện thoại chỉ thực hiện trong giờ hành chính. Với số lượng bệnh nhân đăng ký lớn đường dây thường xuyên gặp phải trục trặc và không thể kết nối được. Bên cạnh đó, đăng ký qua điện thoại rất khó để cập nhật thông tin khi có sự thay đổi. Hiểu được điều đó, AiHealth giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh khi đăng ký khám bệnh qua app.

  • AiHealth hoạt động 24/24 kể cả ngày nghỉ và dịp lễ tết, kịp thời giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng.
  • App cho phép đăng ký nhiều người cùng một lúc mà vẫn hoạt động mượt mà không bị gián đoạn.
  • Cập nhật thông tin về dịch vụ và thông tin liên quan một cách nhanh chóng và kịp thời.
  • Có cơ hội để trao đổi trực tuyến với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, có chuyên môn của bệnh viện.
  • Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí qua app giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại.

Ngoài đăng ký khám online bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng, đăng ký khám bệnh online bệnh viện Ung Bướu khách hàng có thể lựa chọn hàng nghìn dịch vụ y tế khác đến từ các đơn vị uy tín trên toàn quốc. AiHealth cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế hàng đầu.

Cách đăng ký khám online bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng trên AiHealth

Các bước đăng ký đơn giản

Các bước đăng ký đơn giản

Không phải ngẫu nhiên mà AiHealth ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với thao tác đơn giản và cách đăng kí nhanh chóng, đây trở thành giải pháp y tế mới cho nhiều người. Cùng tìm hiểu cách đăng ký khám online bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng trên AiHealth. Đối với những khách hàng chưa từng sử dụng  dịch vụ của AiHealth cần tải app và đăng ký tài khoản cá nhân.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Bước 1:Chọn bác sĩ riêng. Sau khi đã đăng ký tài khoản cá nhân trên app khách hàng chọn dịch vụ bác sĩ riêng. Việc tìm bác sĩ sẽ được tự động thực hiện bởi AiHealth ngoài ra nếu bạn đã tin tưởng với một bác sĩ khác thì có thể chủ động kết nối với người đó.

Bước 2: Chọn hình thức trao đổi. Việc đăng ký khám bệnh online sẽ được thực hiện qua tin nhắn hoặc trò chuyện. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký khám tự động trên app.

Bước 3: Đặt lịch hẹn. Sau khi hoàn thành việc chọn dịch vụ cũng như bác sĩ, khách hàng sẽ được sắp xếp một lịch hẹn để đến khám bệnh. Nắm chắc lịch hẹn để đúng thời gian. Ngoài ra khách hàng còn thường xuyên theo dõi để nắm bắt thay đổi khi cần thiết.

Bước 4: Khám bệnh. Sau khi hoàn thành các thao tác trên thông tin và hồ sơ của bệnh nhân sẽ được chuyển đến bệnh viện và lưu trữ như hoạt động khám bệnh thông thường. Căn cứ vào lịch hẹn, khách hàng đến gặp đúng bác sĩ và thực hiện hoạt động khám bệnh như đã hẹn.

 

AiHealth kết nối dịch vụ y tế chất lượng cho bệnh nhân

AiHealth kết nối dịch vụ y tế chất lượng cho bệnh nhân

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ khám online là không thể phủ nhận. Chính vì những ưu điểm đó, dịch vụ này hứa hẹn sẽ phát triển hơn nửa trong tương lai. Hy vọng rằng bài viết trên đây của AiHealth đã mang đến những thông tin cần thiết về đăng ký khám online bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan khác, truy cập website của chúng tôi để được giải đáp.