fbpx

Đăng ký khám bệnh online Bạch Mai qua ứng dụng AiHealth

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện hàng đầu Việt Nam đã triển khai khám bệnh từ xa. Vậy mô hình khám bệnh online Bạch Mai như thế nào, có thể khám online qua app AiHealth để kết nối với các bác sĩ đầu ngành không? Hãy cùng AiHealth tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tải và đăng ký lịch khám bệnh online bệnh viện Bạch Mai tại ứng dụng AiHealth nhé.

Quy mô và chất lượng bệnh viện Bạch Mai

Đến nay, bệnh viện Bạch Mai đã trải qua lịch sử 110 năm hình thành và phát triển. Tọa lạc tại quận Đống Đa, Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước và là bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam được công nhận danh hiệu Bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh hạng đặc biệt. 

Bệnh viện có tổng cộng 1900 giường bệnh, 3 viện, 8 trung tâm và gần 30 khoa trực thuộc. Để nâng cao chất lượng và năng suất phục vụ, Bạch Mai xây dựng Trung tâm Tim mạch trẻ em, Trung tâm Ung bướu, Trung tâm Khám bệnh và khánh thành cơ sở 2 tại Phủ Lý.

Các y bác sĩ tại bệnh viện đều có trình độ chuyên môn cao, giàu y đức thấm đẫm tinh thần lương y như từ mẫu. Hiện 100% giám đốc các trung tâm, các trưởng khoa đều có trình độ sau đại học.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của Bạch Mai cũng được đầu tư cập nhật, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao. Hiện Bạch Mai có khoảng 7000 thiết bị các loại, trong đó có 120 máy thở, 160 máy theo dõi bệnh nhân cùng nhiều loại thiết bị khác như máy điện tim, điện não, máy nội soi, X-quang, chụp cắt lớp, các thiết bị vệ sinh, khử trùng…

Hiện nay chuyên môn lẫn thiết bị của Bạch Mai đều không ngừng được nâng cao, trở thành một trong những bệnh viện uy tín nhất cả nước.

Bạch Mai là một trong những bệnh viện uy tín nhất cả nước.

Bạch Mai là một trong những bệnh viện uy tín nhất cả nước.

Mô hình khám online bệnh viện Bạch Mai

Trong bối cảnh Việt Nam đặt mục tiêu vươn lên trở thành quốc gia số vào năm 2030, bệnh viện Bạch Mai đã triển khai Trung tâm tư vấn, khám chữa bệnh từ xa (Telehealth Center).

Mục tiêu của trung tâm là nâng cao năng lực khám chữa bệnh cho tuyến dưới, lan tỏa xa hơn chuyên môn của bệnh viện tuyến đến người dân khắp mọi nơi trên đất nước. Dù ở tuyến dưới, người bệnh vẫn sẽ được bác sĩ tuyến trên như Bạch Mai thăm khám, điều trị, được thụ hưởng chất lượng y tế của tuyến trên mà không phải di chuyển xa xôi vất vả.

Để thực hiện mục tiêu đó, bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai sẽ kết nối với các điểm cầu như Bệnh viện C Thái Nguyên, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện Đa khoa thị xã Sa Pa tỉnh Lào Cai, Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng… để thực hiện hội chẩn, tư vấn và hỗ trợ các bác sĩ tuyến dưới đưa ra chẩn đoán và phương hướng, phác đồ điều trị cho bệnh nhân.

Hình thức khám bệnh từ xa này có thể giúp giải quyết các ca khó mà tiết kiệm thời gian, công sức đi lại cho người dân, đồng thời có thể đào tạo, nâng cao trình độ, chuyển giao kỹ thuật cho các bác sĩ tuyến dưới một cách dễ dàng, không bị ngăn trở bởi khoảng cách địa lý – một rào cản lớn trước đây cho việc học tập và thực nghiệm của đội ngũ y bác sĩ Việt Nam.

Tuy nhiên hình thức này chủ yếu kết nối bác sĩ – bác sĩ chứ chưa sâu sát như hình thức bác sĩ – bệnh nhân. Để hỏi đáp khám bệnh online bạn hãy liên hệ tổng đài 1900 6487 của AiHealth nhé.

Mô hình khám bệnh online ngày càng phổ biến

Mô hình khám bệnh online ngày càng phổ biến

Khám online qua ứng dụng AiHealth có ưu điểm gì?

AiHealth là một trong những ứng dụng hàng đầu kết nối bác sĩ – bệnh nhân qua hình thức online, có thể bù đắp được các khuyết điểm của mô hình khám bệnh online tại Bạch Mai, đem lại cho bệnh nhân chất lượng phục vụ tốt nhất.

Ứng dụng có các ưu điểm như sau:

– Kết nối bệnh nhân với bác sĩ riêng được lựa chọn từ hàng ngàn bác sĩ chuyên môn cao đến từ 32 chuyên khoa của các bệnh viện lớn trên cả nước.

– Có thể thăm khám mọi lúc, mọi nơi, không cần chờ đợi hay di chuyển xa.

– Phương thức thăm khám nhanh chóng, trực quan qua tin nhắn, cuộc gọi thường hay gọi video.

– Được theo dõi sức khỏe, tư vấn các vấn đề gặp phải cũng như phương pháp phòng bệnh…

– Hồ sơ khám được lưu trên app, trở thành hồ sơ sức khỏe trọn đời, phục vụ cho những lần thăm khám sau này. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ biết tiền sử bệnh mà đưa ra phương án điều trị tối ưu.

– Được dùng các tiện ích khác trong ứng dụng như: đặt lịch khám, chăm sóc vết mổ, chăm bệnh tại nhà, giao thuốc tại nhà, chăm sóc mẹ và bé sau sinh…

AiHealth là một trong những ứng dụng hàng đầu kết nối bác sĩ – bệnh nhân.

AiHealth là một trong những ứng dụng hàng đầu kết nối bác sĩ – bệnh nhân.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi mà AiHealth giới thiệu đến bạn nhé.

Cách đăng ký khám bệnh online trên ứng dụng AiHealth

Bước 1: Tải app: Tại Đây

Bước 2: Đăng ký app.

Bước 3: Tìm bác sĩ theo hai cách

Cách 1: Sử dụng thanh tìm kiếm

+ Tìm kiếm trên thanh tìm kiếm ở trang chủ ứng dụng (như hình dưới) theo: tên bác sĩ, khu vực địa lý, chuyên khoa, bệnh lý, tên gói khám.

+ Chọn gói khám rồi bấm mua ngay.

+ Sau khi thanh toán, bạn đã có thể liên hệ với bác sĩ.

Cách 2: Tìm kiếm bác sĩ trong mục Bác sĩ riêng

+ Chọn Bác sĩ riêng ở trang chủ (như hình dưới)

+ Chọn “AiHealth tự động tìm bác sĩ cho tôi” => Chọn Cấp bậc => Chọn Chuyên khoa => Hệ thống sẽ kết nối đến bác sĩ tương ứng.

Hoặc chọn “Tôi đã biết bác sĩ” rồi nhập tên bác sĩ bạn muốn khám.

+ Sau khi thanh toán, bạn đã có thể liên hệ với bác sĩ.

Qua bài viết này, AiHealth hy vọng có thể thông tin đến các bạn ứng dụng khám bệnh online nhanh chóng, dễ thao tác, phục vụ 24/7 với chất lượng tốt giúp các bạn yên tâm thăm khám, kiểm tra sức khỏe. Để được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ AiHealth qua hotline: 1900 6487.