fbpx

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà

Chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi tại nhà ở Hà Nội và TpHCM nay dễ dàng hơn nhờ nền tảng AiHealth - Bác sĩ gia đình

Người cao tuổi là nhóm cần được quan tâm chăm sóc đặc biệt

Chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi đòi hỏi sự kiên nhẫn và tình yêu thương mỗi ngày bởi đặc điểm của tuổi già chính là sự suy giảm cả về sức khoẻ và tinh thần. AiHealth rất vui được đồng hành trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ và tinh thần để những người thân yêu của bạn có thể hưởng thụ tuổi già trong hạnh phúc, hoàn thành những ước mơ còn đang ấp ủ!

Chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi ngoài chuyên môn còn đòi hỏi sự kiên nhẫn và tình yêu thương

Do những thay đổi thể chất và tâm lý, người lớn tuổi có thể mất đi một số khả năng tự chăm sóc bản thân. Điều này khiến không ít người rơi vào trạng thái lo lắng quá độ, lúc nào cũng đòi con cái ở cạnh để được chăm sóc, hoặc trở nên khó chịu, dễ cáu gắt và thường xuyên có cảm giác mình thừa thãi, bị lãng quên và dễ cảm thấy cô đơn. 

Đối với người già, cảm giác được ở trong chính căn nhà của mình và hằng ngày được tiếp xúc trò chuyện với con cái là liệu pháp tâm lý tuyệt vời nhất giúp giữ được sự lạc quan và tránh được nhiều vấn đề do tâm lý u uất tuổi già gây ra. Dịch vụ chăm sóc người lớn tuổi tại nhà giúp bạn chăm sóc được bố mẹ, ông bà của mình một cách tốt nhất trong chính căn nhà của mình, giúp bạn có thêm thời gian tâm sự trò chuyên với người thân yêu trong tâm trạng thoải mái dễ chịu nhất.

Thấu hiểu đặc điểm sức khoẻ và tâm lý ở người cao tuổi, đội ngũ chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi tại nhà của AiHealth là những điều dưỡng viên và người nuôi bệnh có kinh nghiệm, chuyên môn về y tế và được đào tạo bài bản thấu hiểu tâm lý người lớn tuổi nhằm mang lại cảm giác an tâm và giúp người lớn tuổi có thêm nghị lực vượt qua những vấn đề tuổi già.

Chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi tại nhà chỉ với một chạm

Nay, việc chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi tại nhà ở Hà Nội và Tp. HCM đã có mặt trền tảng AiHealth – Bác sĩ gia đình. Với đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khoẻ và sinh hoạt của người thân yêu của mình.

Tại sao bạn chọn AiHealth chăm sóc cho người thân của mình?

Đội ngũ nhân viên chăm sóc lành nghề, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn y tế và thấu hiểu tâm lý người lớn tuổi nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người thân của bạn.

Thông tin nhân viên chăm sóc được AiHealth quản lý và cung cấp rõ ràng rành mạch nhằm đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối khi bạn trao gửi sức khoẻ của người thân thương của mình cho AiHealth.

Người lớn tuổi luôn cần có người ở bên để giúp đỡ trong sinh hoạt đặc biệt với những người già có bệnh lý nền còn cần thực hiện đúng các y lệnh của bác sĩ. Đối với nền tảng AiHealth, tất cả các nhân viên chăm sóc ngoài nghiệp vụ chuyên môn luôn có tấm lòng yêu thương, coi người thân của bạn như người nhà của mình để chăm sóc tận tụy và chu đáo.