fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Ứng dụng đăng ký gói khám sức khỏe tổng quát Phương Đông

Ứng dụng đăng ký gói khám sức khỏe tổng quát Phương Đông

Phương Đông là hệ thống bệnh viện đa khoa hàng đầu cung cấp những dịch vụ y tế chuẩn châu Âu. Với chất lượng và uy tín của mình, trong những năm qua phương Đông đã phục vụ cho hàng triệu bệnh nhân trên đất nước Việt Nam. Cùng tìm hiểu gói khám sức khỏe tổng quát Phương Đông và ứng dụng đăng ký gói khám sức khỏe nhé.

Đối tượng sử dụng gói khám sức khỏe Phương Đông

Gói khám sức khỏe tổng quát phương Đông áp dụng cho người trưởng thành giúp đánh giá một cách tổng quát tình hình của toàn bộ các bộ phận trong cơ thể. Kịp thời phát hiện những bệnh lý để ngăn chặn và điều trị, mang lại hiệu quả điều trị tối đa. Ngoài ra khám tổng quát để kịp thời phát hiện những bất ổn trong cơ thể để ngăn chúng  trở thành bệnh.

Trong tình hình môi trường cực kì xuống cấp như hiện nay, các vấn đề sức khỏe của con người phải được chú trọng hơn nửa. Việc sử dụng các gói khám sức khỏe tổng quát là thực sự cần thiết không chỉ riêng phương Đông. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe bản thân.

Khám sức khỏe tổng quát toàn diện, nhanh chóng
Khám sức khỏe tổng quát toàn diện, nhanh chóng

***Tham khảo nội dung khám bệnh online bệnh viện Bạch Mai qua chia sẻ từ AiHealth

Lý do khách hàng nên chọn Phương Đông?

Được thực hiện bởi đội ngũ y tế hàng đầu, được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cực kì cao.

  • Máy móc được sử dụng với công nghệ tân tiến nhất, đạt chuẩn châu Âu, mang lại kết quả chính xác nhanh chóng.
  • Tiến hành một cách tổng quát và toàn diện các bộ phận trên cơ thể bệnh nhân.
  • Quy trình được thực hiện một cách toàn diện và khép kín tránh việc lây nhiễm chéo đặc biệt là đối với các bệnh lý nguy hiểm.
  • Dịch vụ tận tình được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm.
  • Chi phí khám minh bạch đúng theo quy định về y tế, đồng thời áp dụng bảo hiểm y tế ở một số hạng mục theo quy định hiện hành.
Dịch vụ khám tổng quát phương Đông
Dịch vụ khám tổng quát phương Đông

Gói khám sức khỏe tổng quát phương Đông trên AiHealth

Đây là sản phẩm của công ty công nghệ y tế AiHealth. Hiểu một cách đơn giản AiHealth là bên trung gian kết nối giữa hàng ngàn bác sĩ giỏi và bệnh nhân trên toàn nước Việt Nam. Đồng thời AiHealth còn mang đến cho bạn cách kết nối với các dịch vụ y tế ở những bệnh viện hàng đầu.

Thông qua website chính thức khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ sau đó cài đặt app AiHealth trên nền tảng điện thoại di động sử dụng hệ điều hành windows.

AiHealth không đại diện cho bất kì một đơn vị y tế nào, cũng không phục vụ dịch vụ y tế. Nó chỉ làm nhiệm vụ như một sàn giao dịch giúp hai bên bệnh nhân và bác kết nối trò chuyện. Bên cạnh đó AiHealth còn cho phép các đối tác cung cấp các dịch vụ như lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, đăng ký khám chữa bệnh và bố thuốc, giao thuốc tận nhà.

Dịch vụ y tế hàng đầu tại AiHealth
Dịch vụ y tế hàng đầu tại AiHealth

Đăng ký khám bệnh online bệnh viện Phương Đông trên ứng dụng AiHealth, an toàn trong mùa dịch, nhanh chóng và tiện lợi.

Quy trình sử dụng ứng dụng AiHealth

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng gói khám sức khỏe tổng quát Phương Đông, khách hàng có thể sử dụng AiHealth để đơn giản hóa việc đăng ký khám chữa bệnh. Để thuận tiện cho việc đăng ký khám chữa bệnh AiHealth cho ra mắt app cài đặt trên điện thoại di động giúp lưu trữ thông tin. Quy trình được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của AiHealth sau đó tùy vào hệ điều hành của điện thoại di động mà tải app phù hợp.

Link tải và đăng ký ứng dụng:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Bước 2: Đăng ký tài khoản cá nhân trên app. Sau khi hoàn thành việc hoàn thành việc cài đặt ngôn ngữ, khách hàng cần đăng kí cho mình một tài khoản cá nhân riêng.

Bước 3: Lựa chọn dịch vụ. AiHealth cung cấp cho khách hàng 6 dịch vụ liên quan, đối với khách hàng muốn sử dụng gói khám tổng quát phương Đông chọn phần lịch hẹn và đặt lịch theo nhu cầu cá nhân. Phần lịch hẹn sẽ được hiển thị ở phần lịch hẹn.

Bước 4: Căn cứ vào lịch hẹn trên app AiHealth khách hàng đến bệnh viện và phòng khám để sử dụng dịch vụ.

Vì sao nên dùng ứng dụng AiHealth để đăng ký khám sức khỏe?

Trong tình hình dịch covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp AiHealth chính là một lựa chọn không thể hợp lý hơn. Khách hàng không cần mát nhiều công sức tới bệnh viện đăng ký chờ đợi. Được đặt lịch hẹn trước, ngoài ra còn được trò chuyện với các bác sĩ hàng đầu liên quan tới những vấn đề của mình về gói khám sức khỏe tổng quát phương Đông.

Ngoài ra các đối tác trên AiHealth đều là những đơn vị hàng đầu trên toàn quốc. Khách hàng trên toàn quốc có thể sử dụng các dịch vụ liên quan. Đặc biệt app còn có dịch vụ tại nhà như lấy mẫu và xét nghiệm đảm bảo sức khỏe được chăm sóc tối đa trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

AiHealth uy tín an toàn tiện lợi
AiHealth uy tín an toàn tiện lợi

Có thể nói rằng AiHealth chính là một giải pháp y tế thông minh. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ cực kì hài lòng với gói khám sức khỏe tổng quát phương Đông do AiHealth cung cấp. Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.