fbpx

Tìm hiểu về thuốc tránh thai khẩn cấp và giá thuốc tránh thai khẩn cấp

Trong cuộc sống có những tình huống xảy đến một cách bất ngờ khiến chúng ta phải cần đến sự trợ giúp của thuốc tránh thai khẩn cấp. Bởi vì tại thời điểm đó thì nó chính là giải pháp tốt nhất. Vậy hôm nay bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin xoay quanh giá thuốc tránh thai khẩn cấp bạn nhé!

Tìm hiểu về thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp được biết đến với vai trò là một loại thuốc giúp ngừa thai. Thuốc này được sử dụng bởi phái nữ sau khi quan hệ tình dục không có biện pháp an toàn hoặc là có sử dụng nhưng lại không thành công.

Đây không phải là một phương pháp tránh thai như thông thường và việc trị liệu của nó cũng được áp dụng cho những tình huống rõ ràng, cụ thể.

Những trường hợp nên sử dụng biện pháp thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ bao gồm như bị cưỡng hiếp, bao cao su bị rách hoặc bị tuột ra trong quá trình quan hệ tình dục, bị thiếu hai hay nhiều thuốc tránh thai hằng ngày trong chu kỳ một tháng của việc tránh thai.

Loại thuốc tránh thai khẩn cấp dạng uống có nguyên lý hoạt động bằng cách trì hoãn việc rụng trứng của phụ nữ. Biện pháp sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp này không thể bảo vệ bản thân bạn khỏi những bệnh lây truyền thông qua đường tình dục.

Thêm vào đó, hãy lưu ý rằng thuốc tránh thai khẩn cấp không phải là một loại thuốc dùng để làm sảy thai, hư thai.

Hiện nay có ba loại phổ biến nhất trong các thuốc tránh thai khẩn cấp, được bán tại hầu hết các tiệm thuốc và không cần kê đơn khi mua thuốc đó. Nếu đối tượng mua trên 17 tuổi là đã có thể mua được loại thuốc này.

Mỗi loại thuốc tránh thai khẩn cấp là không hề giống nhau nên có loại uống đến hai viên, có loại thì chỉ uống 1 viên mà thôi.

Hooc môn có tên là levonorgestrel chính là loại hooc môn có chứa bên trong thuốc tránh thai khẩn cấp. Ngoài ra còn có một loại có tên là ulipristal. Loại này không bao gồm nội tiết tố trong bảng thành phần nhưng có chứa ulipristal. Ulipristal giúp ngăn chặn những hooc môn có vai trò chính trong quá trình thụ thai.

giá thuốc tránh thai khẩn cấp
Thuốc tránh thai khẩn cấp không dùng để làm sảy thai, hư thai.

Giá thuốc tránh thai khẩn cấp

Sau đây AiHealth sẽ cung cấp cho bạn mức giá chung của một số loại thuốc tránh thai khẩn cấp để bạn có thể tham khảo.

Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifepristone 

Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifepristone được làm ra dưới dạng là một viên thuốc nén, sản xuất theo hộp một vỉ một viên, có giá thành giao động từ 6 nghìn đồng cho đến 12 nghìn đồng cho một hộp.

Hiệu quả mà Mifepristone cũng khá cao, lên đến 85 phần trăm. Tuy nhiên không vì thế mà bạn lạm dụng thuốc, sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Thuốc tránh thai khẩn cấp Postinor

Thuốc tranh thai Postinor có hai loại khác nhau trên thị trường với mức giá cũng hoàn toàn khác nhau. Postinor 1 sẽ có giá khoảng 36 nghìn đồng cho hộp một vỉ một viên. Thuốc Postinor 2 sẽ có giá giao động từ 35 nghìn đồng cho đến 40 nghìn đồng.

Khả năng thành công khi sử dụng thuốc này là 85 phần trăm.

Posinight, thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp Postinor này sẽ có tác dụng trong vòng 72 tiếng sau khi quan hệ tình dục xong. Đối với hộp một vỉ một viên thì sẽ có giá khoảng 27 nghìn đồng.

Để có được kết quả như mình mong muốn thì bạn nên uống thuốc Postinor sau 48 tiếng kể từ thời điểm quan hệ tình dục.

Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad 10 mg của nước Đức

Mifestad sẽ có giá giao động trong khoảng từ 9 nghìn đồng cho đến 15 nghìn đồng đối với hộp 1 viên và được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Khi sử dụng thuốc Mifestad, bạn có thể sẽ có triệu chứng bụng đau quặn nhẹ vì bị cổ tử cung bị co thắt. Bên cạnh đó thì 85 phần trăm cũng là mức đạt hiệu quả trung bình của loại thuốc này.

Mifestad sẽ có giá khoảng từ 9 nghìn đồng cho đến 15 nghìn đồng

Ase Victoria giúp tránh thai khẩn cấp

Ase Victoria sẽ có giá từ 12 nghìn đồng cho đến 23 nghìn đồng. Thuốc này có hiệu quả khoảng 75 phần trăm khi sử dụng sớm.

Lưu ý về việc mua thuốc tránh thai

Đối với thuốc tránh thai hay bất cứ loại thuốc nào bạn nên chọn một cơ sở bán thuốc uy tín để mua. Không mua ở những nơi không uy tín, thuốc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thêm vào đó, bạn không nên lạm dụng việc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp vì nó sẽ dẫn đến hậu quả đáng tiếc, chẳng hạn như việc mắc bệnh vô sinh. Hãy cố gắng sử dụng những biện pháp an toàn để bảo vệ bản thân mình bạn nhé!

Chọn nơi mua thuốc uy tín

AiHealth gửi đến bạn bài viết ngày hôm nay với chủ đề xoay quanh thuốc tránh thai khẩn cấp và giá thuốc tránh thai khẩn cấp với mong muốn bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về nó. Bên cạnh đó, những thông tin này còn có thể giúp bạn trong cuộc sống thực tế của bản thân mình.

Mọi thông tin cần được tư vấn, bạn hãy gọi đến hotline 1900 6487 , inbox Fanpage AiHealth để được giải đáp. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng AiHealth, đặt mua thuốc online giao nhanh tại nhà an toàn trong mùa dịch.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây