fbpx

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh online Bệnh viện Từ Dũ

Hiện nay, việc khám bệnh online đang ngày càng phổ biến nhờ thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và đặc biệt hữu ích trong tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên đây vẫn là cách thức tương đối mới lạ và khiến nhiều người chưa quen. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ, chi tiết cách đăng ký khám bệnh online Bệnh viện Từ Dũ trên ứng dụng AiHealth.

  1. Đăng ký khám bệnh online Bệnh viện Từ Dũ 

Hình thức đăng ký khám bệnh online Bệnh viện Từ Dũ là hình thức khám hiện đại, tiện ích mới được ra mắt gần đây. Nhờ sự đơn giản, thao tác nhanh gọn và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký khám bệnh online Bệnh viện Từ Dũ là một hình thức khám bệnh nhanh gọn, tiện lợi

Đăng ký khám bệnh online Bệnh viện Từ Dũ là một hình thức khám bệnh nhanh gọn, tiện lợi

Khác với cách thức đến thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước đây, hình thức khám bệnh online Từ Dũ thông qua app AiHealth sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như quy trình đăng ký hẹn lịch nhanh gọn hơn. Hình thức khám bệnh online cũng sẽ có những quy định của bệnh viện mà bạn cần tuân thủ để việc đặt lịch thăm khám diễn ra thuận lợi nhất.

Dưới đây là một số thông tin quan trọng bạn cần lưu ý khi đăng ký lịch khám online bệnh viện Từ Dũ thông qua app AiHealth. Cụ thể bạn cần nắm rõ lịch làm việc của bệnh viện Từ Dũ nhằm chọn lựa lịch khám phù hợp nhất. Lịch làm việc của bệnh viện Từ Dũ sẽ theo các khung giờ sau:

Địa chỉ bệnh viện Từ Dũ tại cơ sở 227 Cống Quỳnh

Địa chỉ bệnh viện Từ Dũ tại cơ sở 227 Cống Quỳnh

Cơ sở 1: Địa chỉ 227 Cống Quỳnh – Khu vực thăm khám dành cho người có thể Bảo hiểm y tế

+ Với các khoa Chăm sóc sau sinh và khám Phụ khoa: Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 7h30 cho đến 11h30 và chiều từ 13h cho đến 16h30

+ Với khoa Xét nghiệm: Làm việc sáng từ 7h cho đến 11h30 và chiều từ 13h đến 19h các ngày từ thứ 2 tới thứ 6. Riêng thứ 7, khoa làm việc sáng từ 7h đến 11h30 và buổi chiều từ 13h đến 17h.

Cơ sở 2: Địa chỉ 119 Nguyễn Thị Minh Khai – Khu vực thăm khám dịch vụ Sản – Phụ Khoa

+ Từ thứ 2 tới thứ 6: sáng từ 6h đến 11h30, chiều từ 13h đến 18h. Thứ 7 thời gian làm việc sáng từ 7h đến 11h và chiều từ 13h đến 16h. Riêng chủ nhật chỉ làm việc buổi sáng từ 7 đến 11h.

+ Khoa Hiếm muộn vô sinh: Sáng làm việc từ 7 đến 16h30 và chiều từ 16h30 đến 19h. Thứ 7 làm việc sáng từ 7 đến 11h, chiều từ 13h đến 17h.

  1. Ưu điểm khi đăng ký khám bệnh online bệnh viện Từ Dũ qua AiHealth

Hẹn thời gian thăm khám bệnh online là giải pháp hiệu quả để giải quyết nhiều vấn đề còn vướng mắc, tồn tại của việc khám bệnh truyền thống như trước.

+ Đặt lịch khám bệnh online khiến giảm bớt thời gian chờ đợi, giảm thiểu chi phí di chuyển của người bệnh.

+ Các thủ tục được hoàn thành nhanh gọn thông qua hệ thống trực tuyến, giảm thiểu các giấy tờ cần phải mang theo.

+ Việc đặt lịch khám online cũng giảm tải áp lực cho bệnh viện, tránh việc bệnh nhân tập trung quá đông nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Đăng ký khám bệnh online tại Từ Dũ, đăng ký khám bệnh online tại bệnh viện Chợ Rẫy hoặc đăng ký khám tại các bệnh viện khác, người dùng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm từ ứng dụng AiHealth.

  1. Các bước đăng ký khám bệnh online Bệnh viện Từ Dũ trên AiHealth

Nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và đón tiếp người bệnh một cách tốt nhất, bệnh viện Từ Dũ kết hợp để triển khai hệ thống đăng ký thăm khám online. Đây là một hệ thống sẽ giúp bệnh nhân đặt lịch trực tuyến, chọn cho mình khung giờ phù hợp và tránh việc tập trung đông người dẫn đến quá trải, làm giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Các bước đăng ký khám bệnh online bệnh viện Từ Dũ cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào mục “Bệnh viện phòng khám”. Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị bản đồ giúp định vị chính xác vị trí bạn đang ở.

Bước 2: Ở đây, bạn sẽ nhập tên Bệnh viện Từ Dũ vào trong mục “ Tôi muốn đặt lịch khám tại…” để tìm kiếm nhanh chóng trên bản đồ định vị

Bước 3: Sau khi tìm ra chính xác địa chỉ bệnh viện, bạn hãy ấn chọn mục “ Đặt lịch hẹn

Bước 4: Bạn hãy nhập thông tin cần thiết để đăng ký khám bệnh. Bạn có thể tự đặt lịch cho mình hoặc đặt hộ người thân trong gia đình. Trong trường hợp đăng ký khám cho người thân trong độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi, bạn có thể gọi trực tiếp số điện thoại đường dây nóng trên ứng dụng để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Bước 5: Sau khi hoàn tất các thông tin, bạn sẽ chọn thời gian thăm khám mong muốn. Ở mục này, bạn cần nhập thông tin chính xác về thời gian để đặt lịch khám (ngày, giờ cụ thể). Bạn hãy nhập thêm chi tiết các triệu chứng của bản thân giúp việc khám bệnh và điều trị có hiệu quả tốt nhất.

Bước 6: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn hãy kiểm tra lại và xác nhận chính xác thông tin đã nhập. Khi xác nhận xong, bạn hãy chọn mục “Xác nhận” bên phía dưới màn hình.

Khi kết thúc các bước đăng ký như trên, hồ sơ thăm khám của bạn sẽ được chuyển và lưu trữ trên hệ thống của bệnh viện. Đẻ việc khám bệnh được thực hiện tốt nhất, bạn cần lưu ý:

+ Đến khám đúng theo thời gian đã đăng ký trước

+ Lịch khám sẽ tự động bị hủy nếu bạn đến muộn hơn với lịch hẹn trước trên ứng dụng.

Quy trình đăng ký khám online đều được thực hiện theo 6 bước trên và đăng ký khám bệnh online Nhi Đồng 1 cũng không ngoại lệ.

  1. Tại sao nên chọn tính năng bác sĩ gia đình tại AiHealth?

Trên ứng dụng AiHealth, ngoài tính năng đặt lịch khám online, tính năng Bác sĩ gia đình cũng là tính năng bạn nên sử dụng. Với tính năng này, bạn sẽ có cho mình một bác sĩ riêng để theo dõi, tư vấn cho các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Tại sao bạn nên dùng thử tính năng Bác sĩ gia đinh trên AiHealth?

  • AiHealth sở hữu hàng ngàn bác sĩ uy tín đến từ 32 chuyên khoa
  • Mạng lưới liên kết rộng khắp đến các bệnh viện trên cả nước
  • Nền tảng theo dõi, chăm sóc sức khỏe hiện đại,sử dụng nhanh gọn và tiện lợi
  • Đảm bảo bí mật thông tin lưu trữ của người bệnh

Các bước đăng ký và sử dụng tính năng Bác sĩ gia đình trên AiHealth

Các bước đăng ký và sử dụng tính năng Bác sĩ gia đình trên AiHealth

Các bạn có thể tải và trải nghiệm app AiHealth qua đường link dưới đây:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Qua bài viết, chúng tôi hy vọng đã gửi đến bạn những thông tin chi tiết, cụ thể về đăng ký khám bệnh online Bệnh viện Từ Dũ trên ứng dụng AiHealth. Các bạn hãy tham khảo những thông tin này và tận hưởng dịch vụ thăm khám, theo dõi sức khỏe tiện lợi, chất lượng này nhé.