fbpx

Bệnh Viện Quốc Tế Minh Anh

Tiền thân là bệnh viện chuyên khoa Ngoại với các thế mạnh như cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm. Ngay từ những ngày đầu hoạt động bệnh viện luôn là cơ sở tin cậy đối với bệnh nhân có chỉ định can thệp ngoại khoa, cũng như bác sĩ từ đơn vị hợp tác.

Trước sự phát triển của ngành y Việt Nam đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày một cao hơn của người bệnh, cũng như sự đa dạng trong cung cấp dịch vụ của bệnh viện. Ngày 25/12/2013, Bộ Y tế tiến hành thẩm định và cấp lại Giấy phép hoạt động Số 81/BYT-GPHĐ và được duy trì đến hôm nay.

Lấy cảm hứng từ nước Pháp, một trong những quốc gia có nền y tế phát triển, nơi mà các công trình kiến trúc y tế và con người luôn hòa quyện với nhau. Khi đến với Bệnh viện quốc tế Minh Anh, quý khách sẽ luôn cảm được sự gần gũi như chính ngôi nhà của mình qua phong cách kiến trúc, văn hóa thân thiện và sự chăm sóc ân cần. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng, giúp bệnh nhân được điều trị trong một môi trường trong sạch và hiệu quả, là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn đặt tiêu chí chất lượng thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu.

Bệnh viện quốc tế Minh Anh cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện phong cách phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh và thân nhân người bệnh. Đội ngũ y, bác sĩ luôn giữ thái độ thân thiện, chuyên nghiệp, nhằm mang đến chất lượng phục vụ cao nhất, đáp lại sự tin tưởng của quý vị khi lựa chọn Bệnh viện quốc tế Minh Anh là nơi chăm sóc sức khoẻ lâu dài.

Phạm vi hoạt động chuyên môn:

  • Khám chữa bệnh nội và ngoại trú
  • Khám sức khỏe: cho người dưới 18 tuổi, từ 18 tuổi trở lên và khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại bệnh viện và ngoại viện.
  • Dịch vụ sơ cấp cứu – huấn luyện sơ cấp cứu – chuyên chở cấp cứu.
  • Tiêm chủng phòng bệnh.
  • Chăm sóc tại nhà, chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, …

Địa chỉ:

Số 36, đường Số 1B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. HCM

Thời gian làm việc:

Ngày thường: từ 07:00 đến 16:00
Thứ Bảy: từ 07:00 đến 11:30