fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Khám và chữa bệnh tại bác sĩ gia đình quận 8 trên nền tảng AiHealth

Khám và chữa bệnh tại bác sĩ gia đình quận 8 trên nền tảng AiHealth

Bác sĩ gia đình đang là mô hình phổ biến ở các nước có nền y khoa phát triển. Tuy nhiên ở Việt Nam thì mô hình này còn khá mới vì người dân đã quen việc đến bệnh viện khám bệnh. Tình hình dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp tại các bệnh viện ở Hồ Chí Minh nên việc an toàn nhất để khám bệnh chính là việc sử dụng dịch vụ bác sĩ gia đình quận 8. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết ngay nhé.

Khái niệm bác sĩ gia đình

Có thể hiểu đơn giản bác sĩ gia đình quận 8 là dịch vụ chăm sóc và theo dõi tình hình sức khỏe của mỗi cá nhân. Các bác sĩ được đào tạo chuyên y khoa học gia đình và chữa bệnh ngoại trú. Không những thế, bác sĩ gia đình còn giúp chúng ta phát hiện và điều trị những căn bệnh nhẹ đến phức tạp. Họ còn là cầu nối giữa bệnh nhân với các bác sĩ chuyên khoa từ bệnh viện khi bạn cần đến sự giúp đỡ từ bệnh viện.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà

Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà

Bác sĩ gia đình quận 8 không phải là bác sĩ có thể chữa trị được bách bệnh vì nhiệm vụ chính của họ là thăm khám, tư vấn, theo dõi và đánh giá được sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Với những ca bệnh khó thì bác sĩ gia đình sẽ được chuyển tới các phòng khám hoặc bệnh viện để điều trị cho phù hợp.

*** Xem thêm bài viết chứng chỉ hành nghề bác sĩ gia đình AiHealth nhé.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bác sĩ gia đình quận 8

Việc đi đến các bệnh viện khám bệnh có lẽ lại là một thứ xa xỉ đối với Hồ Chí Minh. Họ bị cuốn vào những công việc đến mức bỏ qua đi sức khỏe của chính mình. Chính vì thế mà dịch vụ bác sĩ gia đình quận 8 đang được ưa chuộng tại Hồ Chí Minh vì tính tiện lợi của nó. Cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm của bác sĩ gia đình quận 8 nhé.

Dễ dàng phát hiện ra bệnh

Ở trong giai đoạn đầu thì những bệnh nguy hiểm hầu như sẽ không có triệu chứng, đặc biệt là những bệnh lý liên quan đến tim mạch, ung thư hay tiêu hóa đều âm thầm phát triển. Khi bệnh đã chuyển qua giai đoạn 2 hoặc giai đoạn 3 thì mới có triệu chứng và khi đó tình hình đang trở nên tồi tệ. Chính vì thế mà bạn cần một bác sĩ gia đình quận 8 theo dõi sức khỏe hàng ngày.

Khi đã được thăm khám thì bác sĩ gia đình quận 8 sẽ lên kế hoạch cụ thể, tư vấn và điều chỉnh thói quen sinh hoạt của từng thành viên sao cho phù hợp nhất.

Bác sĩ gia đình còn là người bạn đồng hành

Có một số người không quen đi khám bệnh nên có tâm lý rất e ngại mỗi khi chia sẻ về tình hình bệnh cho bác sĩ ở bệnh viện, nhất là các vấn đề nhạy cảm như: phụ khoa, dậy thì, sinh hoạt của vợ chồng,….. Chính vì thế mà bác sĩ gia đình quận 8 sẽ là người tư vấn và là người bạn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt thời gian chữa bệnh.

Bác sĩ là người bạn đồng hành của bệnh nhân

Bác sĩ là người bạn đồng hành của bệnh nhân

Tiết kiệm được thời gian, chi phí

Được theo dõi hằng ngày sẽ dễ dàng phát hiện ra bệnh và từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cần thiết và hiệu quả nhất.Nếu như phát hiện ra bất kì triệu chứng nào thì bác sĩ gia đình quận 8 sẽ yêu cầu bạn đến bệnh viện hay các trung tâm khám bệnh để làm các xét nghiệm. Chữa bệnh từ sớm bao giờ sẽ nhanh và hiệu quả hơn, nếu như bạn để bệnh tình nặng hơn thì khả năng chữa bệnh sẽ thấp và tốn rất nhiều chi phí.

Bên cạnh đó, dịch vụ bác sĩ gia đình Hải Phòng cũng mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, hãy đăng ký dịch vụ trên ứng dụng AiHealth nhé.

Cách đặt lịch với bác sĩ gia đình qua app AiHealth

Hiện nay thì dịch bệnh đang rất căng thẳng và việc di chuyển đi những bệnh viện để thăm – khám – chữa bệnh khiến nhiều người e ngại vì đến chỗ đông người hoặc rất ngại việc xếp hàng. Vì vậy mà dịch vụ bác sĩ gia đình quận 8 là lựa chọn tốt nhất hiện nay và bạn có thể dễ dàng đặt lịch với bác sĩ qua app Aihealth.

Hướng dẫn sử dụng app AiHealth

Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại là có thể tải được app Aihealth về máy rồi. Cho dù bạn dùng hệ điều hành IOS hay Android thì đều có thể tải được một cách dễ dàng.

Khi bạn tải về máy hãy đăng ký tài khoản và bắt đầu đầu sử dụng những dịch vụ hữu ích tại đây như: Tìm kiếm bác sĩ gia đình, điều dưỡng chăm sóc tại nhà, cung cấp các kiến thức về sức khỏe,….

Ứng dụng AiHealth vô cùng tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng

Mọi người có thể tải ứng dụng AiHealth dành cho hệ điều hành IOS và Android theo đường link dưới đây:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Tại sao lại cần sử dụng app AiHealth?

Ứng dụng AiHealth là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe mới và rất hiện đại. Cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm của ứng dụng này nhé.

  • AiHealth có hệ thống mạng lưới liên kết với hơn 1000 bác sĩ trên toàn cả nước và hơn 400 bệnh viện.
  • Giúp bạn tiết kiệm được công sức và chi phí đi lại mỗi khi đến bệnh viện.
  • Kiểm tra và lưu giữ lại hồ sơ của bệnh nhân trọn đời
  • Không mất quá nhiều thời gian để tìm bác sĩ gia đình.
  • Kết nối với bác sĩ dễ dàng qua tin nhắn, cuộc gọi.
  • Đặt lịch với bác sĩ một cách dễ dàng.

Việc sử dụng ứng dụng AiHealth trong mùa dịch này sẽ là phương pháp hữu dụng nhất để theo dõi được tình hình sức khỏe của gia đình bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về máy để kết nối với bác sĩ gia đình quận 8, đảm bảo được sức khỏe những người thân trong gia đình bạn nhé.