fbpx

Mô hình bác sĩ gia đình Hải Phòng trên ứng dụng AiHealth

Mô hình bác sĩ gia đình Hải Phòng đang trở thành một phương pháp chăm sóc sức khỏe được tin dùng bởi nhiều người. Ngoài việc đem đến sự tiện lợi, bạn cũng sẽ được hưởng một dịch vụ không kém gì tại các bệnh viện. Để tìm được một bác sĩ riêng phù hợp với bản thân, các bạn hãy cùng tham khảo dịch vụ của AiHealth trong bài viết dưới đây.

  1. Mô hình bác sĩ gia đình Hải Phòng trên AiHealth

Sức khoẻ của con người là điều kiện tiên quyết cho mọi nguồn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì tất bật lo toan về công việc, về gia đình mà nhiều khi chúng ta không để ý đến sức khoẻ của chính mình. Đôi khi, chính vì những lần chủ quan như vậy lại khiến bệnh tình trở nên nghiêm trọng hơn.

Để giải quyết vấn đề nêu trên, mô hình bác sĩ gia đình xuất hiện và gây nhiều chú ý như một xu hướng tất yếu của xã hội. Trong ngành Y khoa nói chung, chuyên khoa Y học gia đình đang chiếm một vài trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

Vậy mô hình bác sĩ gia đình Hải Phòng hoạt động như nào? Ngoại trừ những trường hợp bệnh nặng phải đi cấp cứu, thông thường, mỗi khi có dấu hiệu về vấn đề sức khỏe, bệnh nhân sẽ liên hệ trước với bác sĩ gia đình của họ. Các bác sĩ gia đình có thể tư vấn và thăm khám trực tiếp thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn, nếu cần họ sẽ tận nhà để khám cho bạn.

Mô hình bác sĩ gia đình Hải Phòng trên AiHealth

Mô hình bác sĩ gia đình Hải Phòng trên AiHealth

Mỗi bác sĩ gia đình sẽ đảm nhiệm điều trị và lưu trữ hồ sơ cho 1 hoặc một vài bệnh nhân nhất định. Có thể nói, đây là một công việc tương đối khó, chính vì thế họ cần phải có chứng chỉ hành nghề bác sĩ gia đình mới có thể hoạt động được. Nhiệm vụ chính của họ là theo dõi sức khoẻ tổng quan, phối hợp cùng các bác sĩ chuyên khoa khác để đưa ra tư vấn và phác đồ điều trị hợp lý cho từng bệnh nhân.

Hiểu được mức độ quan trọng của mô hình này, AiHealth đưa ra một nền tảng khám bệnh online, giúp bạn kết nối miễn phí với bác sĩ gia đình Hải Phòng, bác sĩ gia đình tại quận Tân Phú nói riêng và các tỉnh thành trên toàn đất nước nói chung, tạo thành một ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

  1. Ưu điểm khi kết nối bác sĩ gia đình Hải Phòng trên AiHealth

Khi sử dụng AiHealth, bạn sẽ được hưởng vô vàn lợi ích đến từ ứng dụng. Trong đó, một vài ưu điểm nổi trội phải kể đến đó là:

  • AiHealth hoạt động theo hình thức “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Nói một cách dễ hiểu hơn, khi kết nối với bác sĩ gia đình Hải Phòng trên ứng dụng của bạn, bạn sẽ được tư vấn nhanh chóng và hợp lý, phát hiện ra trước những nguy cơ tiềm ẩn, gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Từ đó, bác sĩ đưa ra giải pháp giúp bạn phòng ngừa từ những giai đoạn đầu tiên.
  • Hệ thống của AiHealth rộng khắp cả nước, quy tụ hàng ngàn những y bác sĩ có chuyên môn cao, đã và đang phục vụ tại các bệnh viện lớn, họ đến từ hơn 32 chuyên khoa sâu khác nhau, đủ đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe cho bạn.
  • Bạn sẽ được kết nối với bác sĩ gia đình Hải Phòng một cách hoàn toàn miễn phí. Khi có các triệu chứng về sức khỏe, bạn có thể liên hệ với họ bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp.

Hệ thống lưu trữ hồ sơ sức khoẻ trên ứng dụng AiHealth

Hệ thống lưu trữ hồ sơ sức khoẻ trên ứng dụng AiHealth

AiHealth cung cấp cho bác sĩ một hệ thống quản lý hồ sơ tân tiến và hiện đại nhất, dễ dàng theo dõi sức khoẻ cho bạn theo định kỳ. Hệ thống này đảm bảo tốt nhất về vấn đề bảo mật, cam kết mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ kín.

  • Thời gian lưu trữ dữ liệu theo dõi sức khoẻ của bạn trên hệ thống sẽ phụ thuộc vào quyết định của bạn, dữ liệu sẽ được xoá khi bạn yêu cầu huỷ bỏ hoặc tự thực hiện huỷ bỏ.

Với những lợi ích tuyệt vời mà ứng dụng đem lại, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một công nghệ hiện đại có khả năng giúp đỡ, bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ của bạn tốt hơn, linh hoạt hơn.

Nếu bạn đang ở TPHCM có nhu cầu khám bác sĩ gia đình bệnh viện quận 2 thì hãy đăng ký lịch khám tại ứng dụng AiHealth.

  1. Các bước liên kết với bác sĩ gia đình Hải Phòng

Giao diện của ứng dụng AiHealth tương đối dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Để đăng nhập và tìm kiếm bác sĩ gia đình Hải Phòng cho bản thân, bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng: Tại Đây

Truy cập vào giao diện chính của ứng dụng, chọn mục “kết nối bác sĩ”

Bước 2: Đăng ký thông tin hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy điền đầy đủ họ và tên, ngày tháng năm sinh và giới tính

Bước 3: Trên giao diện sẽ hiện ra thông tin về bác sĩ. Có 3 hình thức bác sĩ cho bạn lựa chọn như ảnh sau đây:

Bước 4: Lựa chọn hình thức bác sĩ phù hợp nhất với khả năng của bạn để đăng ký. Trong trường hợp bạn biết tên của vị bác sĩ, hãy nhập trực tiếp trên hệ thống. Nếu chưa biết, hệ thống sẽ tự đề cử cho bạn thông tin những bác sĩ gia đình Hải Phòng phù hợp.

Ngay sau khi hoàn thành việc lựa chọn, bạn đã có chính thức một bác sĩ gia đình để hỗ trợ và tư vấn sức khỏe. Nếu có vấn đề gì thì đừng ngại ngần liên hệ với họ nhé! Các bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn tận tình trong khả năng.

Hy vọng những thông tin về bác sĩ gia đình Hải Phòng mà chúng tôi cung cấp bên trên có thể giúp ích cho bạn hiểu hơn về ứng dụng, cũng như dễ dàng hơn trong việc tìm bác sĩ phù hợp cho bản thân và gia đình trên nền tảng ứng dụng AiHealth.