fbpx

Chọn trung tâm chăm sóc người cao tuổi ở TPHCM qua app AiHealth

Xã hội ngày càng bận rộn, con cái phải lo trăm công nghìn việc, dù rất muốn nhưng không thể sắp xếp thời gian chăm sóc cho cha mẹ. Vậy người cao tuổi phải làm sao để được chăm lo đầy đủ, có tinh thần vui vẻ an vui mà không làm phiền đến con cháu? Đáp áp chính là tìm đến các trung tâm chăm sóc người cao tuổi uy tín để được săn sóc tận tình và ấm áp. Ngoài ra, cũng cần chuẩn bị sẵn một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như thăm khám tại nhà.

Dưới đây, AiHealth xin giới thiệu đến các bạn một số trung tâm chăm sóc người cao tuổi ở TPHCM và cách thức đặt các dịch vụ chăm nom, khám bệnh tại nhà thông qua ứng dụng AiHealth để chăm lo tốt nhất cho người cao tuổi.

Một số trung tâm chăm sóc người cao tuổi ở TPHCM

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bình Mỹ

Viện dưỡng lão nằm ở huyện Củ Chi, cách xa nội thành ồn ào, đem lại không gian yên tĩnh, xanh mát. Với quy mô lớn, trung tâm không chỉ chăm sóc cho người cao tuổi TPHCM mà còn tỏa rộng khắp khu vực phía Nam.

Với tiêu chí “Sống vui – Sống khỏe – Sống thọ”, trung tâm tạo một môi trường sống an lành, đầy niềm vui và tình thương mến. Nhân viên tại đây cũng theo dõi tình hình sức khỏe hằng ngày và cung cấp một chế độ dinh dưỡng tự nhiên, khoa học, phù hợp với thể trạng và tuổi tác của các cụ.

Mức phí: 9 triệu – 13 triệu.

Các cụ vui chơi trong hội xuân ở Viện dưỡng lão Bình Mỹ.

Các cụ vui chơi trong hội xuân ở Viện dưỡng lão Bình Mỹ.

Viện an dưỡng Damoca

Viện an dưỡng tư nhân này tọa lạc tại huyện Nhà Bè, do đó có không gian rất rộng, có vườn cây, hồ nước thích hợp để tĩnh dưỡng ở tuổi xế chiều. Trung tâm cũng cắt cử đội ngũ y bác sĩ trực 24/24 để khám và chăm lo cho các cụ. Ở đây cung cấp chế độ ăn 4 bữa một ngày với đầy đủ dưỡng chất và phù hợp tình trạng của mỗi cụ. Đối với các cụ hơi yếu, nhân viên sẽ bón thức ăn và vệ sinh cá nhân cho các cụ.

Mức phí: 8 triệu – 12 triệu.

Các cụ sinh hoạt mùa Giáng sinh tại Viện an dưỡng Damoca.

Các cụ sinh hoạt mùa Giáng sinh tại Viện an dưỡng Damoca.

Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè là mái nhà cho những người già neo đơn thuộc diện chính sách, người không có người thân phụng dưỡng, không nơi nương tựa.

Với tinh thần coi các cụ như người nhà, trung tâm xây dựng một bệnh xá có y bác sĩ túc trực, nếu phải điều trị ở bệnh viện ngoài trung tâm, sẽ có hộ lý đi cùng săn sóc, lo các chi phí phát sinh. Và trung tâm cũng sẽ lo cho các cụ đến cuối đời.

Xem thêm các trung tâm chăm sóc người cao tuổi ban ngày, và đăng ký dịch vụ trên ứng dụng AiHealth.

Làm thế nào chăm sóc sức khỏe người già qua ứng dụng AiHealth?

Lựa chọn các dịch vụ săn sóc tại nhà

Đến các trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi dĩ nhiên là cách chăm sóc tốt cho bản thân, tuy nhiên các cụ và người thân cũng cần chuẩn bị sẵn những dịch vụ thăm khám, chăm sóc tại nhà để sử dụng khi cần thiết. Một trong các ứng dụng hàng đầu cung cấp các tiện ích phục vụ cho người cao tuổi nêu trên là AiHealth – Trợ lý sức khỏe.

Cách sử dụng app rất dễ dàng:

Bước 1: Tải ứng dụng: Tại Đây

Bước 2: Đăng ký họ tên, ngày tháng năm sinh thông qua số điện thoại

Bước 3: Chọn các dịch vụ chăm sóc tại nhà tại màn hình chính của ứng dụng:

– Rửa, cắt chỉ, thay băng cho vết thương hở

– Tập phục hồi chức năng

– Nuôi bệnh cho người cao tuổi tại nhà hoặc bệnh viện, tùy thuộc thời gian người nhà chọn ca ngày hay ca đêm

– Được nhân viên y tế tới lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

– Đặt sonde tiểu

– Giao thuốc theo yêu cầu của bệnh nhân từ các nhà thuốc lớn

Đặt lịch khám thông qua app AiHealth

Ngoài các tiện ích chăm sóc tại nhà, người cao tuổi và người nhà cũng có thể đặt lịch khám bệnh thông qua ứng dụng này để tiết kiệm thời gian và tránh mệt mỏi do đông đúc, chờ đợi lâu khi đến khám tại các bệnh viện, phòng khám.

Người dùng chỉ cần vào app tìm cơ sở y tế mà mình muốn đặt lịch rồi chọn thời gian khám và xác nhận.

Khám bệnh kịp thời và dễ dàng với bác sĩ riêng

Khám bệnh kịp thời và dễ dàng với bác sĩ riêng

Ứng dụng AiHealth cung cấp cho mỗi người dùng một bác sĩ riêng được lựa chọn từ hàng ngàn bác sĩ có chuyên môn hàng đầu cả nước. Bác sĩ này sẽ tư vấn cho bệnh nhân các vấn đề về điều trị bệnh cũng như cách nâng cao sức khỏe, cách phòng bệnh…

Bệnh nhân có thể tương tác với bác sĩ riêng ngay trên ứng dụng thông qua các hình thức gọi điện, nhắn tin, gọi video. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trao đổi do đây là bác sĩ sẽ theo bạn suốt quá trình thăm khám, hiểu rõ nhất thể trạng và các yếu tố tiền sử bệnh lý của bạn.

Ngoài ra, app còn có chức năng tự động lưu trữ bệnh án trọn đời. Điều này rất có lợi khi chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, chăm sóc sức khỏe tại nhà AiHealth. Bởi lẽ bác sĩ điều trị sẽ nắm được một cách toàn diện nhất sức khỏe bệnh nhân và tình hình các lần điều trị, từ đó điều chỉnh cách điều trị phù hợp với bệnh nhân.

Qua bài viết này, hy vọng người cao tuổi và người nhà sẽ chọn được một trung tâm chăm sóc người cao tuổi tốt ở TPHCM, đồng thời biết cách tận dụng các tiện ích chăm sóc sức khỏe tại nhà của ứng dụng AiHealth nhằm bảo vệ tốt nhất cho bản thân và gia đình. Để được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ AiHealth qua hotline: 1900 6487. MSTT : 6487