fbpx

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà với ứng dụng AiHealth

Sử dụng nền tảng online với ứng dụng sức khỏe AiHealth đăng ký các dịch vụ liên quan đến sức khỏe, mang lại nhiều tiện ích. Tìm hiểu dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà qua ứng dụng AiHealth với những thông tin được giới thiệu dưới đây.

Chăm sóc sức khỏe tại nhà khi sử dụng ứng dụng AiHealth.

Chăm sóc sức khỏe tại nhà khi sử dụng ứng dụng AiHealth.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà là gì?

Chăm sóc sức khỏe tại nhà là dịch vụ khám bệnh, chẩn đoán bệnh… tại nhà của người bệnh sau khi sử dụng ứng dụng AiHealth để liên hệ đến các trung tâm bệnh viện, y tế gần nơi ở. Dịch vụ linh hoạt, thường ít tốn kém và thuận tiện rất nhiều đối với các trường hợp bệnh nhân khó di chuyển được.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà với các chuyên môn sau:

– Chăm sóc và hướng dẫn cách chăm sóc người bệnh cho người nhà.

– Giám sát tình trạng sức khỏe của bệnh nhân sau khi khám.

– Chăm sóc các vết thương ngoài da hay các vết thương sau khi phẫu thuật.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà 

Bệnh nhân sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà không những nhận được kinh nghiệm chăm sóc từ đội ngũ bác sĩ, y tá và các nhân viên chuyên môn và còn đảm bảo được các lợi ích như:

– Thời gian tái khám được tiết kiệm khi được chăm sóc sức khỏe tại nhà, không cần chờ đợi và thực hiện các thủ tục khám bệnh phức tạp khi khám bệnh tại bệnh viện hay cơ sở y tế.

Tiện ích của dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Tiện ích của dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

– Tiết kiệm khoản chi phí đi lại.

– Chăm sóc sức khỏe tại nhà phục vụ 24/7, hạn chế thời gian khám bệnh tại bệnh viện hay cơ sở y tế chỉ làm việc vào giờ hành chính.

– Thủ tục chăm sóc sức khỏe tại nhà đơn giản, nhanh gòn, không cần nhiều loại giấy tờ phức tạp.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng bệnh nhân, tuy nhiên đối tượng cần thiết để sử dụng dịch vụ này gồm các đối tượng sau.

Người cao tuổi

Người cao tuổi mắc các bệnh tuổi già như xương khớp, cao huyết áp, tim mạch, đột quỵ… là những căn bệnh đi lại khó khăn và cần theo dõi thường xuyên để chữa trị kịp thời, không xảy ra tình huống đáng tiếc. Vì vậy, đối tượng bệnh nhân là người cao tuổi nên sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà để có thể theo dõi tình hình sức khỏe thường xuyên với đội ngũ bác sĩ, y tá có kinh nghiệm chuyên môn, đảm bảo điều trị kịp thời những biến chứng xảy ra đột ngột tại người cao tuổi.

Người cao tuổi nên sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, hạn chế di chuyển nhiều.

Người cao tuổi nên sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, hạn chế di chuyển nhiều.

Người bị liệt, trong tình trạng mê man

Đối tượng bệnh nhân bị bệnh nặng, bị liệt, không có khả năng di chuyển nên sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà. Vì nếu đăng ký khám trực tiếp tại bệnh viện hay cơ sở y tế, rất dễ xảy ra các tình huống khó xử. Việc chăm sóc sức khỏe tại nhà cho những bệnh nhân bị liệt, trong tình trạng mê man cần có tay nghề chuyên môn của bác sĩ, y tá được phân công tại bệnh viện để có kỹ thuật chăm sóc tốt, sức khỏe người bệnh có thể cải thiện tốt hơn so với được người nhà chăm sóc.

Bệnh nhân bị đa chấn thương

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà hiện nay được cung cấp đầy đủ các kỹ thuật chăm sóc như cắt chỉ, tiêm thuốc, thay băng, lấy máu, truyền dịch, đo điện tim…Đối với các đối tượng bệnh nhân với đa dạng bệnh đều có thể chữa trị, chăm sóc tốt với hệ thống thiết bị y tế kỹ thuật cao được trang bị khi chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Vì sử dụng những thiết bị y tế với kỹ thuật cao, nằm trong lĩnh vực y tế nên người nhà khó có thể sử dụng thành thạo mà cần đến sự trợ giúp của các nhân viên y tế có kinh nghiệm chuyên môn. Do đó, sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đối với các bệnh nhận đa chấn thương là lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất.

Chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh

Trong thời gian sinh em bé, cả mẹ và bé đều cần được chăm sóc và việc đi lại cần được hạn chế. Do đó, các hoạt động của bé như tắm rửa, thay tã, cho bú,… và việc tắm rửa, thay băng, chăm sóc vết thương của mẹ cần được thực hiện hàng ngày. Những hoạt động này cần được các nhân viên y tế chuyên ngành sản khoa thực hiện để tránh các trường hợp sai sót xảy ra. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà là dịch vụ tốt với các trường hợp sinh đẻ tại nhà.

Lý do nên sử dụng ứng dụng AiHealth để sử dụng dịch vụ

Chỉ với một vài bước đơn giản khi sử dụng ứng dụng AiHealth và liên kết với các trung tâm bệnh viện hay y tế gần nhất, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ khi chăm sóc sức khỏe tại nhà của khách hàng cùng các dịch vụ chăm sóc y tế khác.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà mà AiHealth cung cấp đến quý khách hàng:

– Điều trị các trường hợp đau nhức do chấn thương, các vết thương sâu hay ngoài da.

– Chăm sóc sức khỏe bệnh nhân bị mắc các bệnh ung thư, tai biến, khuyết tật…

– Chăm sóc bệnh nhân ăn uống, uống thuốc đúng giờ và tiến hành các hoạt động vệ sinh cá nhân.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà với ứng dụng AiHealth đảm bảo đội ngũ bác sĩ, y tá và nhân viên chuyên môn phục vụ tại nhà có kinh nghiệm chuyên môn cao không thua kém khi chăm sóc sức khỏe trực tiếp tại bệnh viện hay cơ sở y tế.

Ứng dụng AiHealth kết nối và tương tác nhanh với nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng khi liên hệ qua tin nhắn, điện thoại… trên ứng dụng.

Đăng ký chăm sóc sức khỏe tại nhà trên nền tảng AiHealth

Ứng dụng AiHealth với mạng lưới internet rộng khắp cả nước, đảm bảo kết nối nhanh và cung cấp đầy đủ dịch vụ y tế đến khác hàng.

Cam kết chất lượng phục vụ nhu cầu uy tín với hệ thống đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi có mặt 64 tỉnh thành 
An Giang Ninh Bình Gia Lai Hậu Giang
Bà Rịa – Vũng Tàu Ninh Thuận Hà Nam Hồ Chí Minh
Bình Dương Phú Yên Hà Nội Khánh Hoà
Bình Phước Quảng Bình Hà Tĩnh Kiên Giang
Bình Thuận Quảng Nam Hưng Yên Kon Tum
Bình Định Quảng Ngãi Hải Dương Lai Châu
Bạc Liêu Quảng Ninh Hải Phòng Long An
Bắc Cạn Quảng Trị Thừa Thiên – Huế Lào Cai
Bắc Giang Sóc Trăng Tiền Giang Lâm Đồng
Bắc Ninh Sơn La Trà Vinh Lạng Sơn
Bến Tre Thanh Hóa Tuyên Quang Nam Định
Cao Bằng Thái Bình Tây Ninh Nghệ An
Cà Mau Thái Nguyên Vĩnh Long Đồng Nai
Cần Thơ Đắk Nông Yên Bái Đồng Tháp
Đà Nẵng Điện Biên Đắk Lắk

Mạng lưới AiHealth được nhiều người sử dụng.

Mạng lưới AiHealth được nhiều người sử dụng.

Để trải nghiệm hoàn toàn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cũng như các dịch vụ y tế khác, tải ứng dụng AiHealth trên điện thoại qua đường link:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết : Tại Đây

Nhấp vào đường link trên để cài đặt ứng dụng AiHealth, chăm sóc sức khỏe của bạn tận tình, tận nơi.

Hãy tải và cài đặt ứng dụng AiHealth ngay trên điện thoại để trải nghiệm những tính năng thú vị khi đăng ký khám và chữa bệnh nhé.