fbpx
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Đăng ký trung tâm chăm sóc người cao tuổi ban ngày tại AiHealth

Đăng ký trung tâm chăm sóc người cao tuổi ban ngày tại AiHealth

Bạn cảm thấy lo lắng vì trong gia đình có người già yếu mà ban ngày mọi người lại đi làm hết trong thời gian hành chính. Không có ai chăm sóc và sợ có điều gì không hay xảy đến thì việc lựa chọn một trung tâm chăm sóc người cao tuổi ban ngày uy tín chính là giải pháp hữu hiệu xua tan mọi nỗi lo và có thể an tâm làm việc. Bạn hãy tải ứng dụng AiHealth để đăng ký và tìm trung tâm uy tín để chăm sóc người thân nhé.

Vậy một trung tâm uy tín thường thực hiện các công việc cụ thể gì khi chăm sóc và có thể lựa chọn trung tâm chăm sóc người cao tuổi ban ngày thông qua kênh nào cho tiện lợi? Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp các thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây.

Lợi ích khi chăm sóc người cao tuổi ban ngày

Bạn là một người con, một người cháu có hiếu, luôn yêu thương và mong muốn những gì tốt đẹp nhất dành cho ông bà, bố mẹ khi họ đã bắt đầu bước tuổi cao, bóng xế chiều. Tuy nhiên phần đa do áp lực cuộc sống, do công việc hay do một lý do bất đắc dĩ nào đó mà bạn không thể tự tay chăm sóc ông bà, bố mẹ vào thời điểm ban ngày được.

Nhiều giải pháp được nghĩ đến, điển hình là thư osin nhưng nó hẳn là một giải pháp tốt vì người giúp việc có bản chỉ có thể chăm sóc những thứ cơ bản như cho ăn uống, tắm giặt,… Và họ sẽ không thể có kỹ năng chuyên môn hay có kiến thức về y khoa, sức khỏe cũng như không biết cách kiểm tra chỉ số sinh tồn hay các thủ thuật điều dưỡng khi cần thiết. Trong khi đối tượng người cao tuổi lại rất cần được quan tâm thường xuyên liên tục về mặt y tế.

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi ban ngày

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi ban ngày

Giải pháp hữu hiệu hơn chính là lựa chọn trung tâm chăm sóc người cao tuổi ban ngày. Tại đó sẽ có những y bác sĩ, điều dưỡng có kiến thức, có chuyên môn lành nghề. Luôn đảm bảo theo dõi sức khỏe của ông bà, cha mẹ bạn một cách sát xao nhất. Đồng thời khắc phục được những sự cố phát sinh không mong muốn xảy ra.

San sẻ bớt một phần gánh nặng với các gia đình có người cao tuổi sức khỏe yếu, bị bệnh chính là một các ý nghĩa chính của nhiều trung tâm chăm sóc người cao tuổi ban ngày hướng đến.

Giới thiệu dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà https://aihealth.vn/cham-soc-suc-khoe-tai-nha trên ứng dụng AiHealth.

Nhiệm vụ của trung tâm chăm sóc người cao tuổi ban ngày

Khi lựa chọn trung tâm chăm sóc người cao tuổi ban ngày thì ông bà hoặc cha mẹ bạn sẽ được phục vụ các công việc chính như sau:

 • Tiến hành kiểm tra mạch, nhiệt độ, huyết áp, nhịp thở cùng các dấu hiệu sinh tồn có liên quan.
 • Nếu người cao tuổi cần uống thuốc thì các điều dưỡng sẽ cho uống đúng giờ, đều đặn theo đơn. Đồng thời theo dõi, ghi chép và báo cáo các diễn biến bất thường với gia đình.
 • Hỗ trợ ăn uống qua đường miệng cho người cao tuổi trong khoảng thời gian được thuê chăm sóc.
 • Chăm sóc thể chất: Như mát xa để giảm đau mỏi hay thực hiện cả một liệu trình để giúp cho người cao tuổi được thông kinh lạc, giảm đau mỏi toàn thân và nâng cao khả năng tuần hoàn.
 • Trị liệu và chăm sóc tâm lý: Tâm sự, nói chuyện và bầu bạn với người cao tuổi để họ không cảm thấy bị cô đơn. Đồng thời có thể đọc báo, đọc truyện,… theo yêu cầu. Ngoài ra sử dụng thêm các liệu pháp giúp tâm lý được tích cực hơn thông qua chơi ô chữ, đánh cờ,… Công việc này vừa giúp gia tăng sự minh mẫn, trí nhớ mà còn tạo được niềm vui cho người cao tuổi.
 • Hỗ trợ công việc vệ sinh thân thể: Luôn đảm bảo được được chăm sóc trong tình trạng sạch sẽ bằng việc thực hiện hàng loạt các công việc tắm rửa, gội đầu, thay quần áo, vệ sinh mắt – mũi – miệng, đóng bỉm,…

Các công việc chính của trung tâm chăm sóc người cao tuổi ban ngày

Các công việc chính của trung tâm chăm sóc người cao tuổi ban ngày

***Có thể bạn chưa biết kế hoạch chăm sóc sức khỏe tại nhà, cùng AiHealth tìm hiểu ngay nhé.

Đăng ký dịch vụ chăm sóc người cao tuổi ban ngày qua AiHealth

Bạn đang đau đầu vì chưa lựa chọn được một trung tâm chăm sóc người cao tuổi ban ngày để gửi gắm niềm tin, an tâm làm việc. Vì hiện nay có quá nhiều địa chỉ mọc lên, bên cạnh những trung tâm chăm sóc uy tín, chất lượng thì vẫn còn tồn tại các trung tâm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn,…

Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp hữu hiệu, thổi bay sự lo lắng khi lựa chọn bằng cách đăng ký trung tâm chăm sóc người cao tuổi ban ngày tại nền tảng AiHealth chỉ với một vài thao tác đơn giản. Vậy ứng dụng này có gì đặc biệt mà được yêu thích đến vậy? xem thêm >> Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

 • Bạn sẽ được tùy ý lựa chọn người chăm sóc cho người thân của mình
 • Chỉ cần đăng ký và thực hiện một số thao tác đơn giản là xong
 • Được lựa chọn trung tâm chăm sóc uy tín theo ý thích vì AiHealth chỉ hợp tác với những đơn vị chất lượng cao
 • Phục vụ 24/7, không cần chờ đợi lâu,…

AiHealth  - Nền tảng bác sĩ gia đình thông minh

AiHealth  – Nền tảng bác sĩ gia đình thông minh

→ Hãy tải ngay ứng dụng AiHealth để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời cho sức khỏe của bạn thông qua link download dưới đây:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết : Tại Đây

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về trung tâm chăm sóc người cao tuổi ban ngày mà chúng tôi muốn gửi đến cho quý bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích nhất, đáp ứng đầy đủ các thắc mắc đang cần được giải đáp. Từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất, đảm bảo sức khỏe của ông bà, cha mẹ mình luôn được quan tâm và cập nhật kịp thời. Xin trân trọng cảm ơn!