fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Tìm kiếm bác sĩ tại trung tâm bác sĩ gia đình Đà Nẵng qua AiHealth

Tìm kiếm bác sĩ tại trung tâm bác sĩ gia đình Đà Nẵng qua AiHealth

Trung tâm bác sĩ gia đình Đà Nẵng là một địa điểm khám và chữa bệnh chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trung tâm còn thường xuyên trang bị nhiều trang thiết bị mới và hiện đại, đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của mọi bệnh nhân khắp toàn tỉnh và những địa phương lân cận.

Bạn muốn khám bệnh tại trung tâm dịch vụ bác sĩ gia đình tại Đà Nẵng nhanh và tiết kiệm thời gian hơn? Qua bài viết, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách sử dụng dịch vụ khám bệnh tại trung tâm qua ứng dụng AiHealth.

Trung tâm bác sĩ gia đình Đà Nẵng

Trung tâm bác sĩ gia đình Đà Nẵng

Sơ lược về trung tâm bác sĩ gia đình Đà Nẵng

– Địa điểm được nhiều người dân sinh sống Đà Nẵng tin tưởng và lựa chọn điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

– Phương châm hoạt động rõ ràng, luôn xem bệnh nhân là mục tiêu quan trọng nhất trong mọi khâu điều trị.

– Trung tâm được xây dựng với quy mô lớn, khả năng tiếp nhận nhiều bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

– Ba tầng được sử dụng cho việc khám bệnh của người dân và thiết kế đủ mọi phòng riêng cho các tầng như nhà thuốc riêng, quầy lễ tân,…

– Không gian tầng 4 được sử dụng riêng cho những bệnh nhân VIP với chất lượng phục vụ chuẩn quốc tế và đội ngũ bác sĩ cùng nhân viên y tế thông thạo về ngoại ngữ.

– Khu vực phẫu thuật và hậu mổ được thiết kế trên tầng 5 của trung tâm điều trị và luôn được đảm bảo 100% về tính vô trùng cùng trang thiết bị phẫu thuật hiện đại.

– Khu nội trú cho bệnh nhân rộng rãi, thoáng mát và được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày.

Trung tâm bác sĩ gia đình tại Đà Nẵng

Trung tâm bác sĩ gia đình tại Đà Nẵng

*** Tham khảo thêm phòng khám bác sĩ gia đình ở Phạm Ngọc Thạch trên ứng dụng AiHealth.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khám bệnh của trung tâm

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhiều người dân Việt Nam đang có xu hướng tăng cao và dần được nhiều người xem trọng hơn. Mọi người thường xuyên sử dụng các dịch vụ khám, dịch vụ bác sĩ gia đình tại Đà Nẵng và kiểm tra sức khỏe định kỳ theo tháng hoặc theo năm.

Qua đó, các chuyên gia có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn tốt hơn và đưa ra những phương hướng cải thiện sức khỏe phù hợp. Bên cạnh đó, kiểm tra sức khỏe tại trung tâm bác sĩ gia đình Đà Nẵng giúp mọi người sớm phát hiện các dấu hiệu của một số căn bệnh nguy hiểm như ung thư hoặc những thay đổi khác lạ của sức khỏe.

Tính đến thời điểm hiện đại, trung tâm đã tiếp nhận và khám bệnh cho hàng ngàn người và luôn được đánh giá tốt về chất lượng phục vụ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn trung tâm bác sĩ Đà Nẵng là nơi khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Lợi ích khi dùng dịch vụ khám bệnh trung tâm

Lợi ích khi dùng dịch vụ khám bệnh trung tâm

Hẹn lịch khám thông qua ứng dụng AiHealth

AiHealth là một ứng dụng bác sĩ gia đình thông minh cho phép người dùng sử dụng linh hoạt các tính năng liên quan đến vấn đề sức khỏe. Bạn có thể nhanh chóng đăng ký thời gian và hẹn lịch khám với các bác sĩ tại trung tâm bác sĩ gia đình Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, hồ sơ khám bệnh của người dùng còn được lưu trực tiếp trên hệ thống của ứng dụng. Qua đó, bạn có thể theo dõi được tình trạng sức khỏe của bản thân qua mỗi lần kiểm tra và giúp bác sĩ nắm bắt được tình hình sức khỏe của bệnh nhân tốt hơn.

Cuối cùng, ứng dụng Ai Health còn thông qua hồ sơ sức khỏe để cung cấp và đưa ra những hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tại nhà dành riêng cho người sử dụng. Qua Ai Health, bạn không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi đến các bệnh viện hoặc phòng khám lớn, mà còn nắm trong tay một bảo bối sức khỏe tốt nhất hiện nay.

Đặt lịch khám tại phòng khám bác sĩ gia đình Điện Biên Phủ tại app AiHealth nhanh chóng hơn.

Khám sức khỏe từ xa và lưu trữ hồ sơ trọn đời trên ứng dụng AiHealth

Kết nối bệnh nhân đến với bác sĩ gần hơn

Kết nối bệnh nhân đến với bác sĩ gần hơn

Qua mỗi lần khám bệnh AiHealth sẽ cập nhật toàn bộ thông khám của bạn vào hồ sơ sức khỏe, bao gồm các nội dung sau:

  • Thông tin cá nhân.
  • Tiểu sử và dị ứng: Tình trạng khi sinh, tiểu sử bệnh tật – dị ứng, khuyết tật, tiểu sử phẫu thuật, tiểu sử gia đình, sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình, những vấn đề khác liên quan đến sức khỏe.
  • Yếu tố tiếp xúc: Chất kích thích, thuốc lá, rượu bia, môi trường làm việc,…

Trong một vài trường hợp bất đắc dĩ hoặc bạn không thể di chuyển đến nơi khám bệnh, AiHealth cũng giúp bạn linh hoạt hơn khi mở rộng chức năng khám bệnh online. Tức là, người dùng chỉ cần kết nối điện thoại trực tuyến với bác sĩ (qua video call), bác sĩ sẽ khám bệnh, kê đơn thuốc hoặc hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Tải và đăng ký ứng dụng AiHealth: Tại Đây

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về dịch vụ khám chữa bệnh của trung tâm bác sĩ gia đình Đà Nẵng. Mong rằng những chia sẻ trên hữu ích với bạn và giúp bạn tìm kiếm được một ứng dụng thông minh giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn tại nhà.

MSST : 6487