fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đặt lịch khám tầm soát ung thư vú khi mang thai trên app AiHealth

Đặt lịch khám tầm soát ung thư vú khi mang thai trên app AiHealth

Ung thư vú là một căn bệnh ác tính có thể dẫn đến tử vong nếu không được phát hiện kịp thời. Vì vậy, các mẹ bầu nên sử dụng dịch vụ tầm soát ung thư vú khi mang thai giúp phát hiện bệnh kịp thời và tìm được phương hướng điều trị bệnh thích hợp. Qua bài viết, AiHealth chia sẻ cho chị em thông tin chi tiết hơn về dịch vụ.

Hãy tải và cài đặt ứng dụng AiHealth để đăng ký khám tầm soát ung thư vú khi mang thai tại các bệnh viện khắp đất nước nhé.

Tầm soát ung thư vú cho mẹ bầu

Tầm soát ung thư vú cho mẹ bầu

Khả năng mắc bệnh ung thư vú khi mang thai

Trong giai đoạn mang thai, vú sẽ xuất hiện nhiều biến đổi về hình dạng và tạo cơ hội che lấp những dấu hiệu của bệnh ung thư vú. Từ đó, chị em khó phát hiện được biểu hiện của bệnh nếu chỉ quan sát bằng mắt thường.

Theo ước tính, cứ 3000 phụ nữ mang thai sẽ có một người mắc bệnh ung thư vú và căn bệnh này luôn chiếm tỉ lệ cao hơn hẳn những căn bệnh ung thư khác. Do đó, nếu chị em phát hiện khối u trong vú nên đến bệnh viện chuyên khoa gần nhất để khám và làm những xét nghiệm cần thiết.

Phát hiện bệnh ung thư vú sớm giúp quá trình điều trị tốt hơn và tăng tuổi thọ cho người bệnh. Các mẹ bầu không nên để sau khi sinh con mới tầm soát ung thư vú sẽ bỏ lỡ thời điểm mấu chốt để chữa bệnh ung thư vú.

>> Khám tầm soát ung thư vú ở đâu hà nội? Để giải đáp câu hỏi này bạn hãy tải ứng dụng AiHealth về tìm hiểu và đặt lịch khám nhé.

Xét nghiệm ung thư vú có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Xét nghiệm ung thư vú không làm ảnh hưởng đến thai nhi. Xét nghiệm ung thư vú đều là những phương pháp xét nghiệm tân tiến giúp phát hiện bệnh sớm và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe thai kỳ.

Bên cạnh đó, khi phát hiện được bệnh ung thư vú trong giai đoạn đầu tiên, bác sĩ có thể đưa ra phương hướng dưỡng thai và điều trị bệnh phù hợp nhất. Nhờ vào đó, sức khoẻ của mẹ và bé luôn được bảo đảm ổn định 100%.

Với sự phát triển của nền y học hiện đại, các bệnh viện uy tín có thể áp dụng nhiều phương pháp tầm soát bệnh ung thư vú khác nhau như sau:

+ Sinh thiết.

+ Chụp MRI.

+ Siêu âm vú.

+ Chụp nhũ ảnh.

Đăng ký dịch vụ tầm soát ung thư vú khi mang thai tại AiHealth

AiHealth là một ứng dụng thông minh được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin dùng trong thời gian qua. Ứng dụng mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng hơn, nhất là về vấn đề tiết kiệm thời gian và hiệu quả điều trị bệnh.

AiHealth - Nâng niu sức khỏe vàng

AiHealth – Nâng niu sức khỏe vàng

Thông tin được đảm bảo 100%

AiHealth liên kết với nhiều bệnh viện và phòng khám uy tín tại nhiều tỉnh/thành phố trên khắp cả nước. Mọi thông tin về địa chỉ khám bệnh đều được hệ thống AiHealth tìm hiểu và điều tra cẩn thận trước khi cung cấp cho người sử dụng.

Qua đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn trong các vấn đề chọn lọc hoặc lựa chọn những đơn vị tầm soát ung thư vú chất lượng. Cuối cùng, hệ thống còn gợi ý những địa điểm tầm soát gần với nhà của bạn nhất, thuận tiện hơn cho vấn đề đi lại của các mẹ bầu.

>>> Xem thêm dịch vụ tầm soát ung thư vú Hồng Ngọc mà AiHealth giới thiệu đến bạn nhé.

Tính năng phong phú

Bên cạnh các gói dịch vụ tầm soát bệnh ung thư vú, AiHealth còn thiết lập thêm nhiều tính năng ưu việt và nổi bật hơn hẳn dành cho người dùng. Một vài ứng dụng tiện lợi đang được đánh giá cao của ứng dụng bác sĩ gia đình AiHealth:

+ Chăm sóc sức khỏe tại nhà: Chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc người bệnh tại nhà, chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh.

+ Mua thuốc trực tuyến và nhận thuốc tại nhà.

+ Nhận tư vấn riêng của các bác sĩ chuyên khoa tại nhà.

+ Hướng dẫn chăm sóc và tăng cường sức khỏe thông qua những bài tập được hướng dẫn từ chuyên gia tại nhà.

+ Hẹn và đặt lịch khám bệnh ở những bệnh viện/ phòng khám lớn tại nhà.

+ Thiết lập hồ sơ tiêm chủng cho các bé, nhắc nhở thời gian tiệm chủ định kỳ.

+ Xây dựng hồ sơ sức khỏe và cảnh báo các nguy cơ mắc bệnh di truyền dựa theo phả hệ.

Kết nối ứng dụng AiHealth với nhiều tính năng phong phú

Kết nối ứng dụng AiHealth với nhiều tính năng phong phú

Ứng dụng AiHealth có khó sử dụng không?

Mục tiêu thiết kế của AiHealth là mang đến cho người dùng một ứng dụng chăm sóc sức khỏe thông minh với những tính năng đầy đủ và hình thức sử dụng đơn giản. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên hệ thống của AiHealth là có thể dùng ứng dụng ngay lập tức.

Bên cạnh đó, bố cục được sắp xếp khoa học và phân chia cụ thể, giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh và chính xác hơn. Nếu bạn muốn tải ứng dụng của AiHealth về thiết bị di động, bạn có thể tải qua đường dẫn sau:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Ung thư vú là một căn bệnh ác tính nguy hiểm cho mỗi chị em phụ nữ nên cần được phát hiện điều trị sớm. Dịch vụ tầm soát ung thư vú khi mang thai giúp bảo vệ sức khỏe cho các mẹ và bé, mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho cả gia đình bạn.