fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Người nuôi bệnh tại nhà – AiHealth niềm hy vọng cho mọi gia đình

Người nuôi bệnh tại nhà – AiHealth niềm hy vọng cho mọi gia đình

Công việc luôn bận rộn khiến chúng ta không thể dành được thời gian để chăm sóc người thân bị bệnh tại nhà. Từ đó, bạn không thể tập trung làm việc và luôn lo lắng cho sức khỏe của người thân. Thấu hiểu nỗi lo chung của nhiều người, AiHealth mang đến cho bạn dịch vụ người nuôi bệnh tại nhà được đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện cũng được AiHealth chú trọng.

Tại sao cần phải tìm kiếm người nuôi bệnh tại nhà?

Người nuôi bệnh tại nhà, dịch vụ nuôi bệnh nhân là một dịch vụ mới được AiHealth phát triển và kết nối với những bệnh viện cũng như chuyên gia chăm nuôi người bệnh chuyên nghiệp. Qua đó, mang đến nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng dịch vụ, cụ thể như một vài điểm nổi bật sau.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà

Tăng hiệu quả đối với quá trình điều trị

Nhân viên nuôi bệnh đều là những người được đào tạo chính quy và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc người bệnh. Họ am hiểu về các chỉ dẫn của bác sĩ trong đơn điều trị và biết cách trò chuyện cũng như quan tâm đến người bệnh.

Qua đó, người nuôi bệnh tại nhà không chỉ giúp bệnh nhân luôn vui vẻ, thoải mái, mà còn giúp hiệu quả và tốc độ điều trị được cải thiện tốt hơn. Riêng với một vài bài tập trị liệu riêng dành cho các bệnh nhân đặc thù, người nuôi bệnh cũng có thể hỗ trợ bác sĩ giám sát và giúp đỡ bệnh nhân tự tập luyện tại nhà, nâng cao hiệu quả điều trị đến mức tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian cho người sử dụng

Các nhân viên nuôi bệnh tại nhà có thể giúp bạn hoàn thành những công việc chăm sóc người thân tại nhà như hỗ trợ ăn uống, trò chuyện và tâm sự với người bệnh, hỗ trợ lấy và phân chia thuốc,… Qua đó, bạn có thể an tâm hoàn thành công việc của mình và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Tạo tinh thần lạc quan và vui vẻ cho người bệnh

Trong thời gian bị bệnh, sức khỏe của người thân chúng ta không chỉ sa sút, mà tinh thần cũng trở nên mẫn cảm hơn. Với những người lớn tuổi, họ có thể xuất hiện cảm giác cô đơn và tủi thân nếu không có người bên cạnh khi bị bệnh.

Bên cạnh đó, họ còn thường xuyên lo lắng và sợ sẽ ảnh hưởng đến công việc của con cái dẫn đến tình trạng giấu bệnh. Do đó, các nhân viên nuôi bệnh tại nhà sẽ giúp bạn trò chuyện và tâm sự cùng người bệnh, giúp người thân của bạn luôn luôn vui vẻ và giữ tinh thần lạc quan.

Tạo tinh thần lạc quan và vui vẻ cho người bệnh

Tạo tinh thần lạc quan và vui vẻ cho người bệnh

*** Đăng ký dịch vụ chăm sóc bệnh nhân Đà Nẵng trên nền tảng AiHealth nhé.

AiHealth cam kết 100% về chất lượng phục vụ của người nuôi bệnh

AiHealth là một ứng dụng bác sĩ gia đình được thiết lập trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, giúp hỗ trợ người sử dụng tối đa mọi dịch vụ liên quan đến vấn đề sức khỏe. Trong đó, người nuôi bệnh, dịch vụ nuôi bệnh Hồ Chí Minh đang là một trong những dịch vụ phục vụ trọng điểm của AiHealth.

Đội ngũ nhân viên nuôi bệnh đều là những người chuyên nghiệp và đang công tác tại những bệnh viện có uy tín. Họ được đào tạo chuyên sâu về cách chăm sóc và thấu hiểu người bệnh trong mọi độ tuổi khác nhau.

AiHealth còn cung cấp cho người dùng mọi thông tin về người nuôi bệnh trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ. Qua đó, bạn có thể an tâm hơn và nắm bắt được những thông tin chính xác của người nuôi bệnh 100%.

Không chỉ như vậy, người nuôi bệnh còn giúp bạn theo dõi tình hình sức khỏe của người thân và kịp thời báo cáo lại nếu có tình huống xấu xuất hiện. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng tìm được phương hướng giải quyết thích hợp và luôn an tâm về sức khỏe của người thân trong gia đình dù đang công tác xa.

Cuối cùng, người nuôi bệnh là một chương trình hợp tác giữa ứng dụng AiHealth và các bệnh viện hàng đầu trong cả nước. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ của dịch vụ và lý lịch làm việc của từng nhân viên nuôi bệnh tại nhà.

Đặt lịch khám bệnh online trên nền tảng AiHealth

AiHealth là ứng dụng thông minh với thiết kế khoa học và đơn giản. Bạn chỉ cần khởi tạo một tài khoản riêng trên ứng dụng và tìm kiếm chuyên mục “CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ” và lựa chọn dịch vụ người nuôi bệnh tại nhà phù hợp.

Cách chọn người nuôi bệnh tại nhà thông qua ứng dụng AiHealth

Cách chọn người nuôi bệnh tại nhà thông qua ứng dụng AiHealth

>> Đặt lịch chọn dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Bình Dương trên app AiHealth ngay để nhận nhiều ưu đãi nhé.

Một vài dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác của AiHealth

Bên cạnh dịch vụ người chăm bệnh tại nhà, AiHealth còn mang đến cho người sử dụng nhiều dịch vụ sức khỏe tiện ích khác như sau:

  • Đặt lịch sức khỏe tổng quát, sức khỏe định kỳ tại các bệnh viện hoặc phòng khám lớn.
  • Tầm soát bệnh ung thư.
  • Mua thuốc trực tuyến tại những nhà thuốc/phòng khám gần nhất và giao thuốc tận nhà.
  • Theo dõi tình trạng sức khỏe trực tiếp thông qua hồ sơ sức khỏe và đưa ra một vài hướng dẫn giúp nâng cao sức khỏe tại nhà.
  • Chăm sóc người già hoặc phụ nữ sau khi sinh tại nhà.
  • Cung cấp các sản phẩm sức khỏe chất lượng với mức giá phù hợp.

Dịch vụ người nuôi bệnh tại nhà của AiHealth giúp chia sẻ bớt nỗi lo và gánh nặng về thời gian cho người sử dụng. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng phục vụ cũng như độ chuyên nghiệp của các nhân viên chăm sóc bệnh nhân tại nhà.

Link tải và cài đặt ứng dụng:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

MSST : 6487