fbpx

Người nuôi bệnh tại nhà và bệnh viện

Người nuôi bệnh – Cánh tay đắc lực cho người nhà bệnh nhân

Dịch vụ người nuôi bệnh tại nhà và bệnh viện của AiHealth là cánh tay đắc lực hỗ trợ người nhà bệnh nhân chăm sóc tốt nhất cho những người thân yêu của mình trong thời gian đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, nhân viên chăm sóc của AiHealth còn góp phần giúp bớt đi gánh nặng cuộc sống và trách nhiệm để người nhà bệnh nhân có thể tập trung xây dựng gia đình, vun vén hạnh phúc, tạo lập sự nghiệp.

Người nuôi bệnh tại nhà và bệnh viện giúp bạn chăm sóc tốt nhất cho người thân mà vẫn có thời gian làm việc, chăm lo sự nghiệp và gia đình

Tiết kiệm thời gian và công sức

Dịch vụ chăm sóc tại nhà và bệnh viện giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để có thêm thời gian thực hiện nhiều việc cũng như là trò chuyện với người bệnh trong trạng thái lạc quan, không mệt mỏi.

Tăng hiệu quả điều trị bệnh

Nhân viên chăm sóc tại nhà và bệnh viện của AiHealth đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm, biết cách giúp người bệnh thoải mái và thực hiện sát y lệnh của bác sĩ. Người nuôi bệnh chuyên nghiệp giúp người bệnh được chăm sóc chuẩn y khoa giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian điều trị.

Tạo cảm giác thoải mái lạc quan cho người bệnh

Khi người thân của bạn bị bệnh, họ không chỉ mệt mỏi về thể chất mà về cả tinh thần khi không tự thực hiện được các sinh hoạt hằng ngày. Nhân viên hỗ trợ giúp những người thân của chúng ta không bị cảm giác mệt mỏi vì là gánh nặng cho con cái hay gia đình.

AiHealth cam kết chất lượng người nuôi bệnh

Đào tạo bài bản về nghiệp vụ, thái độ lễ phép ân cần và tấm lòng tận tuỵ chu đáo là đặc điểm của Người nuôi bệnh AiHealth

Đội ngũ người nuôi bệnh lành nghề, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn y tế nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh trong quá trình điều trị tại nhà và bệnh viện.

Thông tin nhân viên chăm sóc được AiHealth quản lý và cung cấp rõ ràng rành mạch với bạn khi đến nhận bệnh nhằm đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối khi bạn trao gửi sức khoẻ của người thân thương của mình cho AiHealth.

Người bệnh trong quá trình chữa trị, luôn cần có người ở bên để giúp đỡ trong sinh hoạt cũng như trong việc thực hiện đúng y lệnh của bác sĩ. Đối với nền tảng AiHealth, tất cả các nhân viên chăm sóc luôn có tấm lòng yêu thương người bệnh, coi người bệnh như người nhà của mình để chăm sóc tận tụy và chu đáo.

Đặt người nuôi bệnh tại nhà và bệnh viện ngay trên AiHealth với một bước