fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Mẫu phiếu khám sức khỏe theo thông tư 14 đăng ký tại Aihealth

Mẫu phiếu khám sức khỏe theo thông tư 14 đăng ký tại Aihealth

Phiếu khám sức khỏe chính là giấy tờ quan trọng, không thể thiếu ở trong bộ hồ sơ xin việc do các đơn vị cơ sở ý tế có thẩm quyền chứng nhận. Điều này được thể hiện rõ ràng trong các mẫu phiếu khám sức khỏe theo thông tư 14. Tuy nhiên nếu bạn còn chưa biết nên đặt lịch thăm khám tại đâu cho uy tín, chất lượng và nhanh chóng thì Aihealth chính là lựa chọn tuyệt vời. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Khám sức khỏe theo thông tư 14 cho đối tượng nào?

Nếu như có tìm hiểu thì bạn sẽ biết thông tư 14 sẽ được áp dụng cho hầu hết mọi đối tượng, điển hình là người mang quốc tịch Việt Nam. Như vậy đây là cơ hội tốt để người lao động được thăm khám định kỳ. Đồng thời có áp dụng cả với học sinh, sinh viên trước khi đi nhập học hoặc người mới được tuyển dụng,…

Cũng có một vài trường hợp không được quy định thực hiện khám sức khỏe thông tư 14. Điển hình là bệnh nhân thăm khám nội trú hoặc ngoại trú ở các cơ sở KBCB. Ngoài ra người thăm khám mục đích giám định pháp y và y khoa cũng nằm trong đối tượng của Thông tư 14.

Khám sức khỏe theo thông tư 14 cho đối tượng quốc tịch Việt Nam

Khám sức khỏe thông tư 14 cũng không gồm trường hợp khám bệnh nghề nghiệp, khám lấy giấy chứng thương, giám định tâm thần, giám định pháp y,… Những ai có nhu cầu thăm khám phục vụ thi trường quân đội hay công an cũng không thuộc quy định của thông tư 14 mà Bộ Y Tế ban hành.

Vai trò của khám sức khỏe theo thông tư 14

Chắc chắn bất kỳ một ai cũng đều hiểu được vai trò quan trọng của sức khỏe đối với cuộc sống là như thế nào rồi đúng không? Nếu không có sức khỏe thì chẳng thể làm được việc gì cả. Do vậy nên nhà nước, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi để mọi người chủ động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mình.

Khám sức khỏe theo thông tư 14 chính là cơ hội giúp mỗi người kiểm tra sức khỏe của bản thân. Từ đó điều chỉnh thói quen sinh hoạt lành mạnh và khoa học hơn. Trong trường hợp cơ thể gặp vấn đề thì bác sĩ sẽ cho lời khuyên phù hợp để cải thiện sức khỏe tốt nhất. Đồng thời đây cũng là quyền lợi không thể thiếu dành cho người lao động. xem thêm >> khám sức khỏe tổng quát đi làm

Nhờ vào những đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ thì đã có nhiều người phát hiện được mình mắc các bệnh lây nhiễm nguy hiểm như viêm gan B, tăng huyết áp, đái tháo đường,… Đặc biệt còn được tầm soát và chữa trị kịp thời căn bệnh hiểm nghèo nguy hiểm.

Mẫu phiếu khám sức khỏe theo thông tư 14

Thông thường mẫu phiếu khám sức khỏe theo thông tư 14 sẽ được áp dụng trong hồ sơ khám tuyển hay khám đi làm tại các cơ quan/đơn vị. Dưới đây một số mẫu chủ yếu hay được sử dụng nhất.

Mẫu phiếu khám sức khỏe theo thông tư 14 cho người dưới 18 tuổi
Mẫu phiếu khám sức khỏe theo thông tư 14 cho người trên 18 tuổi
Mẫu sổ khám sức khỏe định kỳ

Đặt lịch thăm khám sức khỏe theo thông tư 14 ở đâu?

Tính đến thời điểm hiện tại thì khách hàng đi đến bất kỳ bệnh viện nào cũng đều có tổ chức thăm khám bệnh thông thông tư 14. Nhưng mà nó tồn tại một số nhược điểm là phải chờ lâu, thủ tục rườm rà, bị động và đôi khi còn dễ bị lây bệnh truyền nhiễm nếu lượng người đổ về thăm khám quá đông.

Do vậy để chủ động và tiết kiệm chi phí hơn thì xu hướng lựa chọn đăng ký dịch vụ thăm khám online được chọn lựa khá nhiều. Nổi bật là Aihealth. Đây là nền tảng tiên tiến, hiện đại và toàn diện dành cho tất cả mọi người. Giúp kết nối giữa bệnh nhân và hàng nghìn bác sĩ giới đến từ 32 chuyên khoa hiện đang công tác tại nhiều bệnh viện nổi tiếng toàn quốc.

Lợi ích khi đặt lịch khám sức khỏe theo thông tư 14 tại Aihealth 

Khi đặt lịch thăm khám sức khỏe theo thông tư 14 tại Aihealth thì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích vượt trội như:

Lợi ích khi đặt lịch khám sức khỏe theo thông tư 14 tại Aihealth

+ Dễ sử dụng, thao tác đơn giản trên app chỉ với một vài nút chạm là xong

+ Được lựa chọn địa chỉ khám, giờ thăm khám và bác sĩ thăm khám theo ý muốn

+ Hoàn toàn không còn tình trạng phải ngồi chờ mòn mỏi gây ảnh hưởng và gián đoạn công việc hiện tại.

+ Mọi hồ sơ bệnh án sẽ được lưu trữ vĩnh viễn và bảo mật tuyệt đối trên app. Điều này khá là tiện lợi để cả bệnh nhân và bác sĩ chủ động theo dõi hay truy xuất bất cứ khi nào mong muốn.

Nhìn chung Aihealth có cách vận hành và sử dụng tương đối đơn giản. Ngay cả người mù công nghệ cũng không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Bạn có thể download theo đường link dưới đây: TẠI ĐÂY

Có thể khẳng định việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chủ động là quyền và nghĩa vụ của tất cả mọi người. Đặc biệt khám sức khỏe theo thông tư 14 là điều quan trọng không nên bỏ qua để đảm bảo luôn có sức khỏe tốt để học tập, lao động và cống hiến hết mình. Qua đây mong rằng bạn cũng cập nhật được các mẫu phiếu khám sức khỏe theo thông tư 14. Mọi nhu cầu cần giải đáp hay tư vấn thì hãy liên hệ với Aihealth qua số hotline 1900 6487 hoặc Fanpage nhé!