fbpx

Khám sức khỏe tổng quát: Lưu trữ hồ sơ sức khỏe trọn đời trên Aihealth

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ và lưu trữ hồ sơ sức khỏe điện tử trọn đời trên Aihealth giúp bạn theo dõi các chỉ số sức khỏe liên tục.

Khám sức khoẻ tổng quát là gì?

Khám sức khoẻ tổng quát là kiểm tra sức khoẻ định kỳ hằng năm bao gồm kết hợp khám lâm sàng kiểm tra tổng quát các cơ quan trong cơ thể để phát hiện các bệnh lý hô hấp, tim mạch, thần kinh, tiêu hóa, thận-tiết niệu, cơ xương khớp,… và khám cận lâm sàng là thực hiện xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm, X – quang và một số cận lâm sàng khác tuỳ độ tuổi và nhóm đối tượng.

Khám sức khoẻ tổng quát nên được thực hiện mỗi năm nhằm phát hiện sớm nhất các nguy cơ bệnh lý kể cả ung thư

Khám sức khoẻ định kỳ là phương pháp đơn giản và tiết kiệm giúp kiểm tra và phát hiện sớm các bệnh lý và yếu tố nguy cơ mắc bệnh kể cả ung thư nhằm có phương án kịp thời để điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn.

Khám sức khỏe toàn diện, đúng và đủ?

Theo lời khuyên của bác sĩ, việc khám sức khỏe toàn diện nên được thực hiện ít nhất 1 năm/1 lần. Tùy vào từng trường hợp, độ tuổi, tiền sử gia đình mà bác sĩ sẽ có lời khuyên và chỉ định những hạng mục cần khám và thời gian tái khám nếu thực sự cần thiết để chẩn đoán và theo dõi bệnh.

Thông thường một gói khám sức khỏe tổng quát bao gồm:

– Kiểm tra thể lực, kiểm tra mạch, huyết áp, chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI

– Khám nội tổng quát để phát hiện sớm các bệnh lý như tim mạch, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa….

– Xét nghiệm máu tổng phân tích 22 thông số: đường máu(glucose), chức năng thận, viêm gan, tiết niệu, mỡ máu…

– Tổng phân tích nước tiểu

– Điện tim

– Siêu âm tuyến giáp

– X-quang ngực

– Siêu âm bụng tổng quát

– Siêu âm tiền liệt tuyến (Đối với Nam giới)

– Đo loãng xương bằng phương pháp DEXA (Nam/Nữ >=50 tuổi nên thực hiện)

– Soi cổ tử cung (Nữ có gia đình)

Xét nghiệm máu tổng phân tích 22 thông số: đường máu(glucose), chức năng thận, viêm gan, tiết niệu, mỡ máu…

Lưu trữ hồ sơ sức khỏe điện tử trọn đời trên AiHealth

Tất cả những kết quả khám lâm sàng và cận lâm sàng trên sẽ được trả cho bệnh nhân tự lưu trữ và mang theo mỗi khi tái khám – hình thức này được gọi là Khám sức khoẻ truyền thống mà trước giờ chúng ta vẫn làm.

Tuy nhiên với khám sức khỏe truyền thống: Mỗi năm hồ sơ sức khỏe của một bệnh viện, phòng khám khác nhau nên không theo dõi và không lưu trữ. Vấn đề quên mang theo hồ sơ cũ mỗi khi tái khám hay thất lạc hồ sơ là vấn đề thường gặp nhất của bệnh nhân mỗi khi đi tái khám, điều này khiến quá trình khám theo dõi sức khoẻ mỗi năm của bạn trở nên giảm thậm chí mất giá trị khi bác sĩ không có hồ sơ sức khoẻ cũ nhằm đối chiếu với các kết quả hiện tại!

Thấu hiểu vấn đề này, nền tảng AiHealth – Bác sĩ gia đình cung cấp cho mỗi khách hàng một hồ sơ sức khoẻ điện tử được lưu trữ liên tục và trọn đời.

AiHealth cung cấp cho mỗi khách hàng một Hồ sơ sức khoẻ điện tử được lưu trữ liên tục và trọn đời.

Hồ sơ sức khoẻ điện tử lưu trữ liên tục và trọn vẹn các phiên khám bệnh của bạn, các lần thăm khám và điều trị ở tất cả các bệnh viện, phòng khám hay bác sĩ trong hệ thống.

Sở hữu hồ sơ sức khoẻ điện tử cá nhân giúp bạn chủ động nắm bắt được tình hình sức khoẻ của bản thân cũng như giúp Bác sĩ riêng của bạn có được những chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm bệnh lý, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị từ những giai đoạn sớm nhất!

Tại sao chọn AiHealth làm nơi khám sức khoẻ tổng quát và lưu trữ Hồ sơ sức khoẻ?

AiHealth tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong công tác số hoá Hồ sơ sức khoẻ nhằm giúp mỗi người dân được chủ động nắm bắt tình hình sức khoẻ của bản thân cũng như hỗ trợ Bác sĩ riêng có được đầy đủ thông tin nhằm chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

Mạng lưới y tế AiHealth phong phú đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám sức khoẻ toàn diện

Hiện tại mạng lưới y tế AiHealth đã có 472 bệnh viện/phòng khám, 325 trung tâm xét nghiệm, 1468 bác sĩ ở khắp 53 tỉnh thành trong cả nước luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu khám sức khoẻ toàn diện cho khách hàng.

Mạng lưới y tế AiHealth

Hồ sơ sức khoẻ điện tử lưu trữ ngay trên điện thoại

Nền tảng AiHealth – Bác sĩ gia đình cung cấp cho mỗi khách hàng một hồ sơ sức khoẻ điện tử được lưu trữ liên tục và trọn đời ngay trên ứng dụng điện thoại AiHealth.

Hồ sơ sức khoẻ điện tử được lưu trữ trên ứng dụng và phải nhập mã PIN khi muốn xem Hồ sơ sức khoẻ

Bảo mật tuyệt đối

Hồ sơ sức khoẻ của mỗi khách hàng được bảo mật hai lớp bằng mã OTP lúc đăng nhập và mã PIN lúc cần xem Hồ sơ sức khoẻ trên ứng dụng. Ngoài ra hệ thống AiHealth được xây dựng để tất cả các thông tin hồ sơ sức khoẻ khách hàng đều được mã hoá nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho mỗi khách hàng.