fbpx

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát trên ứng dụng AiHealth

Khám sức khoẻ tổng quát là việc làm quan trọng và cần thiết đối với mỗi người để bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của bản thân. Tuy nhiên hiện nay việc đăng ký khám chữa bệnh toàn diện tại các bệnh viện và cơ sở y tế còn quá nhiều bất cập, gây tốn kém thời gian và chi phí cho người bệnh. Vậy làm thế nào để được thăm khám sức khoẻ tổng quát một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Giải pháp sẽ được bật mí cho bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên khám sức khoẻ tổng quát định kỳ?

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Khám sức khoẻ tổng quát định kỳ là biện pháp hữu hiệu giúp tầm soát những căn bệnh nguy hiểm ngay từ giai đoạn sớm để có phương án điều trị kịp thời và làm giảm khả năng phát triển bệnh gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ. Đồng thời việc nắm bắt rõ tình trạng sức khoẻ của bản thân sẽ giúp mọi người điều chỉnh thói quen sinh hoạt phù hợp, giúp bảo vệ sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khi nào cần thực hiện khám sức khoẻ tổng quát?

Thực hiện khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Thực hiện khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới thì người từ 18 tuổi trở lên nên thăm khám sức khoẻ toàn diện định kỳ 6 tháng/lần hoặc ít nhất 1 năm/lần để bảo vệ sức khoẻ toàn diện.

Ngoài ra, còn tuỳ vào từng trường hợp, độ tuổi, tiền sử gia đình mà bác sĩ sẽ có lời khuyên và chỉ định những hạng mục cần khám và thời gian tái khám nhất định để chuẩn đoán và theo dõi bệnh.

Bên cạnh sức khỏe người lớn thì trẻ em cũng cần được khám định kỳ, đăng ký khám sức khỏe tổng quát trẻ em trên ứng dụng AiHealth nhé.

Dịch vụ khám sức khoẻ tổng quát trực tuyến

Việc khám sức khoẻ tổng quát đối với mỗi người là rất quan trọng, thế nhưng với các phương pháp khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ truyền thống hiện nay vẫn còn tồn đọng rất nhiều vấn đề bất cập như người bệnh sẽ phải tốn rất nhiều thời gian chờ đợi để được thăm khám và mua thuốc, lại còn rất dễ bị lây nhiễm chéo tại môi trường đông người hay không được chăm sóc sát sao trong suốt quá trình khám chữa bệnh…Những vấn đề này chính là trở ngại khiến nhiều người còn e ngại mỗi khi có ý định thăm khám sức khoẻ tổng quát định kỳ cho bản thân và gia đình mình.

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát

Vì vậy để giải quyết những vấn đề trên và giúp khách hàng không phải di chuyển nhiều hay phải xếp hàng và chờ đợi quá lâu, dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ trực tuyến bằng nền tảng công nghệ hiện đại đã được ra đời.

Khám chữa bệnh trực tuyến hay khám chữa bệnh từ xa là dịch vụ rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới trong nhiều năm qua. Nhưng tại Việt Nam, công nghệ này mới chỉ được ứng dụng trong thời gian gần đây, nhưng đã được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Trong đó, Aihealth là thương hiệu tiên phong trong việc mang đến giải pháp tích hợp công nghệ thông tin vào dịch vụ theo dõi chăm sóc sức khoẻ tại gia đình, cung cấp đến người dùng những dịch vụ khám chữa bệnh với chỉ một điểm chạm, giúp khách hàng không những tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân khi được chăm sóc bởi những bác sĩ chuyên môn giỏi dù đang sống ở bất kỳ nơi đâu.

Đến với Aihealth, bạn và gia đình sẽ được chăm lo sức khoẻ toàn diện ngay tại nhà. Để tìm hiểu sâu hơn về các gói khám sức khoẻ tổng quát của Aihealth, mời các bạn cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây.

Ưu điểm của dịch vụ khám sức khoẻ tổng quát trực tuyến

So với phương pháp thông thường thì việc đăng ký khám sức khoẻ tổng quát trực tuyến có ưu điểm là:

+ Nhanh chóng

Khách hàng không phải đến bệnh viện, phòng khám, không phải xếp hàng, chờ đợi để được khám chữa bệnh

+ Thuận tiện

Dù bạn ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ thời điểm nào, bạn cũng đều có thể đăng ký khám tổng quát và nhận được sự tư vấn về sức khoẻ, y tế ngay lập tức khi cần thiết.

+ Tiết kiệm chi phí 

Rẻ hơn rất nhiều so với chi phí khám chữa bệnh thông thường vì không phải mất chi phí đi lại, vận chuyển

Ứng dụng đăng ký khám sức khoẻ tổng quát trực tuyến tại nhà Aihealth 

Aihealth là nền tảng công nghệ trực tuyến cung cấp cho người dùng những dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khoẻ chỉ với một điểm chạm, phù hợp với cả cá nhân và doanh nghiệp.

Ứng dụng AiHealth

Việc đăng ký khám sức khoẻ tổng quát trực tuyến tại Aihealth sẽ giúp người bệnh được chủ động hơn trong mọi vấn đề từ việc lựa chọn thời gian, bác sĩ thăm khám đến việc mua và nhận thuốc hay lấy mẫu máu đều có thể thực hiện ngay tại chính ngôi nhà của bạn nếu có yêu cầu.

Đặc biệt khi lựa chọn khám sức khoẻ tổng quát thông qua ứng dụng Aihealth, tất cả những kết quả khám lâm sàng và cận lâm sàng của người bệnh sẽ được lưu trữ tự động tại mục hồ sơ sức khoẻ điện tử trọn đời để giúp người dùng có thể chủ động nắm bắt tình hình sức khoẻ của bản thân cũng như giúp bác sĩ riêng của bạn có được những chuẩn đoán chính xác, phát hiện sớm bệnh lý, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị từ những giai đoạn sớm nhất.

Hơn nữa việc đăng ký khám tổng quát tại Aihealth được thực hiện trực tuyến hoàn toàn ở bất kỳ đâu mà không cần phải đến bệnh viện để xếp hàng và chờ đợi.

Gói khám sức khoẻ tổng quát tại Aihealth có gì?

Gói khám sức khỏe tổng quát tại AiHealth

Gói khám sức khoẻ tổng quát tại Aihealth thường được xây dựng với 22 hạng mục kiểm tra sức khoẻ, bao gồm:

Hạng mục xét nghiệm

 • Công thức máu
 • Định lượng Cholesterol
 • Định lượng Creatinine
 • Định lượng ALT
 • Định lượng Glucose
 • Định lượng AST
 • Định lượng GGT
 • HbsAg
 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Pap smear (nữ)
 • Triglycerid toàn phần
 • Anti HBs
 • Pylori – Quick test
 • PSA Total định lượng (nam)

Hạng mục khám

 • Tìm hiểu tiền sử bệnh
 • Khám nội tổng quát
 • Khám RHM
 • Khám TMH
 • Khám sản – Phụ khoa (nữ)
 • Điện tâm đồ
 • X quang tim – phổi
 • Siêu âm bụng tổng quát

Thông qua gói khám tổng quát tại AiHealth sẽ giúp

 • Đánh giá tình trạng sức khoẻ tổng quát
 • Phát hiện các bệnh lý phổ biến thường gặp như thiếu máu, tiểu đường, viêm gan B, mỡ máu, tim mạch, bệnh lý các tạng trong ổ bụng…
 • Đánh giá các chức năng cơ quan bộ phận như thận – tiết niệu, gan, phổi, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt…
 • Tầm soát nguy cơ ung thư như đường tiêu hoá, vú, cổ tử cung (nữ), ung thư tuyến tiền liệt (nam)…
 • Dựa trên kết quả kiểm tra tổng quát, bác sĩ sẽ tư vấn, kê toa và dặn dò những vấn đề quan trọng để ngăn ngừa bệnh tật hoặc điều trị (nếu có).

Tại sao bạn nên đăng ký khám sức khoẻ tổng quát tại Aihealth?

Đăng ký khám sức khỏe tổng quát tại AiHealth

Đăng ký khám sức khỏe tổng quát tại AiHealth

Hiện nay không thiếu những ứng dụng cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh online tại nhà. Tuy nhiên Aihealth vẫn là sự lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng vì:

+ Mạng lưới y tế phong phú và đa dạng

Hiện tại mạng lưới y tế Aihealth đã có hơn 472 bệnh viện/phòng khám, 325 trung tâm xét nghiệm và 1468 bác sĩ ở khắp cả nước luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu khám sức khoẻ tổng quát toàn diện cho khách hàng.

+ Hồ sơ sức khoẻ được lưu trữ trọn đời và liên tục ngay trên điện thoại

Với nền tảng Aihealth, mỗi khách hàng sẽ được tạo một hồ sơ sức khoẻ điện tử để lưu trữ liên tục và trọn đời sau mỗi lần thăm khám ngay trên ứng dụng điện thoại của mình.

+ Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và đăng ký sử dụng dịch vụ theo nhu cầu của mình

+ Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi 

Khám chữa bệnh không cần dùng tiền mặt, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều hình thức thanh toán tại Aihealth vô cùng tiện lợi

+ Bảo mật tuyệt đối

Hồ sơ sức khoẻ của mỗi khách hàng sẽ được bảo mật bằng nhiều lớp nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất và sự riêng tư cho mỗi khách hàng.

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát tầm soát ung thư trên AiHealth để trải nghiệm những tiện lợi từ ứng dụng thông minh này nhé.

Lưu ý khi đi khám sức khoẻ tổng quát

Những lưu ý khi đi khám sức khỏe tổng quát

Những lưu ý khi đi khám sức khỏe tổng quát

 • Không ăn sáng, uống các chất có đường, gas hoặc chất gây nghiện như trà, cà phê…để đảm bảo kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu được chính xác nhất.
 • Vệ sinh cơ thể, tai, mũi, họng, vùng kín sạch sẽ để không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và quan sát của bác sĩ khi thăm khám.
 • Có nhiều gói khám sức khoẻ tổng quát hiện nay, tuỳ thuộc vào độ tuổi, giới tính, bệnh sử và nhu cầu của từng cá nhân để chọn chương trình khám phù hợp. Có thể tham khảo ý kiến tư vấn của nhân viên y tế để đưa ra quyết định

Hướng dẫn đăng ký khám sức khoẻ tổng quát trên app Aihealth

Để đặt lịch khám sức khoẻ toàn diện tại ứng dụng Aihealth, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Aihealth

Bước 2: Đăng ký/đăng nhập nếu đã có tài khoản

Lưu ý: Bổ sung đầy đủ thông tin cá nhân để phục vụ các chỉ định cận lâm sàng theo sau

Bước 3: Chọn “Đặt lịch khám”

Bước 4: Chọn bệnh viện, phòng khám hợp tác với Aihealth phù hợp với nhu cầu của bạn

Bước 5: Chọn “ Đặt lịch hẹn”

Bước 6: Chọn thêm mới người thân nếu bạn muốn đăng ký khám tổng quát cho người thân. Sau đó chọn “Tiếp tục”

Bước 7: Chọn thời gian thăm khám và cập nhật các triệu chứng/nhu cầu khám (không bắt buộc). Sau đó chọn “Tiếp tục”

Bước 8: Kiểm tra lại thông tin đã đăng ký và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất

Lưu ý: Ngay cả khi bạn đã xác nhận đặt khám rồi nhưng nếu có việc bận đột xuất cũng có thể huỷ lịch và tạo lại một lịch khác phù hợp với thời gian của bạn.

Nếu không có bất kỳ thay đổi nào khác với lịch đặt khám của bạn thì các bác sĩ sẽ đến tận nhà để thăm khám và tư vấn sức khoẻ. Sau khi có kết quả

Quy trình dịch vụ khám sức khoẻ tổng quát online qua app Aihealth

Quy trình khám sức khỏe tổng quát trực tuyến

Quy trình khám sức khỏe tổng quát trực tuyến

 • Điều dưỡng đến tận nhà lấy mẫu máu và mang về trung tâm xét nghiệm phân tích (Khách hàng cũng có thể đến lấy mẫu máu trực tiếp tại bệnh viện hoặc phòng khám đã yêu cầu)
 • Kết quả xét nghiệm sẽ được trả về tài khoản khách hàng thông qua ứng dụng Aihealth
 • Khách hàng đến thực hiện thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng tại bệnh viện hoặc phòng khám theo lịch hẹn.
 • Các bác sĩ cùng đội ngũ CSKH chuyên nghiệp của Aihealth luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc 24/7 về sức khoẻ ngay trong ứng dụng.

Với ứng dụng Aihealth – Đăng ký khám chữa bệnh trực tuyến, chúng tôi hi vọng có thể giúp bệnh nhân đăng ký khám bệnh được dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Từ đó xoá bỏ được những khó khăn, bất cập trong việc đăng ký khám chữa bệnh truyền thống, làm giảm bớt tình trạng quá tải của bệnh viện và nâng cao chất lượng dịch vụ sức khoẻ.

Với những bạn quan tâm đến sức khoẻ và yêu thích sự tiện lợi của dịch vụ y tế tại nhà thì ứng dụng đặt lịch khám sức khoẻ tổng quát Aihealth chính là dịch vụ bạn nên trải nghiệm. Để tải và cài đặt ứng dụng Aihealth trên điện thoại, các bạn có thể click vào đường link bên dưới tương ứng với hệ điều hành của smartphone.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh!