fbpx

LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà là dịch vụ điều dưỡng đến lấy mẫu xét nghiệm tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Đây được coi là giải pháp hữu ích với người dùng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại hiệu quả. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ này.

Lấy Mẫu Xét Nghiệm Tại Nhà Kiểm Tra Được Gì?

Tùy mục đích, nhu cầu, đối tượng khác nhau thì việc lấy mẫu tại nhà sẽ có giá trị riêng biệt. Cụ thể:

Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Giúp bác sĩ bước đầu đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quan của khách hàng. Từ đó, có giải pháp điều trị chính xác, kịp thời.

Chẩn đoán bệnh lý: Xác định bệnh lý liên quan tới bộ phận trong cơ thể như: gan, thận, tim mạch,…

Theo dõi tình trạng bệnh như: Bệnh liên quan đến thận, tiết niệu; bệnh lý liên quan đến máu (như máu trắng) hoặc kiểm tra tác dụng của 1 số loại thuốc gây ức chế tủy xương,…

Xác định huyết thống (ADN): Việc lấy mẫu tại nhà còn cung ứng các dịch vụ về lấy mẫu xét nghiệm ADN cho cả mục đích dân sự và pháp lý.

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp kiểm tra nhiều bệnh lý khác nhau
Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp kiểm tra nhiều bệnh lý khác nhau

Quy Trình Lấy Mẫu Xét Nghiệm Tại Nhà

Hiện nay, app AiHealth – Trợ lý sức khỏe chính là địa chỉ tập trung các trung tâm/ phòng khám/ bệnh viện khác nhau trên toàn quốc giúp bạn có thể dễ dàng đặt hẹn lấy mẫu tại nhà tùy theo nhu cầu. Với quy trình thực hiện vô cùng đơn giản gồm 3 bước:

Bước 1: Đặt hẹn

Vào app AiHealth – Trợ lý sức khỏe chọn gói dịch vụ, thời gian, địa điểm thăm khám theo nhu cầu.

Bước 2: Lấy mẫu

Điều dưỡng thực hiện kiểm tra sinh hiệu (huyết áp, nhịp tim, nhiệt độ, cân nặng, chiều cao, nhịp thở) và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn một số vấn đề về sức khỏe và các dịch vụ xét nghiệm liên quan cần thiết.

Bước 3: Trả kết quả

Kết quả được trả qua Hồ sơ Y tế trên app AiHealth của khách hàng kèm kết luận cũng như dặn dò của bác sĩ (nếu có).

Kết quả xét nghiệm được trả bảo mật trên app AiHealth cá nhân của khách hàng
Kết quả xét nghiệm được trả bảo mật trên app AiHealth cá nhân của khách hàng

Chi Phí Lấy Mẫu Xét Nghiệm Tại Nhà

Chi phí lấy mẫu xét nghiệm tại nhà bao nhiêu tiền chính là băn khoăn của rất nhiều khách hàng trước khi muốn sử dụng dịch vụ này. Thông thường phí dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm sẽ khoảng 150. 000 VNĐ – vài triệu tùy thuộc vào các yếu tố:

Dịch vụ khách hàng lựa chọn

Với những dịch vụ lẻ như kiểm tra nhóm máu, HIV,… sẽ có giá 200. 000 VNĐ – 700. 000 VNĐ. Trong khi xét nghiệm ADN thường có chi phí cao hơn từ 1.000.000 VNĐ/ người.

Địa chỉ khách hàng mong muốn

Tùy vào địa chỉ thực hiện dịch vụ khác nhau sẽ có giá dịch vụ khác nhau.

Đối tượng sử dụng dịch vụ

Mỗi khách hàng sẽ có thông tin về: giới tính, độ tuổi, tiền sử bệnh lý, địa chỉ lấy máu,.. khác biệt. Do đó, với mỗi khách hàng sẽ có giá lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khác nhau.

Tại AiHealth – Trợ lý sức khỏe giúp kết nối trung tâm xét nghiệm/phòng khám/ bệnh viện đến gần hơn với người dùng. CAM KẾT giá công khai, bình ổn, đúng mức giá niêm yết trên app với mọi phòng khám, đối tượng, địa chỉ, dịch vụ khác nhau.

AiHealth - Trợ lý sức khỏe luôn có mức giá dịch vụ công khai, niêm yết
AiHealth – Trợ lý sức khỏe luôn có mức giá dịch vụ công khai, niêm yết

Lấy Mẫu Xét Nghiệm Tại Nhà – Ở Đâu Tốt?

Aihealth là ứng dụng trợ lý sức khoẻ – Giúp kết nối khách hàng với bác sĩ, dịch vụ y tế chất lượng. Chúng tôi, CAM KẾT cung cấp cho bạn dịch vụ lấy mẫu tại nhà tốt nhất với những tính năng nổi bật:

Tùy ý lựa chọn địa chỉ thực hiện

Aihealth là ứng dụng trợ lý sức khoẻ giúp kết nối khách hàng với bác sĩ và các địa chỉ y tế chất lượng. Đem đến trải nghiệm y tế chất lượng, thông minh, tiện ích cho người dùng.

Chi phí công khai, bình ổn

AiHealth đem đến mức chi phí dịch vụ bình ổn cho khách hàng với địa chỉ thăm khám khác nhau. Giá dịch vụ luôn công khai, niêm yết giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Lưu trữ hồ sơ tiện ích, bảo mật

Hồ sơ bệnh án của khách hàng được lưu trữ trực tuyến tại mọi địa chỉ thăm khám bệnh. Do đó, tạo sự xuyên suốt dễ theo dõi tra cứu trên app mọi lúc, mọi nơi. Thông tin bảo mật tuyệt đối.

Quy trình xét nghiệm mẫu đạt chuẩn

Với mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những trung tâm xét nghiệm/ phòng khám/ bệnh viện trước khi muốn trở thành đối tác của AiHealth đều được FDA Hoa Kỳ kiểm định về quy trình cũng như chất lượng. Kết hợp với quy trình vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Trả kết quả nhanh chóng, dễ tra cứu

Kết quả lấy mẫu tận nơi được trả cho khách hàng vào hồ sơ y tế cá nhân ngay trên app nhanh chóng, dễ dàng tra cứu thông tin khi cần.

Đặt hẹn mọi lúc, mọi nơi 24/7

Thay vì mất hàng giờ đồng hồ xếp hàng dài chờ đợi, với AiHealth – Trợ lý sức khỏe bạn có thể đặt hẹn mọi lúc, mọi nơi chỉ cần chiếc điện thoại thông minh có cài app và có kết nối mạng.

AiHealth - App Trợ lý sức khỏe kết nối khách hàng với dịch vụ lấy mẫu chất lượng
AiHealth – App Trợ lý sức khỏe kết nối khách hàng với dịch vụ lấy mẫu chất lượng

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà là giải pháp hỗ trợ xác định, điều trị bệnh hiệu quả, tiết kiệm. Để được hỗ trợ nhanh nhất, đừng quên tải app AiHealth – Trợ lý sức khỏe ngay hôm nay nhé!

Link tải app AiHealth – Trợ lý sức khỏe (trên App Store):
https://apps.apple.com/us/app/ai-health/id1474742981
Link tải app AiHealth – Trợ lý sức khỏe (trên CH Play):
https://play.google.com/store/apps/details…