fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Cài đặt app AiHealth đặt lịch khám sức khỏe tổng quát Tràng An

Cài đặt app AiHealth đặt lịch khám sức khỏe tổng quát Tràng An

Khám và chăm sóc sức khỏe định kỳ 6 tháng một lần hoặc hàng năm vẫn chưa được nhiều người chú ý đến và hầu như mọi người đều bỏ qua nó. Việc khám sức khỏe tổng quát Tràng An đang là điều khá mơ hồ với mọi người khi không biết khám sẽ như nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu để biết thêm về việc khám sức khỏe tổng quát nhé.

Hãy tải và cài đặt ứng dụng AiHealth để đặt lịch khám sức khỏe tổng quát tại Tràng An nhanh chóng, tiện lợi trong mùa dịch bệnh Covid-19 nhé.

Mục đích khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát Tràng An nhằm muốn kiểm tra tổng thể sơ bộ về tình hình sức khỏe của bạn ở một thời điểm nhất định để có thể đánh giá được chức năng hầu hết các cơ quan trong hay ngoài cơ thể.

Khám sức khỏe tổng quát tại Tràng An

Khám sức khỏe tổng quát tại Tràng An

Từ đó, các bác sĩ có thể phát hiện ra bệnh lý một cách nhanh chóng và đưa ra được những phương án chữa trị kịp thời. Chính vì thế mà việc khám sức khỏe tổng quát Tràng An là một yếu tố rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe mà không nên bỏ qua.

Khám sức khỏe tổng quát gồm các danh mục nào?

Khám sức khỏe tổng quát Tràng An bao gồm các danh mục như sau:

–   Khám thể lực: Bao gồm các khám xét huyết áp, mạch đập, cân nặng, chiều cao.

–   Khám lâm sàng sẽ được kiểm tra để đánh giá hay thăm khám các vấn đề về tiêu hóa, tuần hoàn, nội tiết, hô hấp, cơ xương khớp, thần kinh, thận – tiết niệu, răng – hàm – mặt, tai – mũi – họng.

Ngoài ra, khám lâm sàng sẽ tuân theo những yêu cầu của mỗi người bệnh nhân để có thể mở rộng hơn phạm vi khám sang các chuyên khoa khác như: nam khoa, ung bướu, loa khoa, phụ khoa,….

–   Xét nghiệm máu và nước tiểu: Khám sức khỏe tổng quát Tràng An cũng bao gồm cả xét nghiệm máu, nước tiểu. Những xét nghiệm này thường là xét nghiệm công thức máu với 18 thông số, mỡ máu, men gan, nước tiểu 10 thông số, viêm gan B,….

–   Chẩn đoán hình ảnh: Chẩn đoán hình ảnh hay được gọi là chụp X – quang, siêu âm. Thường sẽ chụp X – quang tại các vị trí như cột sống cổ, khung chậu, lồng ngực, thắt lưng,…Tiến hành siêu âm vùng bụng xem có gì lạ không. Tùy từng bệnh nhân mà sẽ có những vị trí chụp X – Quang hay siêu âm khác nhau.

Tiến hành khám lâm sàng để kiểm tra sức khỏe

Tiến hành khám lâm sàng để kiểm tra sức khỏe

–   Thăm dò chức năng: Việc thăm dò chức năng cũng tùy từng người mà thực hiện đo điện não đồ, đo loãng xương, điện tâm đồ,..

Đây chính là những gì mà bệnh nhân phải khám khi thực hiện khám sức khỏe tổng quát Tràng An. Để có thể thực hiện được việc khám tổng quát một cách nhanh nhất thì bạn hãy lên app AiHealth để đặt lịch khám trước với bệnh viện nhé.

>>> Xét nghiệm COVID-19 ở đâu tại TPHCM? Cùng AiHealth tìm hiểu và đăng ký xét nghiệm tại app nhé.

Khám sức khỏe định kỳ cần có những lưu ý

Đi khám sức khỏe tổng quát Tràng An cũng cần có một số lưu ý cho bạn để khám một cách nhanh chóng.

–   Nếu như bạn đi xét nghiệm máu hay xét nghiệm nước tiểu thì không được ăn sáng trước khi đi để kết quả xét nghiệm được chính xác.

–   Không được sử dụng đồ uống có cồn, chất kích thích trước khi đi khám bệnh

–   Đối với phụ nữ trong ngày kinh nguyệt thì hãy để sau chu kì 5 – 7 ngày thì mới nên đi khám

–   Đối với phụ nữ đã có gia đình tránh quan hệ tình dục trước khi đi khám

–   Đối với việc khám, chụp X – quang thì những bạn nào đang mang thai thì báo với nhân viên y tế hay bác sĩ để không tiến hành chụp.

–   Nếu như trong quá trình khám có thấy sự bất thường hãy báo với bác sĩ để tiến hành xét nghiệm thêm hoặc cận lâm sàng chuyên sâu.

–   Muốn nhanh chóng trong quá trình siêu âm thì bạn nên uống nhiều nước và nhịn đi tiểu để siêu âm bụng như thế bác sĩ sẽ quan sát được toàn bộ bàng quang, buồng trứng, tử cung và tiền liệt tuyến.

Những lưu ý khi khám sức khỏe tổng quát tại Tràng An

Những lưu ý khi khám sức khỏe tổng quát tại Tràng An

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát Tràng An qua app AiHealth

Việc khám sức khỏe tổng quát Tràng An tại bệnh viện sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc khám và chờ đợi cùng với đó là rất nhiều thủ tục lằng nhằng khác nên nhiều người không muốn đi khám.

Đặt lịch khám tổng quát Tràng An thông qua App AiHealth

Đặt lịch khám tổng quát Tràng An thông qua App AiHealth

Để giải quyết tình trạng đó thì bạn hãy cài đặt ngay app AiHealth về máy điện thoại ( áp dụng cho cả hệ điều hành IOS và hệ điều hành Android) để có thể đặt được lịch khám tại bệnh viện hay các cơ sở y tế nhé.

Link tải ứng dụng AiHealth: Tại Đây

Những lợi ích khi bạn cài đặt app AiHealth phải kể đến như:

–   Tiết kiệm được thời gian chờ đợi ở bệnh viện

–   Không cần làm những thủ tục rườm rà

–   Được liên kết với các bệnh viện lớn và các bác sĩ giỏi.

Việc sử dụng app AiHealth trong mùa dịch căng thẳng như hiện nay là điều cần thiết để tránh tiếp xúc với nhiều người tại bệnh viện. Bạn cũng có sử dụng dịch vụ giao thuốc đến tận nhà để có thể hạn chế việc di chuyển ra bên ngoài. Nếu như có việc gì cần hỏi bác sĩ thì hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua app mà không cần đến bệnh viện.

Như vậy, việc khám sức tổng quát Tràng An trải qua rất nhiều bước nhưng như thế mới có thể theo dõi được toàn bộ cơ thể của bạn. Bạn nên tuân thủ theo lời bác sĩ đi khám tổng quát 6 tháng 1 lần để đảm bảo sức khỏe luôn khỏe mạnh nhé. Đừng quên tải app AiHealth để không phải sợ mỗi lần đến bệnh viện nhé.