fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát tại Hải Dương qua app AiHealth

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát tại Hải Dương qua app AiHealth

Bệnh viện Hải Dương là đơn vị khám bệnh chất lượng thuộc tuyến tỉnh được đảm bảo chất lượng về mặt điều trị và phục vụ. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân tới khám từ trong và ngoài tỉnh.

Qua bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại Hải Dương qua ứng dụng AiHealth.

Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Hải Dương

Khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Hải Dương

Bệnh viện Hải Dương có tốt không?

Bệnh viện Hải Dương là một trong các địa điểm chăm sóc sức khoẻ được đánh giá cao của tỉnh và thường xuyên nhận được các phản hồi tích cực của bệnh nhân. Bệnh viện luôn đề cao nhu cầu và mong muốn của người bệnh lên hàng đầu và thực hiện tốt trong mọi khâu thăm – khám bệnh.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên chữa trị cho nhiều bệnh nhân khác nhau. Các nhân viên y tế làm việc tích cực và luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân mọi lúc.

Cuối cùng, bệnh viện còn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho việc điều trị và khám bệnh. Mỗi phòng, mỗi khoa đều có những thiết bị khám bệnh đặc thù riêng, giúp nâng cao hiệu quả của công việc lên mức tốt nhất.

Bạn đang ở quận 7 TPHCM, có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát quận 7 hãy đặt lịch khám ngay trên nền tảng AiHealth nhé.

Tại sao cần đăng ký dịch vụ thông qua ứng dụng AiHealth?

Khám sức khỏe tổng quát thông qua ứng dụng AiHealth

Khám sức khỏe tổng quát thông qua ứng dụng AiHealth

AiHealth là một ứng dụng sức khỏe toàn diện dành cho người dùng và thường xuyên mang đến nhiều dịch vụ có ích cho sức khỏe. Đăng ký lịch khám sức khỏe tổng quát tại Hải Dương qua AiHealth giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm thủ lục và rút gọn quy trình khám bệnh.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về quy trình khám bệnh và mọi kết quả sau khi khám đều được cập nhật trực tiếp tại hồ sơ sức khỏe. Nhờ vào đó, bạn có thể nắm được tình hình và thể trạng sức khỏe của bản thân qua mỗi lần khám tổng quát.

Cuối cùng, bạn còn được liên hệ trực tiếp với các bãi sĩ gia đình có kinh nghiệm lâu năm để tư vấn về tình trạng sức khỏe hiện tại cũng như hướng dẫn chăm sóc và nâng cao thể chất. Các bác sĩ luôn phục vụ 24/24 và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

>> Đăng ký khám sức khỏe tổng quát trước khi mang thai tại app AiHealth để nhận nhiều ưu đãi nhé.

Quy trình sử dụng dịch vụ

Quy trình khám bệnh tại nhà thông qua ứng dụng AiHealth

Quy trình khám bệnh tại nhà thông qua ứng dụng AiHealth

Bước 1: Điều dưỡng viên của bệnh viện Hải Dương đến nhà và lấy mẫu để mang về trung tâm thực hiện các xét nghiệm. Qua đó, bệnh viện sẽ phân tích tình trạng sức khỏe hiện tại của người sử dụng.

Bước 2: Sau khi xét nghiệm hoàn tất, kết quả sẽ được bệnh viện gửi về thông qua tài khoản trên ứng dụng AiHealth.

Bước 3: Người sử dụng hẹn lịch và đến trực tiếp bệnh viện Hải Dương để tiến hành khám lâm sàng và cận lâm sàng (tiết kiệm tối đa hơn 60% thời gian đăng ký và làm thủ tục tại quầy của bệnh viện).

Bước 4: Người dùng có thể trực tiếp hỏi đáp các vấn đề liên quan đến sức khỏe hoặc kết quả khám với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Qua đó, bác sĩ có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe tốt hơn. xem thêm >> khám sức khỏe tổng quát hải phòng

Làm thế nào để đặt lịch khám bệnh online trên nền tảng AiHealth?

Sử dụng tính năng khám bệnh online trên ứng dụng AiHealth chỉ cần một bước click chuột liền có thể hẹn lịch khám cùng các bác sĩ đầu ngành tại bệnh viện Hải Dương. Thao tác hẹn lịch khám online như sau:

Tải và cài đặt ứng dụng AiHealth: Tại Đây

– Tại giao diện của ứng dụng AiHealth, bạn tìm kiếm và bấm chọn vào biểu tượng “ĐẶT LỊCH KHÁM”.

– Tiếp theo, bạn tìm tên phòng khám/ bệnh viện cần đặt lịch khám online.

– Sau đó, bạn cài đặt lịch khám với những thông tin cụ thể sau:

+ Ngày khám.

+ Thời gian khám bệnh.

+ Triệu chứng hoặc nhu cầu khi khám bệnh (không bắt buộc).

– Cuối cùng, bạn chuyển sang bước tiếp theo để kiểm tra thông tin lịch khám đã hẹn và chọn “XÁC NHẬN” nếu không cần thay đổi thêm thông tin nào khác.

Khám sức khỏe tổng quát tại Hải Dương theo định kỳ giúp bạn kiểm tra và tình trạng thể chất qua từng giai đoạn. Nhờ vào đó, bạn có thể phát hiện một vài dấu hiệu tiềm ẩn của bệnh sớm hơn, tăng cơ hội chữa trị khỏi bệnh nhanh và hiệu quả cao. Bác sĩ gia đình AiHealth luôn là người đồng hành cùng bạn trên chặn đường bảo vệ sức khoẻ.