fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu trên app AiHealth

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu trên app AiHealth

Khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên khám ở đâu, bao lâu nên khám một lần hay nên chọn gói khám sức khỏe nào,… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này và giúp bạn đặt lịch khám online dễ dàng thông qua app AiHealth.

Lợi ích của việc khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu

Việc khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu định kỳ là việc làm cần thiết cho tất cả mọi lứa tuổi và mọi giới tính, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe bản thân.

+ Phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh: Đa số các căn bệnh nguy hiểm hiện nay như ung thư, mỡ máu, gan nhiễm mỡ,… đều có rất ít biểu hiện bên ngoài mà thường tiềm ẩn từ sâu bên trong. Việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp phát hiện các mầm bệnh và nguy cơ tiềm ẩn ngay từ giai đoạn đầu của bệnh, tránh để tình trạng phát hiện bệnh muộn, khó chữa trị.

+ Nâng cao hiệu quả điều trị: Các bệnh lý nguy hiểm nếu được phát hiện và điều trị sớm ngay từ giai đoạn đầu sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội điều trị khỏi hơn và tránh được các biến chứng không mong muốn.

+ Tiết kiệm chi phí điều trị về sau: Việc chữa trị các căn bệnh nguy hiểm ở giai đoạn đầu luôn dễ dàng và tiết kiệm hơn so với việc phải điều trị ở giai đoạn cuối. Phần lớn các bệnh nếu được phát hiện ở ngay giai đoạn đầu và được chữa trị kịp thời sẽ có cơ hội khỏi bệnh cao hơn rất nhiều. Chi phí về việc khám sẽ chỉ bằng một phần so với việc phải điều trị bệnh tại bệnh viện khi bệnh đã ở giai đoạn cuối. Hơn nữa, có sức khỏe chúng ta mới có thể làm ra của cải và có cơ hội hưởng thụ những khoản tiền đó. Vì vậy, việc khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp bảo vệ được sức khỏe bản thân mà đó cũng là một cách để chúng ta tiết kiệm chi phí cho chính bản thân mình.

+ Phòng ngừa bệnh hiệu quả: Người ta vẫn thường nói “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, việc khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu sẽ cho chúng ta thấy được rõ nhất tình hình sức khỏe hiện tại của bản thân, biết được cơ thể đang có vấn đề gì. Từ các chỉ số cơ thể đó, bác sĩ có thể dự đoán khả năng phát bệnh đồng thời đưa ra lời khuyên để kiểm soát sức khỏe cơ thể hay bổ sung các chất cần thiết,… phù hợp với từng độ tuổi và giới tính của mỗi người.

Khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu định kỳ mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe
Khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu định kỳ mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe

Chi phí khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu là bao nhiêu?

Mỗi một cơ sở y tế hay bệnh viện đều có các gói khám khác nhau tùy theo nhu cầu và từng hạng mục bạn lựa chọn. Để tránh trường hợp bị lừa đảo hoặc bị độn giá lên quá cao, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về uy tín phòng khám, bệnh viện cũng như trình độ chuyên môn của các bác sĩ. Tại AiHealth, bạn có thể dễ dàng theo dõi thông tin chi tiết về các bác sĩ và phòng khám, bệnh viện mà bạn muốn đặt lịch. AiHealth cam kết mọi thông tin trên ứng dụng đều minh bạch, rõ ràng và đã được kiểm chứng về độ chính xác và uy tín cao. xem thêm >> khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu

Chi phí khám chữa sẽ phụ thuộc vào từng phòng khám và dịch vụ

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu tại AiHealth

Tự hào là ứng dụng sức khỏe hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, có ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, AiHealth hiện đã hợp tác với hơn 1400 bác sĩ, gần 500 phòng khám, bệnh viện, hơn 300 trung tâm xét nghiệm và hơn 500 điều dưỡng nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng trên mọi tỉnh thành.

Những ưu điểm khi đặt lịch khám  tại AiHealth:

+ Dễ dàng lựa chọn phòng khám và thời gian khám phù hợp: Bạn sẽ không cần phải mất thời gian và công sức đến tận các phòng khám, bệnh viện để xếp hàng đăng ký mà chỉ cần đăng ký ngay trên điện thoại tại nhà. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nơi khám và thời gian khám phù hợp với lịch làm việc và học tập nhờ hệ thống phòng khám, bệnh viện trên AiHealth. Việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại mà còn giúp phòng khám, bệnh viện tránh được tình trạng đông đúc, quá tải bệnh nhân.

+ Trực tiếp theo dõi thông tin về phòng khám, bác sĩ: Mọi thông tin về phòng khám, bệnh viện và các bác sĩ trên ứng dụng AiHealth đều minh bạch, rõ ràng, đầy đủ và chi tiết để người dùng có thể lựa chọn bác sĩ và nơi thăm khám phù hợp với nhu cầu bản thân cũng như tránh tình trạng bị lừa đảo.

+ Đa dạng dịch vụ khám chữa bệnh: AiHealth hiện đã có mạng lưới y tế bao gồm bệnh viện, phòng khám, trung tâm xét nghiệm, bác sĩ, điều dưỡng,… trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với nhiều dịch vụ khám chữa theo chuyên khoa. Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, bạn có thể lựa chọn dịch vụ và đặt lịch khám dù đang ở bất cứ đâu.

+ Lưu trữ hồ sơ bệnh án điện tử: Hoạt động giống như sổ khám bệnh, hồ sơ điện tử trên AiHealth sẽ lưu giữ lại toàn bộ thông tin về tình hình sức khỏe cũng như những nơi mà bạn đã đi thăm khám và điều trị để các bác sĩ có thể đưa ra phương án xử lý nhanh chóng. AiHealth cam kết mọi thông tin trên hồ sơ đều được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, nếu bạn không muốn lưu trữ thông tin về bệnh án trên hồ sơ, bạn có thể lựa chọn xóa thông tin trên hệ thống.

Bạn có thể đặt lịch khám bất cứ lúc nào trên AiHealth

Trong điều kiện cho phép, bạn nên thực hiện khám định kỳ để kịp thời phát hiện vấn đề và có phương án điều trị kịp thời. Để đặt lịch khám online trên AiHealth, bạn chỉ cần tải app theo link dưới đây để lựa chọn nơi khám và đặt lịch ngay tại nhà bất cứ lúc nào. Mọi thông tin cần được giải đáp vui lòng liên hệ hotline 1900 6487 hoặc Fanpage AiHealth nhé.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây