fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Khám sức khỏe tổng quát Chợ Rẫy trong mùa dịch như thế nào?

Khám sức khỏe tổng quát Chợ Rẫy trong mùa dịch như thế nào?

Nếu bạn không quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình đúng cách thì rất có thể sức khỏe bản thân sẽ xuống cấp trầm trọng. Vì vậy việc khám sức khỏe tổng quát Chợ Rẫy định kỳ là điều bạn cần thực hiện hàng năm để phòng tránh và phát hiện, chữa trị những vấn đề bất thường về sức khỏe. Sức khỏe tốt giúp mang lại chất lượng sống tốt hơn cho mỗi người.

Tổng quan về khám sức khỏe tổng quát Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện hạng đặc biệt tuyến Trung Ương có bề dày lịch sử được nhiều người bệnh tin tưởng khám chữa. Dịch vụ đặt lịch khám sức khỏe tổng quát của bệnh viện được triển khai trong thời gian gần đây thu hút sự quan tâm của mọi người.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thăm khám sức khỏe tổng quát tại Chợ Rẫy bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, tay nghề cao cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại.

Khám sức khỏe tổng quát là điều vô cùng cần thiết

Khám sức khỏe tổng quát là điều vô cùng cần thiết

>> Giải đáp thắc mắc: khám sức khỏe tổng quát có phát hiện hiv. Tìm hiểu ngay để có câu trả lời nhé.

Khám sức khỏe tổng quát Chợ Rẫy có tốt không?

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát Chợ Rẫy mới mẻ đối với khá nhiều bệnh nhân. Và người dân đang băn khoăn liệu khám sức khỏe tại đây có tốt không? Câu trả lời là bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ bởi chất lượng khám chữa bệnh tại Chợ Rẫy rất tốt. Một số ưu điểm cụ thể mà bạn đọc có thể tham khảo khi khám tổng quát tại Chợ Rẫy như:

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Bệnh viện Chợ Rẫy có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn hàng đầu ở khu vực miền Nam. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao, thường xuyên tham gia tu nghiệp tại các bệnh viện lớn ở nước ngoài. Vì thế bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm khám chữa bệnh tổng quát tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chuyên sâu của đông đảo người bệnh. Các loại máy móc được trang bị từ cơ bản đến chuyên sâu như siêu âm, chụp Xquang, điện cơ, cắt lớp vi tính, hệ thống vi phẫu,… được Chợ Rẫy trang bị đầy đủ.

Chất lượng khám sức khỏe tổng quát 

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát Chợ Rẫy, cũng như khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Hòa Hảo TPHCM đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật của mọi người. Ngoài ra các kết quả chụp CT, MRI, … được kết nối với Trung tâm chẩn đoán hình ảnh và bác sĩ Nhật xác nhận chính xác trước khi đến tay người bệnh.

Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi khám sức khỏe tổng quát uy tín và chất lượng

Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi khám sức khỏe tổng quát uy tín và chất lượng

Mỗi ngày tại Chợ Rẫy sẽ tiếp nhận khám tổng quát khoảng 30 người và cần đặt lịch hẹn khám trước để đảm bảo chất lượng dịch vụ và người bệnh không mất thời gian chờ đợi khi thăm khám.

Đây được xem là một trong những địa chỉ khám tổng quát uy tín được người dân tin tưởng lựa chọn.

Khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Chợ Rẫy tại khoa nào?

Để có thể thăm khám sức khỏe tổng quát tại Chợ Rẫy bạn có thể đến Khoa Khám bệnh hoặc Khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu.

Khoa khám bệnh Chợ Rẫy

Hiện tại khoa chưa có danh mục khám sẵn, mà người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn và chỉ định thực hiện các xét nghiệm phù hợp theo tình trạng của người bệnh.

Khoa chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu

Khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu để thăm khám sức khỏe tổng quát cho người bệnh có nhu cầu với các danh mục được lập sẵn.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn Trung tâm Kiểm tra sức khỏe Chợ Rẫy Việt Nhật – nằm cùng khu với khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu để khám tổng quát.

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Chợ Rẫy ngay nhé

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Chợ Rẫy ngay nhé

Đăng ký khám sức khỏe tổng quát tại Chợ Rẫy qua nền tảng AiHealth

Giảm tải áp lực khi xếp hàng chơ đợi đông người khi đặt lịch khám cho các cơ sở khám chữa bệnh tuyến đầu là rất cần thiết trong điều kiện dịch bệnh hiện nay. Để giải quyết vấn đề cấp thiết đó thì ứng dụng AiHealth với thao tác vô cùng đơn giản giúp bạn thuận tiện hơn khi đặt lịch hẹn khám với các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy.

Đăng ký khám bệnh thông qua ứng dụng AiHealth

Đăng ký khám bệnh thông qua ứng dụng AiHealth

Nền tảng AiHealth giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi, tiết kiệm chi phí di chuyển, thao tác đơn giản không cần tiến hành thực hiện thủ tục rườm rà mà vẫn có thể đặt lịch thăm khám. xem thêm >> khám sức khỏe tổng quát tầm soát ung thư

Ngoài ra với ứng dụng công nghệ 4.0 của AiHealth sẽ hỗ trợ lưu trữ kết quả khám của bệnh nhân trọn đời. Bạn và gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn bác sĩ thăm khám và trao đổi trực tiếp để có thể nắm rõ tình trạng của bản thân.

Việc tải và sử dụng app AiHealth vô cùng dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại thông minh kết nối internet. Ứng dụng AiHealth dùng được cho cả hệ điều hành IOS và hệ điều hành Android. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các dịch vụ ưu việt của app AiHealth bạn nhé!

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Nhiều người trong chúng ta thường lười và tiếc tiền nên không đi khám sức khỏe tổng quát Chợ Rẫy định kỳ. Tuy nhiên điều đó có thể gây nhiều điều đáng tiếc về sức khỏe cho bạn và người thân. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi chờ đợi lấy số thứ tự khám bệnh tổng quát thì hãy tải ngay ứng dụng AiHealth để chủ động đặt lịch khám tại các bệnh viện uy tín giúp tiết kiệm thời gian.