fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Hòa Hảo tại AiHealth

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Hòa Hảo tại AiHealth

Kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ là cách tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho bạn và những người thân yêu. Hiểu được điều đó, AiHealth mang đến dịch vụ khám tổng quát bệnh viện Hòa Hảo uy tín hàng đầu, thay bạn chăm sóc những người thân yêu.

Chỉ cần 1 chạm tay trên ứng dụng AiHealth là bạn đã đăng ký thành công lịch khám bệnh online. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết về dịch vụ hữu ích này trên AiHealth.

Khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Hoà Hảo

Khám tổng quát tại Hòa Hảo

Khám tổng quát tại Hòa Hảo

Khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Hòa Hảo bao gồm các hoạt động khám lâm sàng, xét nghiệm cần thiết và khám chuyên sâu được chỉ định. Hoạt động khám được diễn ra với sự kết hợp của máy móc công nghệ và đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản. Chu trình khám diễn ra toàn diện, đầy đủ từ ngoài vào trong, từ tổng quan đến chi tiết. Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, khách hàng nên tiến hành thăm khám định kỳ 6 tháng 1 lần.

Với tình trạng không khí, nguồn nước và thực phẩm xuống cấp như hiện nay, khám tổng quát là thực sự cần thiết.

Mục đích của khám tổng quát đó chính là kiểm tra tình trạng hoạt động của các bộ phận trong cơ thể. Đồng thời sớm phát hiện bệnh hoặc vấn đề trong cơ thể để xây dựng phác đồ điều trị sớm, đạt hiệu quả cao. Tại Hòa Hảo bên cạnh có hoạt động khác cơ bản căn cứ vào tình trạng sức khỏe, giới tính, độ tuổi có thể sẽ phải thự hiện thêm các hoạt động y tế khác. 

*** Đăng ký khám sức khỏe thẻ xanh ở quận 9 qua ứng dụng AiHealth để nhận nhiều ưu đãi.

Đăng ký gói khám sức khỏe tổng quát trên AiHealth

Đăng ký khám nhanh chóng, tiện lợi

Đăng ký khám nhanh chóng, tiện lợi

– Quy trình đăng ký nhanh chóng, đơn giản giúp tiết kiệm được thời gian mà không mất công sức đi lại.

– Được kết nối với hệ thống nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc, mạng lưới đối tác rộng khắp giúp dễ dàng tìm kiếm.

– Lưu trữ hồ sơ trực tuyến bảo mật, an toàn và trọng đời ngay trên ứng dụng trên điện thoại di động.

– Các đối tác đều trải qua khâu kiểm tra và xác nhận nghiêm ngặt về y tế đảm bảo mang đến chất lượng y tế tốt nhất.

– Ứng dụng làm việc 24 trên 24, ngay cả ngày nghỉ và ngày lễ vẫn có thể đăng ký mọi lúc mọi nơi.

Một số dịch vụ nổi bật trên AiHealth

Đăng ký khám bệnh tại các cơ sở y tế

AiHealth vừa là một website vừa là một nền tảng được thiết kế trên điện thoại di động với mục đích mang đến những dịch vụ y tế hàng đầu đến những người có nhu cầu. Với gần 45 đối tác trên toàn quốc, hoạt động trên 32 chuyên khoa, AiHealth sẽ mang đến những dịch vụ y tế tốt nhất, trong đó có khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Hòa Hảo, khám sức khỏe tổng quát bệnh viện quận 2.

Đăng ký dịch vụ khám trên AiHealth

Đăng ký dịch vụ khám trên AiHealth

Lấy mẫu tận nhà

 Chúng tôi hiểu được những khó khăn trong quá trình di chuyển của các bệnh nhân già yếu hoặc hạn chế hoạt động. AiHealth giúp bạn kết nối nhanh chóng với dịch vụ lấy mẫu tại nhà của nhiều bệnh viện. Đội ngũ y bác sĩ sẽ đến tận nơi để lấy mẫu bệnh bảo quản đúng cách và đưa đi xét nghiệm

Giao thuốc tận nơi

Với việc hợp tác với nhiều nhà thuốc lớn, uy tín trên toàn quốc như DHG, Pharmar,…Các dịch vụ giao thuốc tận nơi trên AiHealth cam kết nhanh chóng, kịp thời phục vụ khách hành trên mọi miền tổ quốc.

Chăm người bệnh tại nhà

Việc chăm người bệnh có ý nghĩa rất lớn, tác động trực tiếp đến quá trình hồi phục của bệnh nhân. Tuy nhiên vì điều kiện công việc mà không phải khi nào người nhà cũng có thể chăm sóc tốt cho bệnh nhân. Chính vì vậy giải pháp thuê người chăm bệnh tại nhà chính là vị cứu tinh của nhiều gia đình.

Bác sĩ riêng

Việc tìm kiếm một bác sĩ riêng chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu dường như cũng được nhiều người tìm kiếm. Với AiHealth việc tìm kiếm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sản phẩm sức khỏe khác

Bên cạnh thuốc, AiHealth cũng mang đến cho khách hàng địa chỉ uy tín để tìm kiếm và sử dụng những sản phẩm sức khỏe khác. Một số nhãn hàng chăm sóc sức khỏe da liễu hay thực phẩm chức năng đều có thể được tìm thấy trên AiHealth.

Cách đăng ký khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Hòa Hảo trên AiHealth

Bước 1: Tải app Tại Đây và đăng ký thông tin khám chữa bệnh. Bạn có thể cài đặt app thông website chính thức hoặc ứng dụng khác.

Bước 2: Lựa chọn dịch khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Hòa Hảo. Hòa Hảo chính là một nơi uy tín để đăng ký và sử dụng dịch vụ khám tổng quát.

Bước 3: Đặt lịch hẹn. Chủ động sắp xếp lịch hẹn điều kiện và nhu cầu cá nhân.

Bước 4: Tiến hành thăm khám theo lịch hẹn đã đặt. Khi đến thăm khám chú ý đến đúng lịch để không ảnh hưởng công việc chung.

Quy trình đăng ký nhanh chóng, tiện lợi

Quy trình đăng ký nhanh chóng, tiện lợi

Với mong muốn mang đến chất lượng y tế hàng đầu cho người Việt, AiHealth không ngừng phát triển và hoàn thiện mang đến sự phục vụ tốt nhất. Trong tương lai, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt hơn nửa. Truy cập vào website chính thức của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về ứng dụng cũng như dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Hòa Hảo.
Hãy tải và cài đặt Aihealth về điện thoại ngay để được trải nghiệm dịch vụ y tế đầy tiện ích này.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Cảm ơn bạn đã sử dụng Aihealth – Ứng dụng khám bệnh Online!