fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên tại Aihealth tiện lợi

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên tại Aihealth tiện lợi

Khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên là công việc diễn ra thường xuyên tại các doanh nghiệp hiện nay. Thông qua đó ngoài việc giúp họ chủ động kiểm tra và đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe nhân viên đối với công việc hiện tại thì còn thể hiện sự quan tâm đến người lao động của mình. Tuy nhiên việc quá tải tại các bệnh viện, cơ sở y tế khiến cho người đi thăm khám cảm thấy mệt mỏi. Aihealth sẽ giúp bạn giải quyết được hiệu quả vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên

Hiện tại các công ty và doanh nghiệp cần có trách nhiệm trong việc thăm khám sức khỏe định kỳ đối với nhân viên. Điều này đã được quy định rất rõ ở trong nhiều văn bản luật khác nhau. Điều này vừa mang lại lợi ích cho người lao động và cả doanh nghiệp nữa. Cụ thể.

Với nhân viên/người lao động

Khám sức khỏe định kỳ giúp chủ động kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như chẩn đoán phát hiện sớm những bệnh lý khác nhau trong giai đoạn khởi phát. Đặc biệt là một số căn bệnh phổ biến như tim mạch, tiểu đường, đột quỵ, ung thư,…

Khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên
Lợi ích của thăm khám tổng quát với nhân viên

Chính vì vậy các chuyên gia sức khỏe đã khuyến cáo là mỗi người dùng trong độ tuổi lao động hay trên độ tuổi lao động đều phải thực hiện việc thăm khám sức khỏe tổng quát định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm/lần. Qua đó nhanh chóng phát hiện bệnh lý để đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp, ngừa biến chứng nguy hiểm ngoài ý muốn.

Với công ty/doanh nghiệp

Các công ty/doanh nghiệp có sự quan tâm chặt chẽ đến sức khỏe người lao động sẽ thể hiện cho mọi người thấy đó là một môi trường làm việc thật lý tưởng. Tạo điều kiện thu hút nhân sự tham gia cống hiến hết mình.

Trường hợp doanh nghiệp cùng đưa ra mức lương giống nhau thì người lao động sẽ căn cứ vào yếu tố họ có tạo điều kiện làm việc và phát triển tốt không để có quyết định cuối cùng. Ngoài ra doanh nghiệp phải đóng bảo hiểm cho nhân viên. Nên việc thăm khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm sẽ giúp giảm thiểu chi phí y tế, chi phí bồi thường phát sinh không đáng có.

Khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên có bắt buộc hay không?

Căn cứ theo điều số 21 của bộ Luật An toàn vệ sinh lao động 2015 thì người sử dụng lao động phải có trách nhiệm bắt buộc khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho nhân viên. Cụ thể:

+ Doanh nghiệp cần triển khai khám sức khỏe ít nhất là 1 năm/lần

+ Với những người làm công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hay người lao động cao tuổi, lao động chưa thành niên và người khuyết tật cần thăm khám sức khỏe tối thiểu 6 tháng/lần.

+ Bên cạnh đó doanh nghiệp phải có chế độ phúc lợi tốt để tạo điều kiện thăm khám sức khỏe cho nhân viên nhiều hơn nữa.

Triển khai khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên định kỳ

Đăng ký khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên với Aihealth

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế triển khai thăm khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên. Với đủ các gói định kỳ theo danh mục khám đã được quy định ở thông tư của Bộ Y tế để hạn chế việc bỏ sót bệnh.

Tuy nhiên có một thực trạng khiến cho người đi thăm khám cảm thấy chán nản đó là cảnh xếp hàng dài chờ đợi đến lượt mình. Điều này vừa mất thời gian còn ảnh hưởng đến tâm lý cũng như nguy cơ mắc phải các bệnh truyền nhiễm nơi đông người. Do vây nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn giải pháp đăng ký khám online để giúp họ chủ động hơn trong công việc của mình. xem thêm >> có nên khám sức khỏe tổng quát không

Đăng ký khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên với Aihealth

Nổi bật phải kể đến nền tảng Aihealth. Tại đây có hỗ trợ kết nối cùng bệnh nhân với hàng nghìn bác sĩ giỏi đang công tác tại nhiều chuyên khoa khác nhau trên toàn quốc. Qua đó mang đến sự chủ động tối ưu trong quá trình thăm khám. Chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với doanh nghiệp của bạn.

Lý do nên chọn Aihealth đăng ký khám sức khỏe tổng quát?

Nhờ Aihealth thì các doanh nghiệp, cá nhân có thể dễ dàng đặt được lịch khám tại những bệnh viện hay phòng khám uy tín mà mình mong muốn. Hơn nữa còn được lựa chọn bác sĩ thăm khám, thời điểm thăm khám phù hợp. Một số lợi ích đặc biệt là ứng dụng mang đến cho tất cả khách hàng đó là:

+ Hỗ trợ đặt lịch online nhanh gọn, tiện lợi và linh hoạt

+ Đã liên kết với bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám uy tín để hỗ trợ cho doanh nghiệp lựa chọn địa chỉ thăm khám ưng ý nhất.

+ Có hệ thống quản lý bảo mật về tình trạng sức khỏe của tất cả nhân viên

+ Quy trình đặt lịch nhanh chóng, thủ tục đơn giản và không mất phí

+ Được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các gói khám chữa bệnh hay khám sức khỏe tổng quát cho doanh nghiệp, nhân viên, người lao động.

Aihealth đăng ký khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên là lựa chọn hợp lý

Link download app Aihealth đăng ký khám sức khỏe

Hiện tại nền tảng Aihealth đang phát triển ở cả hệ điều hành IOS và Android. Từ đó giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc tải cũng như đăng ký thăm khám.

Aihealth chính là lựa chọn hoàn hảo đối với các doanh nghiệp, đơn vị có ý định triển khai thăm khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên. Mang đến sự tiện ích tối ưu. Với tính năng hiện đại mà nó mang lại thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về để trải nghiệm nào. Nếu trong quá trình đăng ký hay đặt lịch gặp vấn đề gì thì hãy liên hệ qua hotline 1900 6487 hoặc Fanpage AiHealth để được tư vấn nhé!