fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bệnh viện quận 2 tại AiHealth

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bệnh viện quận 2 tại AiHealth

Vấn đề sức khỏe là một vấn đề vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người chúng ta. Bởi chỉ khi có sức khỏe thì con người mới có thể thực hiện những hoạt động khác trong cuộc sống. Khám sức khỏe tổng quát là việc mỗi người nên làm theo định kỳ để kịp thời phát hiện bệnh tật và chữa trị ngay. Nắm bắt được vấn đề đó, hôm nay bạn đọc hãy để ứng dụng AiHealth giúp đỡ bạn trong quá trình tìm kiếm dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bệnh viện quận 2 bạn nhé!

Vai trò của khám sức khỏe tổng quát

Chúng ta cần khám sức khỏe tổng quát để làm gì? Khám sức khỏe tổng quát được biết đến với vai trò nhằm đánh giá một cách chính xác tình trạng sức khỏe của con người trong thời điểm xác định.

Khám sức khỏe tổng quát được thực hiện bằng việc đánh giá những chức năng của phần lớn các cơ quan ở trong cơ thể và ngoài cơ thể. Từ việc kiểm tra này, đội ngũ y tế sẽ có thể phát hiện được sức khỏe của người đó có vấn đề gì và có biện pháp chữa trị kịp thời.

Mục đích của việc khám sức khỏe tổng quát

Mục đích của việc khám sức khỏe tổng quát

Các phần của khám sức khỏe tổng quát

Sau đây ứng dụng AiHealth sẽ đưa ra những mục thường được thực hiện khi bạn đi khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe tổng quát bệnh viện An Sinh nhé!

Khám phần thể lực của con người

Ở mục khám thể lực này, người đi khám sẽ được nhân viên y tế tiến hành đo chiều cao, cân nặng, mạch đập, huyết áp ngay bước đầu vào khám.

Thực hiện khám lâm sàng 

Thực hiện khám lâm sàng chính là việc kiểm tra cơ thể con người để có thể đưa ra những đánh giá tổng quát đối với da liễu, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, thận – tiết niệu, cơ xương khớp, tai-mũi-họng, tình trạng thần kinh, hệ tuần hoàn, tâm thần, mắt, răng-hàm-mặt.

Nhưng không dừng lại ở đó, nhân viên y tế vẫn có thể thay đổi phạm vi khám tùy theo từng trường hợp cụ thể khác nhau. Ví dụ nếu cảm thấy cần thiết thì sẽ cho người bệnh kiểm tra ở các khoa như ung bướu, lão khoa, nam khoa,…

Tiến hành các xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu 

Xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm máu để phát hiện ra những bệnh liên quan như có bị viêm gan B hay không, bệnh mỡ máu, đường huyết, men gan,…

Thực hiện việc chẩn đoán hình ảnh

Việc chẩn đoán hình ảnh sẽ là  chụp X quang tại vị trí trên cơ thể con người, cụ thể như lồng ngực, cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khung chậu,… Bên cạnh chụp X quang thì còn có thể thực hiện siêu âm. Thực tế còn tùy vào tình trạng cơ thể của mỗi người

Thăm dò chức trong trong khám tổng quát

Thăm dò chức năng ở đây có thể là tiến hành đo điện tâm đồ, đo điện não đồ, đo độ loãng xương…

Khám sức khỏe tổng quát bằng các biện pháp y tế

Khám sức khỏe tổng quát bằng các biện pháp y tế

Dịch vụ khám sức khoẻ tổng quát bệnh viện quận 2 AiHealth

Ứng dụng AiHealth là một ứng cử viên sáng giá cho bạn khi tìm kiếm dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bệnh viện quận 2. AiHealth có những ưu điểm, ưu thế phù hợp với nhu cầu, yêu cầu của người sử dụng ứng dụng cần.

Mạng lưới thông tin trải dài khắp cả nước

Ứng dụng AiHealth luôn cập nhật, kiểm tra thông tin đầy đủ, đảm bảo bao phủ khắp cả nước. Dù bạn có ở bất kỳ tỉnh nào, thành phố nào thì AiHealth cũng có đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe.

Hệ thống hồ sơ điện tử của khách hàng

Khi lựa chọn và sử dụng ứng dụng AiHealth, thông tin của bạn sẽ được lưu vào hồ sơ điện tử trên hệ thống để bạn tiện theo dõi, không phải nhập lại nhiều lần.

Và chúng tôi cũng cam kết sẽ bảo mật, bảo vệ thông tin của bạn một cách an toàn, không để thông tin bị đánh cắp hay bán thông tin cho các bên khác.

Ứng dụng tiên tiến với công nghệ lập trình hiện đại

Ứng dụng AiHealth  trang bị cho mình công nghệ tiến tiến nhất để có thể mang đến hiệu quả phục vụ cao. Tốc độ xử lý thông tin cực nhanh của chúng tôi sẽ làm bạn không phải chờ đợi.

Ngoài ưu điểm về tốc độ thì thông tin mà AiHealth cung cấp còn rất chính xác và đã được kiểm tra về chất lượng.

Những bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Những vị bác sĩ mà ứng dụng AiHealth giúp người dùng kết nối đều đến từ các bệnh viện hàng đầu trên cả nước. Họ không những có học vị cao, hiểu biết sâu về ngành y học mà có có cả tình yêu thương, lòng nhiệt huyết với bệnh nhân mà mình chịu trách nhiệm.

Đăng ký khám sức khỏe tổng quát bảo hiểm y tế trên app AiHealth để không phải chờ đợi lâu khi bốc số và thăm khám nhé.

Ứng dụng AiHealth, người bạn đồng hành cùng sức khỏe

Ứng dụng AiHealth, người bạn đồng hành cùng sức khỏe

Ứng dụng AiHealth cung cấp nhiều dịch vụ sức khỏe khác nhau

“Kiến tạo nền tảng công nghệ y tế cực kỳ đơn giản, phụng sự sức khỏe con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước” là phương châm làm việc của ứng dụng AiHealth. Nên chúng tôi không chỉ giúp đỡ bạn trong dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bệnh viện quận 2 mà còn giúp đỡ trong rất nhiều dịch vụ đa dạng khác.

Ví dụ cho dịch vụ đa dạng cụ thể như dịch vụ chăm sóc người già khắp mọi miền đất nước, dịch vụ tầm soát ung thư vú, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, dịch vụ chăm sóc người mắc bệnh tâm thần, dịch vụ giao thuốc tận nhà,…

Trải nghiệm dịch vụ đa dạng trên ứng dụng AiHealth

Trải nghiệm dịch vụ đa dạng trên ứng dụng AiHealth

Link tải và cài đặt ứng dụng AiHealth: Tại Đây

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng AiHealth bạn nhé!