fbpx

Khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện E cùng ứng dụng Aihealth

Bệnh viện E là một trong những bệnh viện đa khoa trung ương uy tín ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Vì thế khá nhiều người đã lựa chọn Bệnh viện E là nơi khám sức khỏe tổng quát. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn, Aihealth hân hạnh giới thiệu khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện E.

Aihealth là nền tảng chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, cung cấp những tiện ích vượt trội.

Đôi nét về Bệnh viện E

Bệnh viện E được thành lập năm 1967, là một trong những bệnh viện đa khoa trung ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khuôn viên của bệnh viện E

Khuôn viên của bệnh viện E

Trong suốt hơn 50 năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện E đã để lại cho người dân thủ đô những ấn tượng tốt về chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của riêng mình khi đã thực hiện thành công nhiều kỹ thuật khó trong chẩn đoán và điều trị như phẫu thuật tim kín và hở, thay khớp háng, sử dụng xi măng tạo hình xương đốt sống.

Với những cống hiến hết mình của đội ngũ nhân viên y tế, Bệnh viện E đã nhận được nhiều huân chương cao quý do Đảng và Nhà nước trao tặng như:

 • Huân chương độc lập hạng I, II, III
 • Huân chương lao động hạng I,…
 • Huân chương kháng chiến hạng II,…

>> Khám sức khỏe thẻ xanh quận 7 đang được nhiều người tìm hiểu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đăng ký khám trên nền AiHealth nhé.

Địa chỉ Bệnh viện E và thời gian làm việc

Địa chỉ: 89 Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

SĐT liên hệ: 0868891318.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 18h00

Bệnh viện E

Bệnh viện E

Khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện E

Khám sức khỏe tổng quát việc kiểm tra sức khỏe định kỳ kết hợp với các bước kiểm tra lâm sàng, kiểm tra chức năng bộ phận cơ thể và các bước kiểm tra cận lâm sàng để có thể phát hiện sớm các bệnh lý về thần kinh, tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, cơ xương khớp, thận – tiết niệu,…

Khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện E

Khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện E

Khám sức khỏe tổng quát ở Bệnh viện E bạn sẽ được kiểm tra một cách kỹ lưỡng và uy tín, giúp phát hiện sớm các nguy cơ gây bệnh đang tìm ẩn bên trong cơ thể để có thể có một phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Danh mục khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện E

 • Đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, kiểm tra thể lực
 • Khám nội tổng quát để giúp phát hiện các bệnh lý thần kinh, hô hấp, tim mạch,… từ sớm
 • Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu
 • Đo điện tim
 • Siêu âm tuyến giáp
 • Chụp X-quang vùng ngực
 • Siêu âm bụng tổng quát
 • Đối với nam giới: siêu âm tuyến tiền liệt; đối với phụ nữ có gia đình: soi cổ tử cung
 • Đo độ loãng xương bằng phương pháp DEXA (thực hiện đối với người trên 50 tuổi)

Cùng tìm hiểu danh mục khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Hòa Hảo qua bài viết mà AiHealth chia sẻ nhé.

Những hạng mục khám sức khỏe tổng quát

Những hạng mục khám sức khỏe tổng quát

Lựa chọn Aihealth khi khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện E

Nền tảng Aihealth tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sẵn sàng cung cấp những tiện ích vượt trội cho người dùng.

Khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện E cùng Aihealth sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn cũng như được hỗ trợ để quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi nhất có thể.

Sử dụng ứng dụng Aihealth bạn có thể nhận được những tiện ích hết sức hấp dẫn:

Phạm vi hoạt động rộng lớn

Aihealth hiện đã phủ sóng ở 53 tỉnh thành  với đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên y tế lên tới 1468 bác sĩ và 562 điều dưỡng đang công tác ở các cơ sở y tế hàng đầu trên cả nước.

Aihealth hiện có mặt trên 53 tỉnh thành

Aihealth hiện có mặt trên 53 tỉnh thành

Mỗi người dân một bác sĩ riêng

Aihealth hoạt động với mục tiêu mỗi công dân Việt Nam đều được kết nối với một bác sĩ riêng, luôn theo dõi, hỗ trợ, tư vấn mỗi khi cần thiết. Bác sĩ riêng sẽ luôn theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe của bạn để có những chẩn đoán kịp thời cũng như hỗ trợ quá trình điều trị bệnh diễn ra tốt nhất.

Đặt trước lịch khám bệnh

Nếu đã có tài khoản trên ứng dụng Aihealth, bạn có thể dễ dàng đặt trước lịch khám bệnh tổng quát Bệnh viện E nhanh chóng và miễn phí. Việc này giúp bạn tiết kiệm được thời gian đến sớm và xếp hàng chờ đợi.

Hồ sơ sức khỏe trực tuyến lưu trữ trọn đời

Nền tảng sẽ cung cấp cho các bạn một hồ sơ sức khỏe trực tuyến được lưu trữ trọn đời với độ bảo mật cao và có khả năng truy cập bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu.

Nhờ tiện ích này bạn có thể tạm biệt nỗi lo để quên hoặc làm thất lạc sổ khám mỗi khi cần đến thăm khám tại các cơ sở y tế.

Những dữ liệu được lưu trữ trên hồ sơ sức khỏe trực tuyến có thể được sử dụng ở nhiều cơ sở y tế trên toàn quốc và không phải làm lại mỗi khi đến các cơ sở y tế khác nhau.

Hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Những tiện ích khác

Ngoài những tiện ích được nêu trên, bạn còn có thể sử dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà như nuôi bệnh, cắt chỉ, lấy mẫu xét nghiệm, thay băng, vật lý trị liệu, giao thuốc tận nhà,….

Cài đặt ứng dụng Aihealth: Tại Đây

Để nhận được sự hỗ trợ khi khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện E cũng như sử dụng những tiện ích chăm sóc sức khỏe khác, cài đặt ứng dụng Aihealth và tạo một tài khoản cho riêng mình ngay bây giờ nhé!

MSTT : 6487