fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 103 tại AiHealth

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 103 tại AiHealth

Bài viết hôm nay giới thiệu thông tin về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 103 và hướng dẫn sử dụng ứng dụng AiHealth để đặt lịch đăng ký khám sức khỏe tổng quát online đơn giản và nhanh chóng. Theo dõi chi tiết qua những nội dung dưới đây.

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 103

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 103

Vài nét về bệnh viện 103

Bệnh viện 103 (tức bệnh viện Quân y 103) là hệ thống bệnh viện thuộc Học viện Quân Y, Bộ Quốc phòng Việt Nam. Bệnh viện 103 có nhiệm vụ và chức năng như sau:

– Huấn luyện khám lâm sàng, cận lâm sàng cho đối tượng học viên đại học, sau đại học và học viên theo học các ngành Y, Dược.

– Khám bệnh, điều trị cho bộ đội, các đối tượng chính sách và bảo hiểm y tế tại các khu vực tuyến, tỉnh, sẵn sàng ứng cứu khu vực do lũ lụt, dịch bệnh… ảnh hưởng.

– Nghiên cứu khoa học phục vụ nhu cầu phát triển y học và y học quân sự.

Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại, chú trọng xây dựng và đổi mới cơ sở hạ tầng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất đến người dân. Các trang thiết bị liên tục được nâng cấp, đáp ứng tốt nhu cầu chẩn đoán, điều trị bệnh:

– Máy PET/CT, SPECT, máy cộng hưởng từ

– Hệ thống CT Scanner tiên tiến

– Máy siêu âm có chức năng Fibroscan

– Máy thông khí phổi chuẩn quốc tế

– Hệ thống xét nghiệm hiệu quả, đưa ra kết quả chính xác

*** Tìm hiểu về dịch vụ khám sức khỏe thẻ xanh trên AiHealth và đăng ký khám sức khỏe thẻ xanh quận 4 nhé.

Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại

Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại

Một số chuyên khoa điều trị trực tiếp tại bệnh viện 103

– Chuyên khoa Nội: Khoa nội tiêu hóa, khoa tim mạch, khoa thận & lọc máu, khoa khớp – nội tiết, khoa lao, khoa truyền nhiễm, khoa nội thần kinh, khoa da liễu, khoa nhi, khoa y học cổ truyền, khoa vật lý trị liệu & phục hồi chức năng…

– Chuyên khoa Ngoại: Khoa chấn thương chỉnh hình, khoa mắt, khoa tai – mũi – họng, khoa ngoại tiết niệu, khoa phẫu thuật thần kinh, khoa sản, khoa gây mê, khoa phẫu thuật lồng ngực,…

– Chuyên khoa cận lâm sàng: Khoa sinh hóa, khoa huyết học truyền máu, khoa vi sinh y học, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa chẩn đoán chức năng,…

– Chuyên khoa độc lập: Khoa khám bệnh, khoa khám sức khỏe tổng quát, khoa khám bệnh theo yêu cầu…

Địa chỉ và thời gian làm việc tại bệnh viện 103 

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

SĐT: (024) 3356 6713

Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc từ thứ 2 – thứ 6; buổi sáng từ 8h00 – 12h00; buổi chiều từ 13h30 – 17h00

Quy trình khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 103

Quy trình khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 103

Quy trình khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 103

Bước 1: Có thể đăng ký khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện 103 qua nền tảng online trên ứng dụng AiHealth hoặc đăng ký trực tiếp tại bệnh viện. Điền thông tin vào giấy đăng ký khám bệnh và nhận biên lai, lấy số thứ tự.

Bước 2: Vào khám theo số thứ tự đã lấy, ngoại trừ trường hợp ưu tiên như bệnh nhân cần cấp cứu, người già, trẻ em dưới 5 tuổi.

Bước 3: Tiến hành khám sức khỏe tổng quát với các xét nghiệm sau:

– Kiểm tra thể lực người khám với nhịp tim, huyết áp, chiều cao và cân nặng.

– Tiến hành khám lâm sàng tổng quát, kiểm tra hệ tuần hoàn, thần kink, hô hấp, tiêu hóa và dựa trên kết quả bác sĩ đánh giá bệnh lý của người khám.

– Tiến hành xét nghiệm lâm sàng, xét nghiệm máu và nước tiểu nhằm phát hiện các dấu hiệu bệnh lý (như mỡ máu, men gan, thận, lượng đường trong máu…)

– Sử dụng thiết bị chẩn đoán hình ảnh tại các vị trí như ngực, ổ bụng, thắt lưng, cột sống…

– Thăm dò chức năng dựa trên các phương pháp điện tâm đồ, đo loãng xương… tùy vào sức khỏe hiện tại của mỗi người.

Và quy trình khám sức khỏe tổng quát bệnh viện e cũng tương tự như trên, bạn có thể đăng ký lịch khám tại AiHealth.

Sử dụng AiHealth đăng ký khám sức khỏe tổng quát online nhanh chóng

Thủ tục đặt lịch đăng ký nhanh chóng

Sử dụng AiHealth để đặt lịch đăng ký khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 103 nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản, hạn chế những thủ tục phức tạp khi đăng ký khám trực tiếp. Bên cạnh đó, người dùng sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ các bác sĩ giàu kinh nghiệm của bệnh viện.

AiHealth hỗ trợ đặt lịch khám theo nhu cầu thời gian của bạn, không bị ảnh hưởng đến lịch trình công việc của người dùng và có thể thay đổi lịch khám dễ dàng.

Theo dõi tình trạng sức khỏe hàng ngày

Điểm nổi bật của AiHealth là có thể theo dõi tình trạng sức khỏe bản thân hàng ngày và tiện ích nhắc nhở thời gian bạn đã đăng ký lịch khám trực tiếp tại bệnh viện.

Đội ngũ bác sĩ với trình độ tư vấn và kinh nghiệm cao

Đội ngũ bác sĩ tư vấn và khám bệnh tại bệnh viện 103 đều là những chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn cao, mang lại kết quả khám bệnh và điều trị tốt nhất.

Thông tin về hệ thống y tế tại bệnh viện 103 được giới thiệu công khai trên AiHealth, người dùng có thể tìm kiếm mọi thông tin về quá trình khám bệnh, điều trị uy tín và chuẩn xác nhất.

Ngoài ra, hệ thống AiHealth lưu trữ hồ sơ bệnh án online của bệnh nhân với các thông tin được bảo mật tuyệt đối. Không có trường hợp thông tin bị lộ cho đơn vị thứ ba mà chưa có sự cho phép của khách hàng.

Quy trình khám sức khỏe tổng quát chuyên nghiệp

Quy trình khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện 103 được tiến hành theo đúng quy trình, đảm bảo quyền lợi sức khỏe của người khám.

Ngoài ra, trên nền tảng AiHealth có phần đánh giá mức độ hài lòng và phản hồi của người khám về quy trình làm việc, tính hiệu quả của dịch vụ. Người dùng còn có thể dựa trên những đánh giá đó để lựa chọn bác sĩ sử dụng dịch vụ tùy theo nhu cầu riêng.

Ứng dụng AiHealtth hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ y tế - sức khỏe

Ứng dụng AiHealtth hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ y tế – sức khỏe

Hệ thống đặt lịch khám online giúp tiếp cận dễ dàng với dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện 103, giúp người dùng tìm hiểu mọi thông tin về sức khỏe một cách nhanh chóng và chính xác.

Cài đặt AiHealth đơn giản và nhanh chóng qua đường link: Tại Đây

Ngoài dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 103, AiHealth đã và đang liên kết với nhiều dịch vụ y tế khác tại hệ thống các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên toàn quốc, đáp ứng tốt mọi nhu cầu khám bệnh, điều trị sức khỏe của người dùng.

Cài đặt ngay ứng dụng AiHealth hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6487 để nhận được hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết.