fbpx

Hỏi đáp khám bệnh online cùng bác sĩ riêng trên AiHealth

Trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp, nhiều địa phương thực hiện giãn cách xã hội để chủ động phòng dịch như hiện nay, thì việc đến bệnh viện là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Hiểu được nhu cầu của người bệnh, AiHealth sẽ giúp bạn kết nối với dịch vụ khám bệnh online trên cả nước. Đây là cơ hội để bạn trai đổi, trò chuyện và nhận lời khuyên từ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu. Cùng tìm hiểu về hỏi đáp khám bệnh online trên AiHealth.

Khi nào cần hỏi đáp khám bệnh online trên AiHealth ?

Nhu cầu khám bệnh online

Nhu cầu khám bệnh online

– Khi bạn quá bận rộn không sắp xếp được  thời gian nhưng lại gặp vấn đề về sức khỏe cần được tư vấn.

– Khi người bệnh bị hạn chế về khả năng vận động, việc đi lại và thăm khám thực sự vất vả và phức tạp.

– Khi người bệnh có tiền sử mắc các bệnh nguy hiểm về tim mạch và xương khớp, việc di chuyển nhiều có thể khiến tình hình nặng thêm.

– Đặc biệt trong tình hình dãn cách xã hội, tránh tụ tập đông người thì khám bệnh online cũng là một giải pháp hết sức hợp lý.

Hỏi đáp khám bệnh online trên AiHealth có thể bao quát mọi vấn đề, tuy nhiên một số vấn đề sức khỏe chủ yếu thường được lựa chọn như: sức khỏe sinh sản, nội khoa, vấn đề ở trẻ nhỏ hay một số vấn đề về phụ khoa của chị em phụ nữ. Việc hỏi đáp và nhận sứ tư vấn thường được thực hiện chủ yếu qua hai hình thức chat hoặc video cao. Tuy nhiên để bao quát và nắm bắt hết thông tin khuyến khích sử sử dụng hình thức video call với bác sĩ chuyên khoa hàng đầu.

Tổng đài đặt lịch khám bệnh AiHealth 1900 6487 sẽ giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

Tại sao nên hỏi đáp khám bệnh online trên AiHealth?

– Aihealth tạo môi trường tương tác dễ dàng giữa hai bên, giúp quá trình thăm khám diễn ra dễ dàng.

– Tiết kiệm thời gian và công sức cho bệnh nhân không phải chờ đợi đăng kí trong thời gian dài.

– Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, với hơn 32 chuyên khoa phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

– Hoạt động tư vấn hỏi đáp khám bệnh online trên AiHealth có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi ngay cả cuối tuần hoặc ngày nghỉ.

– Trực tiếp gảm bớt áp lực  về y tế và cơ sở vật chất cho nhiều bệnh viện.

– Chủ động ngăn ngừa các căn bệnh truyền nhiễm, đặc biệt trong các môi trường y tế công cộng.

Khám bệnh online nhanh chóng, tiện lợi

Khám bệnh online nhanh chóng, tiện lợi

Ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm của hỏi đáp khám bệnh online đặc biệt là trong tình hình dịch tễ hết sức phức tạp như hiện nay.

Hỏi đáp khám bệnh online trên AiHealth diễn ra như thế nào?

Về cơ bản, AiHealth có nhiệm vụ giúp bệnh nhân và bác sĩ tìm thấy nhau. Vì vậy không khó hiểu khi nhiều người vẫy gọi AiHealth với cái tên “sàn giao dịch y tế”. AiHealth không có chuyên môn về y tế, không trực tiếp giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân mà nó là một ứng dụng tạo môi trường để các đơn vị y tế trên phạm vi cả nước mang đến dịch vụ y tế một cách nhanh chóng và thuận lợi cho bệnh nhân. Bệnh nhân và người nhà có nhu cầu có thể tải và thiết lập một tài khoản AiHealth sau đó lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu.

Các bệnh viện và đơn vị y tế là đối tác AiHealth đều phải trải qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn PPG về y tế, được cung cấp các dịch vụ trong danh mục y tế theo quy định của AiHealth. Trước hết để được thăm khám online, khách hàng cần cài đặt và có một tài khoản trên AiHealth. Sau đó xác thực tài khoản và lựa chọn dịch vụ thăm khám online. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn đơn vị cũng như bác sĩ thăm khám riêng theo sự gợi ý của AiHealth.

Hình thức khám bệnh online trên AiHealth

Hình thức khám bệnh online trên AiHealth

Quá trình thăm khám và trao đổi tư vấn giữa hai bên diễn ra hoàn toàn trực tuyến mà không cần gặp mặt. Thông qua việc chat trực tiếp trên app hoặc gọi điện thoại sẽ được gặp đội ngũ bác sĩ hàng đầu. Ngoài ra bệnh nhân có thể yêu cầu số điện thoại và gọi trực tiếp đến đường dây nóng để thăm khám.

>> Xem thêm cách thức đăng ký khám bệnh online Từ Dũ thông qua app AiHealth.

Một số lưu ý khi hỏi đáp khám bệnh online trên AiHealth

  • Tham khảo thông tin đầy đủ: Tìm hiểu về một địa chỉ uy tín như AiHealth, tìm hiểu phương thức hoạt động của chúng tôi cũng như các thăm khám từ xa là thực sự cần thiết về mọi bệnh nhân và người có nhu cầu.
  • Đảm bảo tốc độ đường truyền internet: Hỏi đáp khám online phụ thuộc trực tiếp vào internet. Vì vậy để quá trình thăm khám không bị gián đoạn, chú ý kiểm tra kết nối mạng và đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định.
  • Cập nhật đầy đủ thông tin, tiền sử bệnh: Để các bác sĩ chuyên khoa có những đánh giá đầy đủ và chính xác nhất cần cung cấp đầy đủ thông tin trước khi thực hiện hoạt động khám từ xa.

Đảm bảo đường truyền internet khi khám

Đảm bảo đường truyền internet khi khám

Không chỉ giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, khám bệnh online có ý nghĩa rất lớn với cộng đồng trong thời điểm hiện tại. Cùng AiHealth chung tay bảo vệ sức khỏe chính mình và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin về hỏi đáp khám bệnh online. AiHealth hân hạnh được phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Link tải và cài đặt ứng dụng AiHealth:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây