fbpx

Đăng ký dịch vụ nuôi bệnh Cần Thơ trên nền AiHealth

Với tình hình sức khỏe bị ảnh hưởng, bệnh nhân luôn cần phải nhận được sự chăm sóc toàn diện và đầy đủ. Việc này mất rất nhiều thời gian và đôi khi cần được thực hiện bởi người có chuyên môn, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian và sức khỏe để thực hiện điều đó. Hiểu được điều này AiHealth giúp kết nối dịch vụ nuôi bệnh Cần Thơ tới những người có nhu cầu.

Dịch vụ nuôi bệnh Cần Thơ trên AiHealth là gì?

Nuôi bệnh tại nhà tận tâm

Nuôi bệnh tại nhà tận tâm

Dịch vụ nuôi bệnh chuyên cung cấp những chăm sóc viên hay hộ tá có trình độ chuyên môn để chăm sóc người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân có hạn chế về hoạt động. Hoạt động trên địa bàn Cần Thơ, dịch vụ được cung cấp bởi những đối tác y tế hàng đầu trên AiHealth.

Tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ nuôi bệnh Cần Thơ tại nhà hay tại viện, toàn thời gian hay bán thời gian. Dịch vụ cam kết được thực hiện bởi những người tâm huyết, kiên nhẫn và đặc biệt có trình độ. Cam kết mang lại sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân.

Dịch vụ nuôi bệnh tại nhà

Bên cạnh việc trợ giúp các hoạt động ăn uống, vệ sinh ngay tại nhà, dịch vụ này có thể hỗ trợ các hoạt động trị liệu khác. Vì vậy, đây có thể được xem như là một hoạt động y tế thông thường.

Nuôi bệnh nhân tại nhà tại Cần Thơ

Nuôi bệnh nhân tại nhà tại Cần Thơ

Dịch vụ nuôi bệnh tại Bệnh viện

Bên cạnh dịch vụ nuôi bệnh tại nhà, trong trường hợp bệnh nhân chưa xuất viện, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ tại bệnh viện. Mặc dù ở bệnh viện đã có đội ngũ y tá, bác sĩ tuy nhiên số lượng bệnh nhân quá lớn, không thể chăm sóc đầy đủ cho mọi bệnh nhân. Vì vậy, đây chính là giải pháp cho nhiều người bệnh.

>> Người nuôi bệnh tại nhà là gì? Hãy tìm hiểu cùng AiHealth nhé.

Quy trình đăng ký dịch vụ nuôi bệnh Cần Thơ trên AiHealth

Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng cũng như đăng kí các dịch vụ, AiHealth được xây dựng như một ứng dụng di động có thể cài đặt trực tiếp trên điện thoại. Thông qua App, có thể theo dõi các dịch vụ mà khách hàng đăng ký sử dụng. Đồng thời điều này còn đơn giản hóa quá trình đăng ký dịch vụ trên AiHealth. Quá trình này được thực hiện đơn giản qua 4 bước.

Đăng ký dịch vụ nuôi bệnh trên AiHealth

Đăng ký dịch vụ nuôi bệnh trên AiHealth

Bước 1: Tải ứng dụng: Tại Đây

Khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website chính thức của AiHealth để tải app. Ngoài ra app đã được ra mắt trên CH Play nên có thể vào trực tiếp ứng dụng này để tải app. Chú ý, khi tải app cần căn cứ vào hệ điều hành của điện thoại di động mà chọn đường link cho phù hợp, có như vậy app mới được cài đặt tương thích và có thể sử dụng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản và xác thực thông tin cá nhân

Đây chính là bước quan trọng nhất trong quá trình. Đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trên app hay web chắc hẳn đã có tài khoản cá nhân nên có thể bỏ qua bước này.

Sau khi truy cập vào giao diện chính của app, khách hàng sẽ thấy bên gốc phải màn hình dòng đăng ký, nhấn và đó và sau đó điền các thông tin cần thiết. Để tiết kiệm thời gian khách hàng cũng có thể chọn đăng ký với tài khoản Facebook hoặc Google.

Bước 3: Lựa chọn dịch vụ, lựa chọn đơn vị cung cấp

Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng ở mỗi địa phương mà lựa chọn dịch vụ cũng như đơn vị cung cấp thích hợp. Các dịch vụ hết sức đa dạng bao gồm khám chữa bệnh, lấy mẫu tại nhà, giao thuốc tại nhà, nuôi người bệnh…

Bước 4: Đặt lịch hẹn

Sau khi hoàn tất lựa chọn dịch vụ, khách hàng sẽ tiến hành đặt lịch hẹn cũng như sắp xếp lịch làm việc. Đây sẽ là việc do hai bên khách hàng và đối tác sẽ quyết định, AiHealth chỉ làm nhiệm vụ trung gian kết nối.

Bước 5: Gặp mặt làm việc

Sau khi thống nhất có điều khoản liên khoan, dịch vụ nuôi bệnh Cần Thơ sẽ được bắt đầu. Quá trình làm việc chu đáo tận tình sẽ làm hài lòng mọi bệnh nhân.

>> Xem thêm dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tâm thần AiHealth để lựa chọn địa chỉ uy tín chăm sóc cho người thân nhé.

Tại sao nên đăng ký dịch vụ nuôi bệnh Cần Thơ trên AiHealth?

AiHealth chuyên cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu

AiHealth chuyên cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu

  • Dịch vụ nuôi bệnh Cần Thơ do AiHealth giới thiệu cam kết được thực hiện bởi đơn vị y tế có trình độ chuyên môn. Với đội ngũ y tá có trình độ, được đào tạo bài bản.
  • Dịch vụ trên AiHealth có mặt mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp.
  • Cách đăng ký dịch vụ nhanh chóng, dễ sử dụng. Bệnh nhân hay người nhà có nhu cầu không cần phải chạy đôn chạy đáo để tìm người chăm sóc.
  • Giá cả của các dịch vụ được AiHealth kết nối cực kì hợp lí và luôn được công khai minh bạch tới mọi khách hàng có nhu cầu.
  • Với hơn 40 đối tác trên khắp cả nước thật dễ dàng để có thể tìm được người nuôi bệnh.
  • Không bó hẹp trong phạm vi một tỉnh thành phố, AiHealth có thể cung cấp các dịch vụ y tế trên phạm vi toàn quốc.

Sức khỏe chính là tài sản quý giá nhất của mỗi người. Hiểu được điều đó, AiHealth luôn mong muốn kết nối khách hàng với những dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu và dịch vụ nuôi bệnh Cần Thơ cũng không là ngoại lệ. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ liên quan, truy cập ngay vào website của chúng tôi hoặc tổng đài 19006487 nhé.