fbpx
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Ứng dụng AiHealth: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà ở Huế tốt nhất

Ứng dụng AiHealth: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà ở Huế tốt nhất

Khi phải chăm sóc người bệnh tại nhà, người nuôi bệnh sẽ gặp phải những áp lực rất lớn như tốn thời gian, công sức, mệt mỏi thể chất lẫn tinh thần, đồng thời chưa chắc đã có thể chăm sóc tốt cho người bệnh do thiếu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn.

Qua bài viết sau đây, AiHealth xin giới thiệu các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà ở Huế được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ, y đức để giúp các bạn có thêm lựa chọn vì sức khỏe những người thân yêu.

Bệnh viện Trường Đại học Y dược Huế

Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế là bệnh viện công lập hạng I với quy mô gần 700 giường. Nhu cầu khám chữa bệnh mỗi ngày tại đây lên đến 25.000 lượt bệnh nhân. Do vậy, bệnh viện đã triển khai dịch vụ chăm sóc sk tại nhà nhằm giúp người bệnh đỡ phải di chuyển xa, chờ lâu, nhất là những người không có điều kiện đến bệnh viện, người già, trẻ nhỏ; đồng thời giảm áp lực cho bệnh viện và tình trạng lây nhiễm chéo.

Bệnh nhân có thể đăng ký dịch vụ này qua số điện thoại 0234. 955995. Cán bộ y tế của bệnh viện sẽ đến nhà thực hiện các dịch vụ và thu phí tại nhà.

Các dịch vụ gồm có:

 • Đối với bác sĩ: tư vấn sức khỏe, khám bệnh, khám định kỳ, kê đơn thuốc…
 • Đối với điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh: truyền dịch, tiêm thuốc, đặt sonde, chăm sóc vết thương, tư vấn dinh dưỡng, vận chuyển bệnh nhân, túc trực 24/24, lấy mẫu xét nghiệm, bó bột, tháo bột, tập vật lý trị liệu, chăm sóc bệnh sản phụ khoa, chăm sóc cuối đời, chăm sóc cho các đối tượng cao tuổi, mới mổ, mắc ung thư, mắc bệnh mãn tính, tai biến, mẹ và bé sau sinh…

Khám bệnh tại nhà là dịch vụ phù hợp cho người lớn tuổi.

Khám bệnh tại nhà là dịch vụ phù hợp cho người lớn tuổi.

>> Bạn có thể quan tâm trung tâm chăm sóc người cao tuổi tại Hà Nội, hãy cùng AiHealth tìm hiểu nhé.

Bệnh viện Trung ương Huế 

Được thành lập năm 1894, phong Hạng đặc biệt năm 2009, Bệnh viện Trung ương Huế là một trong ba Bệnh viện Đa khoa Trung ương lớn nhất cả nước chuyên điều trị cho bệnh nhân khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Bệnh viện có triển khai dịch vụ chăm sóc sk tại nhà để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, giúp người bệnh tiếp cận với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao ngay tại nhà.

Bệnh nhân đăng ký dịch vụ qua số điện thoại 085.220.7788 hoặc 0234. 3890888 – Bấm tiếp 8777 hoặc 8125 (từ 7 giờ – 17 giờ).

Dịch vụ triển khai nhằm phục vụ cho các bệnh nhân cao tuổi, mắc bệnh mãn tính, bệnh nặng, mẹ và bé sau sinh, bao gồm: tập phục hồi chức năng, tiêm, truyền dịch, vệ sinh vết thương, thay băng cắt chỉ, làm xét nghiệm máu tại nhà, hỗ trợ vận chuyển bệnh nhân…

Bệnh viện Trung ương Huế có triển khai dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Bệnh viện Trung ương Huế có triển khai dịch vụ 

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Phẫu thuật tạo hình Huế

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tại nhà, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Phẫu thuật tạo hình Huế Khám đã triển khai các dịch vụ chăm sóc sk tại nhà sau:

 • Khám chữa bệnh
 • Tư vấn, khám sức khỏe định kỳ
 • Vận chuyển bệnh nhân đến bệnh viện trong các trường hợp khẩn cấp
 • Chăm sóc bệnh nhân thời kỳ hậu phẫu

Bệnh nhân có thể đăng ký khám qua số điện thoại 0234 3896896.

Ứng dụng AiHealth- bác sĩ gia đình

Cách tải ứng dụng

Ngoài các bệnh viện trên, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sk tại nhà tốt nhất ở Huế là ứng dụng AiHealth – trợ lý sức khỏe. Bệnh nhân sẽ được thăm khám và chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, chuyên viên chuyên nghiệp.

Bạn có thể tải ngay ứng dụng theo đường link sau:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Các dịch vụ AiHealth cung cấp cho bạn gồm có:

Khám chữa bệnh tại nhà bởi bác sĩ gia đình

Vị bác sĩ này được tuyển chọn từ hàng ngàn bác sĩ đến từ khắp các chuyên khoa của các bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Bác sĩ sẽ theo dõi, tư vấn sức khỏe thường xuyên qua hình thức gọi điện, nhắn tin, gọi video. Do là bác sĩ gia đình của bạn, nên bác sĩ của AiHealth chính là người nắm rõ nhất tình trạng sức khỏe của bạn, từ đó kịp thời cho bạn những lời khuyên, tư vấn hữu hiệu và phù hợp nhất.

Ngoài ra, ứng dụng lưu trữ tất cả hồ sơ bệnh án của bạn để sau này khi thăm khám có thể đưa cho bác sĩ điều trị tham khảo nhằm dựa vào tiền sử bệnh đưa ra chẩn đoán chính xác hơn.

Giao thuốc tận nhà

Nhân viên của AiHealth sẽ giao thuốc tận nhà cho bạn từ các nhà thuốc uy tín. Bạn có thể thoải mái đặt hàng đơn thuốc theo toa của bác sĩ mà không cần đi xa, không sợ thuốc kém chất lượng hay bán không đúng giá.

Nuôi bệnh

AiHealth có đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp chăm sóc 24/24 dù ở bệnh viện hay ở nhà. Có thể thay thế người nhà nuôi bệnh.

AiHealth sẽ thực hiện các dịch vụ sau:

 • Cho ăn thông thường hoặc qua sonde.
 • Tắm rửa, vệ sinh, dọn dẹp chất thải.
 • Di chuyển bệnh nhân
 • Xoa bóp.
 • Xoay trở bệnh nhân, tránh nằm quá lâu một tư thế, tránh tì đè.

Tập vật lý trị liệu

Người bệnh sẽ được tập phục hồi chức năng bởi kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Gói chăm sóc mẹ gồm phục hồi sức khỏe, thư giãn toàn thân, làm sáng hồng da mặt qua các phương pháp xông hơi, masssge, chườm thảo dược, đắp mặt nạ…

Gói tắm bé gồm nghe nhạc, massage thư giãn, tập các bài tập vận động, tắm gội vệ sinh sạch sẽ cho bé…

Một số dịch vụ khác

 • Lấy mẫu máu xét nghiệm tại nhà.
 • Chăm sóc vết mổ, vết thương: thay băng, cắt chỉ, rửa vết thương…
 • Đặt lịch khám dễ dàng thuận tiện nếu có nhu cầu khám trực tiếp tại bệnh viện.

>>> Đăng ký dịch vụ chăm sóc người già theo giờ tại ứng dụng AiHealth để nhận nhiều ưu đãi nhé.

Đặt lịch khám bệnh, chăm sóc sức khỏe tại nhà qua ứng dụng AiHealth

Đặt lịch khám bệnh, chăm sóc qua ứng dụng AiHealth

Qua bài viết này, AiHealth hy vọng có thể giúp bạn chọn được dịch vụ chăm sóc sk tại nhà tốt nhất và phù hợp nhất với gia đình mình. Vừa có thể giúp người bệnh an tâm nghỉ ngơi, mau lành bệnh, vừa giảm bớt áp lực cho gia đình, cho người thân nuôi bệnh. Để được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ AiHealth qua hotline: 1900 6487.