fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Sử dụng dịch vụ chăm sóc người già theo giờ thông qua app AiHealth

Sử dụng dịch vụ chăm sóc người già theo giờ thông qua app AiHealth

Gia đình bạn có người thân cần người chăm sóc tại nhà trong thời gian dài và theo dõi tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên vì công việc bận rộn nên bạn không có nhiều thời gian để ở bên chăm sóc người thân. Vì vậy dịch vụ chăm sóc người già theo giờ đã ra đời để giải quyết những vấn đề vướng mắc đó của nhiều gia đình.

Các hình thức của dịch vụ chăm sóc người già theo giờ

Hiện nay có khá nhiều hình thức chăm sóc người già theo giờ để bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu như:

Thời gian chăm sóc người già là 12 giờ/ngày thì nhân viên chăm sóc sẽ được sắp xếp nơi ở từ người nhà bệnh nhân. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất thì nhân viên làm việc liên tục không quá 10 giờ mỗi ngày, có thể nghỉ ngơi và chia làm nhiều ca làm việc.

Chăm sóc người già 12h mỗi ngày

Chăm sóc người già 12h mỗi ngày

Đối với thời gian chăm sóc người già là 8 giờ mỗi ngày thông thường diễn ra từ 7h00 – 17h00. Nhân viên của dịch vụ chăm sóc người nhà theo giờ sẽ đến làm việc, ăn trưa và ra về trong ngày.

Đối với thời gian chăm sóc 4 giờ/ngày vào ca sáng hoặc ca chiều từ 7h30 – 11h30 hoặc từ 13h30 – 17h30. Sau thời gian chăm sóc người già nêu trên thì  nhân viên sẽ ra về.

Đặt lịch và sử dụng dịch vụ chăm sóc người già tại Huế hoặc các tỉnh thành khác tại AiHealth.

Công việc của nhân viên chăm sóc người già

Nhân viên chăm sóc người già tuân thủ kế hoạch cụ thể trong ngày được thỏa thuận trước với gia chủ như:

  • Thực hiện công việc chuyên môn chăm sóc, trông nom người già tại nhà hoặc tại bệnh viện. Cụ thể như xoa bóp vùng đau nhức, theo dõi mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền, nâng trở người bệnh khi nằm lâu, …

Chăm sóc người già như theo dõi nhiệt độ, huyết áp...

Chăm sóc người già như theo dõi nhiệt độ, huyết áp…

  • Giám sát lịch uống thuốc, hỗ trợ người bệnh uống thuốc theo đúng y lệnh của bác sĩ.
  • Chế biến thức ăn cho người già, bón cơm, cháo hay sữa theo tình trạng của người bệnh. Tuân thủ chế độ dinh dưỡng cho người già theo như hướng dẫn của bác sĩ hoặc yêu cầu của chủ nhà.
  • Đọc sách, truyện, nói chuyện, tâm sự, đi dạo… giúp bệnh nhân duy trì sức khỏe tinh thần tốt.
  • Thông báo trạng thái sức khỏe của người cần chăm sóc thường xuyên cho gia đình, bác sĩ. Trường hợp có những bất thường về sức khỏe như huyết áp tăng cao đột ngột cần liên hệ cấp cứu khẩn cấp.

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi AiHealth với nội dung đầy đủ và chi tiết, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho gia đình bạn. Đăng ký dịch vụ ngay tại ứng dụng AiHealth.

Sử dụng dịch vụ chăm sóc người già theo giờ qua app AiHealth

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc người già theo giờ ngày càng tăng cao ở các thành phố lớn thì AiHealth ra đời giúp bạn giải quyết vấn đề đó. AiHealth giúp kết nối bạn với bác sĩ, chuyên gia điều dưỡng, chăm sóc bệnh nhân có chuyên môn cao trên cả nước. Từ đó giúp bạn lựa chọn được dịch vụ chăm sóc người già, bệnh nhân tại nhà phù hợp nhất.

Lý do nên lựa chọn AiHealth 

AiHealth liên kết với hơn 500 điều dưỡng có chuyên môn cao trên cả nước. Với ứng dụng thông minh này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được ứng viên phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân. AiHealth ngày càng được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng.

Sử dụng dịch vụ chăm sóc người già trên nền tảng AiHealth

Sử dụng dịch vụ chăm sóc người già trên nền tảng AiHealth

Bên cạnh việc liên kết bạn với bác sĩ, bệnh viện mà AiHealth còn cung cấp những kiến thức về sức khỏe một cách phong phú và đầy đủ để bạn có thể tham khảo.

Bệnh nhân và người nhà được lựa chọn điều dưỡng tùy theo trình độ chuyên môn, tay nghề để chăm sóc cho người nhà của mình. Thông qua AiHealth, bạn có thể yên tâm về thông tin cá nhân của người chăm sóc cũng như sự uy tín của dịch vụ sử dụng.

Sử dụng ứng dụng AiHealth, hồ sơ sức khỏe của bệnh nhân được bảo mật và lưu giữ trọn đời. Từ đó bệnh nhân và người nhà dễ dàng kiểm tra, theo dõi tình hình bệnh mà không lo bị thất lạc hồ sơ giấy.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể đặt mua thuốc online và được giao tận nhà nhằm hạn chế đi lại với nguy cơ lây nhiễm cao. AiHealth liên kết với nhiều nhà thuốc uy tín trên cả nước, lựa chọn địa chỉ gần nhất với nơi bạn sinh sống để có thể giao thuốc nhanh chóng.

AiHealth sử dụng trên các hệ điều hành

Việc tải và sử dụng app AiHealth vô cùng dễ dàng đối với hệ điều hành IOS và Android. Bạn chỉ cần trang bị cho mình thiết bị điện thoại thông minh và tiến hành đăng kí để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc người già tại đây nhé.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Đối với những hộ gia đình bận rộn công việc không có thời gian chăm sóc người thân thì sử dụng dịch vụ chăm sóc người già theo giờ là điều cần thiết. Điều này giúp đảm bảo sức khỏe cho người thân trong gia đình và bạn có thể yên tâm công tác.

MSST : 6487