fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà với ứng dụng AiHealth

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà với ứng dụng AiHealth

Gia đình bạn có người cao tuổi? Họ đang mắc các bệnh tuổi già mãn tính như cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch, tai biến hay đột quỵ…và cần được chăm sóc sức khoẻ thường xuyên, liên tục. Tuy nhiên bạn quá bận rộn với những bộn bề lo toan của cuộc sống, nên đôi khi không thể dành thời gian để tự tay chăm lo sức khoẻ cho người thân mình 24/24 mọi miền ở Việt Nam tạo ra một cộng đồng lớn mạnh nương tựa vào nhau nhờ qua ứng dụng Aihealth này.

Thấu hiểu được những khó khăn và trăn trở này của mọi người nên Aihealth đã mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi tại nhà chuyên nghiệp và bài bản nhất, giúp bạn yên tâm chăm lo cuộc sống của bản thân nhưng vẫn làm tròn đạo hiếu với ông bà, cha mẹ.

Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là gì?

Có thể nhận thấy đơn giản rằng việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi không có gì khác ngoài nhằm mục hỗ trợ những người lớn tuổi tận hưởng trọn vẹn hơn cuộc sống của mình và không phải chịu đựng sự hành hạ của đủ loại bệnh tật. Để họ luôn cảm thấy vui vẻ cũng như không bị cô đơn mọi lúc mọi nơi.

Tại sao phải chăm sóc sức khỏe người cao tuổi và sử dụng dịch vụ chăm sóc tại nhà

Nên sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà

Nên sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà

Việc chăm sóc người già, người cao tuổi luôn là điều hết sức cần thiết, đặc biệt là các dịch vụ chăm sóc sk tại nhà, bởi:

Người già thường xuyên gặp các vấn đề về sức khoẻ

Tuổi càng cao sức khoẻ càng suy yếu, chính vì vậy mà người cao tuổi thường dễ mắc bệnh hơn những người trẻ và các căn bệnh mà người già thường gặp như cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch, chóng mặt đau đầu…sẽ không thể điều trị dứt điểm trong một thời gian ngắn mà cần phải được chăm sóc và kiểm tra y tế thường xuyên.

Do đó giải pháp đưa người thân vào bệnh viện để điều trị cũng chỉ là biện pháp nhất thời, hơn nữa nằm viện có rất nhiều thứ bất tiện và chi phí phát sinh khi nằm viện trong thời gian dài cũng là một vấn đề lớn đối với nhiều gia đình.

Vì vậy dịch vụ chăm sóc sk tại nhà này thường đã lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe người cao tuổi nên thực sự rất cần thiết nếu gia đình bạn có người già. xem thêm >> Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Người già gặp khó khăn trong việc di chuyển

Người già thường gặp khó khăn trong việc di chuyển. Vì thế việc phải thường xuyên đi thăm khám sức khỏe người cao tuổi tại các cơ sở y tế sẽ gây ra rất nhiều bất tiện và mệt mỏi cho cả người già lẫn người có nhiệm vụ đưa đón.

Thấu hiểu được nỗi khổ của người già và những gia đình có người già hay bị đau ốm nên các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi tại nhà đã ra đời, giúp người già không cần đến bệnh viện, không phải di chuyển khó khăn nhưng vẫn được thăm khám thường xuyên bởi đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp như tại bệnh viện.

Người già cần có người bên cạnh để chăm sóc và hỏi han

Khi về già, người cao tuổi thường có những thay đổi lớn về tâm lý và thể chất nên họ rất dễ cảm thấy bị tủi thân nếu không có người chăm sóc, thăm hỏi và trò chuyện.

Vậy nên nếu gia đình bạn không có nhiều thành viên để thay nhau chăm sóc người già thì có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà để người thân của bạn luôn có cảm giác được quan tâm và chăm sóc.

>> Tham khảo cách đặt lịch khám online ở bệnh viện mắt Trung Ương mà Aihealth chia sẻ

Aihealth – Kết nối dịch vụ chăm sóc người cao tuổi qua một lần chạm

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe AiHealth

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe AiHealth

Aihealth là ứng dụng chăm sóc sức khoẻ toàn diện dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 được xây dựng theo mô hình “Bác sĩ gia đình” đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay, bao gồm cả trong và ngoài nước.

Ứng dụng mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng với đa dạng các dịch vụ tiện ích, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ chăm sóc sk tại nhà dành cho người cao tuổi. Chỉ với một lần chạm là bạn đã có thể nhanh chóng tìm được người chăm sóc sức khoẻ cho ông bà hoặc ba mẹ mình nhanh nhất, tất cả các địa chỉ chăm sóc người cao tuổi tại Aihealth đều được sàng lọc một cách kỹ lưỡng, không chỉ được đảm bảo tốt về mặt chất lượng mà chi phí dịch vụ cũng rất hợp lý, phải chăng.

Chăm sóc người cao tuổi bao gồm những công việc nào? 

Công việc chăm sóc sức khỏe cho người già

Công việc chăm sóc sức khỏe cho người già

+ Cho ăn thông thường hoặc cho ăn qua sonde

+ Di chuyển bệnh nhân

+ Tắm rửa, vệ sinh cho người bệnh

+ Xoa bóp, xoay trở chống tì đè, vỗ rung

+ Dọn dẹp chất thải và vệ sinh dụng cụ chăm sóc sức khỏe cho người già thường xuyên

+ Theo dõi sức khoẻ và tình trạng của người cao tuổi, kịp thời thông báo với người nhà để có biện pháp xử lý kịp thời

+ Kiểm tra sonde tiểu/dạ dày, ống dẫn lưu (nếu có)

+ Hỗ trợ chia thuốc đúng liều lượng cho người cao tuổi, canh và nhắc nhở người bệnh uống thuốc đúng giờ

+ Lấy mẫu xét nghiệm

+ Không chỉ thực hiện các biện pháp y tế mà nhân viên chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi của Aihealth còn đóng vai trò như một người bạn, trò chuyện, hỏi han, động viện người bệnh nhằm mang lại cảm giác được quan tâm, săn sóc, giúp người lớn tuổi có thêm động lực để vượt qua những vấn đề tuổi già.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Aihealth

+ Dễ dàng đăng ký và tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ phù hợp cho người thân chỉ qua một lần chạm với nền tảng thiết kế hiện đại và được đầu tư tỉ mỉ

+ Tổng đài đặt lịch khám bệnh phục vụ liên tục 24/7

+ Đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ở tại nhà dành cho người cao tuổi như rửa vết thương, thay băng, cắt chỉ, tập vật lý trị liệu, đặt sonde tiểu/dạ dày, nuôi bệnh tại nhà/bệnh viện…

+ Aihealth kết nối với nhiều trung tâm và bệnh viện uy tín trên khắp cả nước, hỗ trợ chăm sóc người cao tuổi theo phương pháp hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ Thông tin nhân viên chăm sóc được Aihealth quản lý và cung cấp rõ ràng minh bạch nhằm đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối khi bạn trao gửi sức khoẻ người thân mình cho Aihealth

+ Nhân viên chăm sóc luôn tận tình và chu đáo như chăm sóc chính những người thân của mình

+ Chi phí dịch vụ hợp lý và được công khai rõ ràng để người dùng có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Cách đăng ký chăm sóc người cao tuổi tại nhà trên Aihealth

Để đăng ký sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà cho người cao tuổi trên ứng dụng Aihealth, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào dịch vụ “Chăm sóc tại nhà”

Bước 2: Lựa chọn hình thức “Chăm sóc người bệnh tại nhà/bệnh viện” và lựa chọn gói dịch vụ chăm sóc sức khoẻ phù hợp với người thân của mình

Bước 3: Chọn dịch vụ phù hợp và nhấn “Đặt ngay”

Bước 4: Nhập địa chỉ cần sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi tại nhà và nhấn “Tiếp tục”

Bạn có thể chọn địa chỉ từng sử dụng trước đó hoặc thêm địa chỉ mới

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán và nhấn “Tiếp tục”

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin lần cuối và nhấn vào “Xác nhận” để hoàn tất quá trình đăng ký

Hiện nay số lượng người tải ứng dụng Aihealth và đăng ký sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi tại nhà đã tăng một cách vượt bậc. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khoẻ tại Aihealth liên kết với 64 tỉnh thành Việt Nam.

Chúng tôi có mặt 64 tỉnh thành 
An Giang Ninh Bình Gia Lai Hậu Giang
Bà Rịa – Vũng Tàu Ninh Thuận Hà Nam Hồ Chí Minh
Bình Dương Phú Yên Hà Nội Khánh Hoà
Bình Phước Quảng Bình Hà Tĩnh Kiên Giang
Bình Thuận Quảng Nam Hưng Yên Kon Tum
Bình Định Quảng Ngãi Hải Dương Lai Châu
Bạc Liêu Quảng Ninh Hải Phòng Long An
Bắc Cạn Quảng Trị Thừa Thiên – Huế Lào Cai
Bắc Giang Sóc Trăng Tiền Giang Lâm Đồng
Bắc Ninh Sơn La Trà Vinh Lạng Sơn
Bến Tre Thanh Hóa Tuyên Quang Nam Định
Cao Bằng Thái Bình Tây Ninh Nghệ An
Cà Mau Thái Nguyên Vĩnh Long Đồng Nai
Cần Thơ Đắk Nông Yên Bái Đồng Tháp
Đà Nẵng Điện Biên Đắk Lắk

Tại TP HCM tại các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quân Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ.

Vì thế nếu bạn nào có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà cho ông bà, ba mẹ mình thì hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng Aihealth về điện thoại, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm và đăng ký dịch vụ chăm sóc người già đảm bảo chất lượng với giá tiết kiệm nhất.

Hãy để Aihealth chăm lo sức khoẻ cho những người thân yêu của bạn theo cách tiên tiến và tiện lợi nhất.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây