fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Hơn 200,000 Khách hàng tham quan sự kiện Kích Cầu Tiêu Dùng 2020

Hơn 200,000 Khách hàng tham quan sự kiện Kích Cầu Tiêu Dùng 2020

Hợp tác cùng AIHealth, chúng tôi không chỉ hỗ trợ quý đối tác kết nối Khách hàng/ bệnh nhân thông qua việc Đặt lịch khám bệnh mà còn giúp Quý đối tác gia tăng giá trị, quảng bá thương hiệu. Một trong những hoạt động tiêu biểu đó là tổ chức sự kiện, hội thảo chuyên đề, tham gia vào các hội chợ...

Nhằm khôi phục và thúc đẩy phát triển kinh tế trong trạng thái ‘bình thường mới’, chương trình kích cầu tiêu dùng năm 2020 do Sở Công thương TP.HCM tổ chức tại số 19, đường Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, quận Thủ Đức diễn ra trong 4 ngày từ ngày 2-5/7 là một trong những chương trình kích cầu tiêu biểu của TP.HCM.

 

Thời kỳ đại dịch, trong điều kiện thiếu thốn trang thiết bị bảo hộ của đội ngũ nhân viên y tế và nguy cơ bị lây nhiễm khi đến nơi đông người ngồi chờ khám bệnh, việc tìm đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa là một lựa chọn không chỉ an toàn mà còn hiệu quả. Xuất phát từ nhu cầu này, AIHealth tham gia giới thiệu Ứng dụng công nghệ Y tế đến rộng rãi người dân đến tham quan và trải nghiệm.

Sự kiện kích cầu tiêu dùng năm 2020 là cơ hội không chỉ AIHealth, mà còn là các Đối tác trong hệ sinh thái sức khỏe AIHealth tiếp cận nguồn lớn Khách hàng tiềm năng. Theo thống kê từ BTC, sự kiện thu hút hơn 200,000 người tham dự, trong đó, AIHealth đã tiếp cận trực tiếp 5,000 thông qua hình thức phát brochures và tư vấn, kết nối thành công 316 Khách hàng đến các Đối tác.

Qua đây, AIHealth xin được trân trọng gửi lời cảm ơn đến các Quý đối tác đã đồng hành và tài trợ cho sự kiện:

  • Viện thẩm mỹ Diva
  • Phòng khám đa khoa DHA
  • Viện thẩm mỹ Quốc tế GNG
  • Nha Khoa Kim

AIHealth tin tưởng rằng sau sự thành công tốt đẹp của sự kiện lần này, mối quan hệ hợp tác giữa Quý đối tác và AIHealth ngày càng phát triển và bền vững.