fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đặt lịch khám tầm soát ung thư vú ở Huế qua ứng dụng AiHealth

Đặt lịch khám tầm soát ung thư vú ở Huế qua ứng dụng AiHealth

Tìm hiểu cách sử dụng nền tảng online qua ứng dụng AiHealth để nắm bắt được những thông tin cần thiết về sức khỏe. Tìm hiểu và đăng ký thông tin về việc khám tầm soát ung thư vú ở Huế cũng như các tỉnh khác rộng khắp. 

Tầm soát ung thư vú ở Huế qua ứng dụng AiHealth.

Tầm soát ung thư vú ở Huế qua ứng dụng AiHealth.

Tầm quan trọng của việc tầm soát ung thư vú ở Huế

Ung thư vú là căn bệnh khá phổ biến ở phụ nữ ngoài 30 tuổi, và ngày càng trẻ hóa trong thời gian gần đây. Theo khảo sát ở Việt Nam, tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh ung thư vú ngày càng tăng. Cho thấy cứ 100 000 phụ nữ thì có hơn 30 người mắc bệnh ung thư vú. Độ nguy hiểm của ung thư vú là rất lớn, có thể gây tử vong nếu không kiểm soát được.

Ung thư vú không biểu hiện bằng nhiều triệu chứng dễ nhìn thấy bên ngoài, cần qua quá trình tầm soát sàng lọc. Tầm soát ung thư vú là cách tốt và hiệu quả nhất để phát hiện khối u ở giai đoạn nào và đưa ra các phương pháp điều trị kịp thời. 

Hiện nay với thời đại công nghệ phát triển, có thể tầm soát ung thư vú qua nền tảng online với ứng dụng AiHealth, liên kết với hệ thống y tế toàn quốc, giúp kiểm soát các giai đoạn của ung thư vú. 

Cùng điểm qua một số dịch vụ mà AiHealth mang lại trong lĩnh vực tầm soát ung thư vú ở Huế qua những nội dung sau.

AiHealth với đội ngũ bác sĩ uy tín và kinh nghiệm cao.

AiHealth với đội ngũ bác sĩ uy tín và kinh nghiệm cao.

>> Tham khảo dịch vụ khám tầm soát ung thư đại trạng trên nền tảng bác sĩ riêng AiHealth

Dấu hiệu lâm sàng của ung thư vú

– Khối u không gây đau đớn ở ngực nhưng thường xuyên bị rát quanh núm vú vì ngứa.

– Núm vú có hiện tượng bị co lại hay thụt vào, làn da trên vú bị phình ra hoặc có nếp gấp sâu.

– Núm vú bị rỉ máu hay tiết dịch bất thường.

Phòng ngừa bệnh ung thư vú

Ứng dụng AiHealth có khả năng phòng ngừa bệnh ung thư vú với các phương pháp trực tuyến để đặt lịch khám với các bệnh viện, cơ sở y tế hay phòng khám ở Huế như sau:

– Thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe ở phụ khoa để phòng ngừa và cải thiện các nguy cơ cao bị mắc bệnh ung thư vú.

– Hạn chế stress hàng ngày và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng như bổ sung nhiều rau, củ, quả và trái cây chứa nhiều chất caroten, không ăn thực phẩm dễ gây béo phì và các chất kích thích.

– Tại các phòng khám phụ khoa, thực hiện khám vú và chụp nhũ ảnh định kỳ hàng tháng cũng như tiến hành các xét nghiệm bổ sung.

Phương pháp điều trị ung thư vú

Điều trị ung thư vú với những phương pháp phổ biến

Điều trị ung thư vú với những phương pháp phổ biến.

Vượt khỏi tầm kiểm soát ung thư vú sẽ dẫn đến hậu quả khó lường, có nhiều phương pháp giúp điều trị ung thư vú hiệu quả, tham khảo những phương pháp phổ biến sau:

Phẫu trị

Điều trị ung thư vú bằng phẫu trị gồm phẫu thuật bóc phần u bảo tồn vú nếu khối u đang ở giai đoạn đầu và còn nhỏ. Nếu khối u lớn, bị hét vạch náu và ở các giai đoạn về sau thì phẫu thuật triệt để.

Xạ trị

Xạ trị được tiến hành sau phẫu thuật tận gốc, ngăn ngừa nguy cơ tái phát do khối u gây ra, có tác dụng điều trị bổ trợ, diệt tận gốc khối u gây ung thư vú.

Hóa trị

Phương pháp hóa trị là dùng thuốc kháng ung thư để hạn chế nguy cơ tái phát lại, là phương pháp điều trị cần thiết tuy nhiên có nhiều tác dụng phụ và khá tốn kém khi thực hiện hóa trị ung thư vú.

*** Đặt lịch tầm soát ung thư vú ở đâu Hà Nội? Hãy để AiHealth giúp bạn nhé. Tải và cài đặt ứng dụng nhé.

Lợi ích khi đăng ký AiHealth khám tầm soát ung thư vú ở Huế

Tiết kiệm thời gian tư vấn

Sử dụng ứng dụng AiHealth giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đến bệnh viện, cơ sở y tế hay phòng khám để điều trị bệnh. Ứng dụng AiHealth có đầy đủ các dịch vụ như đặt lịch khám trực tuyến, khám bệnh tại nhà, tư vấn khám bệnh trực tuyến… 

Không cần hoãn lịch trình hay việc riêng mà có thể khám bệnh với thời gian hợp lý chỉ với vài bước cài đặt và sử dụng cơ bản của ứng dụng AiHealth, có thể sử dụng dịch vụ sức khỏe online dễ dàng và nhanh chóng.

Hồ sơ bệnh án được lưu trữ bảo mật

Thông tin cá nhân về sức khỏe bệnh nhân được lưu trữ bảo mật ở hồ sơ bệnh án, bệnh nhân có thể cập nhật trên hệ thống AiHealth online. Mọi thông tin về quá trình tư vấn, thăm khám và điều trị đều được ghi lại đầy đủ và chính xác nhất trên hồ sơ bệnh nhân online.

Vì thế, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng ứng dụng AiHealth để sử dụng đa dạng các dịch vụ sức khỏe.

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ miễn phí và thời gian linh hoạt 24/7

AiHealth hỗ trợ tư vấn online miễn phí với các chuyên gia sức khỏe có kinh nghiệm chuyên môn cao. Dịch vụ tư vấn online không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào và luôn nhận được những phản hồi tư vấn chính xác và tốt nhất từ bác sĩ.

Ngoài ra, hệ thống online với AiHealth được sử dụng linh hoạt 24/7, với mọi thời điểm và mọi không gian. Bất cứ khi nào sử dụng AiHealth với các dịch vụ sức khỏe, bệnh nhân đều có thể nhận được phản hồi nhanh nhất.

Ứng dụng AiHealth mang tới nhiều tiện ích sử dụng cho người dùng.

Ứng dụng AiHealth mang tới nhiều tiện ích sử dụng cho người dùng.

Ứng dụng tư vấn sức khỏe online AiHealth – Trợ lý sức khỏe của bạn

Ứng dụng AiHealth với đặc điểm cài đặt nhanh chóng và có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. AiHealth luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng tin tưởng và cài đặt ứng dụng.

AiHealth là sự lựa chọn uy tín và đáng trải nghiệm với nhiều tính năng và tiện ích, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe online, tiết kiệm tối ưu thời gian của bạn.

Cài đặt ngay ứng dụng AiHealth qua đường link: 

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết:Tại Đây

Lựa chọn AiHealth – ứng dụng trợ lý sức khỏe của bạn, theo dõi và có biện pháp kịp thời với tình trạng sức khỏe bệnh nhân.