fbpx

Gói dịch vụ tầm soát ung thư vú miễn phí 2021 cùng AiHealth

Hàng năm, các bệnh viện lớn tiếp nhận hơn 15.000 người mắc bệnh ung thư vú tại Việt Nam. Số lượng người bệnh luôn tăng cao và không có dấu hiệu dừng lại khiến nhiều chị em lo lắng và hoang mang.

Với nỗi lo trên, AiHealth cho ra mắt gói dịch vụ tầm soát ung thư vú miễn phí 2021 giúp chị em sớm phát hiện bệnh và tìm phương hướng điều trị thích hợp. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhiều hơn thông tin về dịch vụ qua bài viết sau.

Tầm soát ung thư vú miễn phí dành cho mọi chị em

Tầm soát ung thư vú miễn phí dành cho mọi chị em

Ung thư vú và những con số đáng sợ tại Việt Nam

– Số ca bệnh được ghi nhận tại các bệnh viện tăng thêm 15.000 bệnh nhân mới mỗi năm.

– Trong vòng 5 phút, 3 bệnh nhân ung thư vú qua đời vì bệnh và thêm 1 người mắc bệnh mới trong vòng 22 giây.

– Bệnh ung thư vú đang có xu hướng trẻ hóa dần.

+ Phụ nữ trong độ tuổi từ 35 đến 45 tuổi đều có nguy cơ mắc bệnh khá cao.

+ Trong tương lai, bệnh ung thư vú sẽ xuất hiện nhiều hơn ở cả trong độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, bạn cần tìm địa chỉ uy tín để khám tầm soát ung thư vú, hãy tải và cài đặt ứng dụng AiHealth để đặt lịch khám tầm soát ung thư vú tại Đà Nẵng nhanh chóng, an toàn nhé.

Ung thư vú có thể chữa khỏi được không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, ung thư vú là một căn bệnh nguy hiểm và có thể dẫn đến tử vong nếu không được phát hiện kịp thời. Thế nhưng, nếu bệnh được phát hiện trong giai đoạn đầu tiên, khả năng chữa khỏi bệnh lên đến 80%.

Bên cạnh đó, đa phần người bệnh đều có cơ hội sống thêm từ 5 năm trở lên khi được phát hiện và chữa trị trong giai đoạn đầu. Tóm lại, bệnh ung thư vú đều có thể trị khỏi nhưng phải được phát hiện kịp thời, đúng lúc và đúng thời điểm.

Thấu hiểu mức độ nghiêm trọng của bệnh và tầm quan trọng của thời gian, AiHealth đã ra mắt dịch vụ tầm soát ung thư vú hoàn toàn miễn phí 100%. Sử dụng ứng dụng, bạn được kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ và đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại.

Không chỉ như vậy, ứng dụng còn hỗ trợ tầm soát bệnh ung thư vú và đưa ra những kết luận chính xác nhất từ các bác sĩ chuyên khoa. Cuối cùng, AiHealth còn hỗ trợ người sử dụng kiểm soát tình trạng sức khỏe và đề ra những phương án rèn luyện, tăng cường thể chất tốt nhất.

Quy trình làm việc của dịch vụ tầm soát ung thư vú

Một quy trình làm việc của dịch vụ tầm soát ung thư vú miễn phí 2021 được thực hiện bài bản theo từng thao tác cụ thể sau:

Bước 1: Điều dưỡng viên đến địa chỉ đã hẹn để lấy mẫu và mang về bệnh viện xét nghiệm. Hoặc, bạn đến bệnh viện để lấy mẫu trực tiếp.

Bước 2: Kết quả xét nghiệm sẽ được trực tiếp gửi về tài khoản AiHealth của bạn.

Bước 3: Chị em đến bệnh viện hoặc phòng khám để thực hiện khám chuyên khoa và siêu âm theo lịch đã thỏa thuận từ trước, tiết kiệm thời gian đăng ký thủ tục và hẹn khám theo cách truyền thống.

Bước 4: Các bác sĩ sẽ hỗ trở giải đáp mọi thắc mắc cho các chị em 24/24 về các vấn đề liên quan đến ung thư vú và tình hình sức khỏe của chị em. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn chữa trị phù hợp (nếu mắc bệnh).

Quy trình làm việc áp dụng chung cho tất cả các bệnh viện, và quy trình tầm soát ung thư vú Medlatec cũng không ngoại lệ.

Cách tải và đăng ký ứng dụng AiHealth

Mỗi một dịch vụ đều mang đến những lợi ích khác nhau cho người sử dụng. Nếu như các chị em muốn được kiểm tra và đánh giá sức khỏe tại AiHealth, có thể tải ứng dụng về điện thoại.

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng AiHealth về thiết bị: Tại Đây

Tiếp theo, bạn mở ứng dụng AiHealth sau khi tải thành công và bắt đầu chọn ngôn ngữ cũng như khám phá về AiHealth.

Tùy chọn ngôn ngữ thích hợp khi sử dụng

Tùy chọn ngôn ngữ thích hợp khi sử dụng

Khám phá các thông tin về AiHealth

Khám phá các thông tin về AiHealth

Sau đó, bạn vào mục “CÁ NHÂN” và chọn lệnh “ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ” để bắt đầu tạo tài khoản AiHealth.

Bắt đầu khởi tạo tài khoản mới

Bắt đầu khởi tạo tài khoản mới

Tiếp đến, bạn nhập số điện thoại liên hệ cá nhân vào biểu mẫu đăng ký (Hệ thống sẽ tự động cài đặt mã quốc gia là Việt Nam) và click chọn “TIẾP TỤC”.

Cung cấp số điện thoại liên hệ cần thiết

Cung cấp số điện thoại liên hệ cần thiết

Bạn nhập mã OTP vừa nhận được từ AiHealth trong tin nhắn điện thoại.

Nhập mã theo yêu cầu

Nhập mã theo yêu cầu

Cuối cùng, bạn cập nhật một vài thông tin cá nhân cơ bản như họ và tên, ngày tháng năm sinh và chọn giới tính (nam/nữ) và click chọn “CẬP NHẬT”.

Hoàn thành thủ tục đăng ký mới

Hoàn thành thủ tục đăng ký mới

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn vào phần “THÔNG TIN CÁ NHÂN” để khởi tạo “MÃ BẢO MẬT” cho hồ sơ sức khỏe và cập nhật những thông tin còn thiếu vào tài khoản, bao gồm những nội dung sau:

Khởi tạo mã bảo mật cho thông tin sức khỏe

Khởi tạo mã bảo mật cho thông tin sức khỏe

+ Thông Tin cá nhân.

+ Tiểu sử và dị ứng.

+ Yếu tố tiếp xúc.

Hoàn thiện hồ sơ sức khỏe

Hoàn thiện hồ sơ sức khỏe

Nhìn chung, AiHealth không chỉ là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe, mà còn thường xuyên mang đến nhiều gói sức khỏe giá trị dành cho mọi người. Với gói dịch vụ tầm soát ung thư vú miễn phí 2021, AiHealth tin rằng sẽ giúp các chị em chăm sóc sức khỏe tốt hơn và giúp sớm phát hiện bệnh (nếu có) để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.