fbpx

Tầm soát ung thư vú bệnh viện Hoàn Mỹ qua nền tảng AiHealth

Tỷ lệ mắc ung thư vú đang có xu hướng tăng trong những năm gần đây trên Thế Giới. Vì vậy việc tầm soát ung thư vú bệnh viện Hoàn Mỹ giúp phát hiện và điều trị kịp thời căn bệnh nguy hiểm này.

Tuy nhiên giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay việc xếp hàng đặt lịch khám là điều mà bạn nên hạn chế. Để giải quyết vấn đề khó khăn đó thì nền tảng AiHealth sẽ giúp bạn đặt lịch tầm soát ung thư một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Khi nào cần tầm soát ung thư vú?

Đối với một số đối tượng phụ nữ dưới đây nên tiến hành TS ung thư vú để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

– Phụ nữ từ 40 tuổi đến 54 tuổi nên bắt đầu sàng lọc ung thư vú thông qua cách chụp Xquang tuyến vú mỗi năm 1 lần.

Tầm soát ung thư vú bệnh viện Hoàn Mỹ

TS ung thư vú bệnh viện Hoàn Mỹ

– Phụ nữ từ 55 tuổi trở lên nên chụp Xquang tuyến vú hai năm một lần hoặc duy trì một năm một lần.

– Đối với chị em phụ nữ có nguy cơ cao bị ung thư vú nên tiến hành chụp MRI hàng năm từ tuổi 30. Cụ thể nguy cơ như có đột biến BRCA, trong gia đình có người mang đột biến BRCA, có tiền sử xạ trị vào vùng ngực giai đoạn 10 tuổi đến 30 tuổi, hội chứng Li‐Fraumeni.

Bạn đang ở quận 5 TPHCM, bạn cần khám TS ung thư vú, hãy đăng ký tầm soát ung thư vú bệnh viện Chợ Rẫy trên ứng dụng AiHealth.

Việc tầm soát ung thư vú bệnh viện Hoàn Mỹ có ý nghĩa gì?

Tầm soát ung thư vú nhằm nâng cao nhận thức và tầm soát để phát hiện bệnh sớm, phòng chống và điều trị ung thư hiệu quả. Điều này giúp chị em phụ nữ chủ động hơn trong việc bảo vệ bộ ngực là niềm kiêu hãnh của phụ nữ.

Sự TS ung thư vú sớm còn mang ý nghĩa về mặt kinh tế xã hội. Góp phần vào mục tiêu chung của công tác phòng chống ung thư quốc gia nhằm giảm tỷ lệ tử vong, kéo dài thời gian sống và cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Vì vậy việc TS ung thư ví mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân và xã hội. Đây là vấn đề mà chị em phụ nữ nên quan tâm để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, hạn chế những nguy cơ gây bệnh để có một cuộc sống trọn vẹn bên người thân.

Tầm soát ung thư giúp tăng tỷ lệ chữa khỏi, giảm tỷ lệ tử vong

TS ung thư giúp tăng tỷ lệ chữa khỏi, giảm tỷ lệ tử vong

AiHealth – Đặt lịch tầm soát ung thư vú bệnh viện Hoàn Mỹ dễ dàng

Nền tảng AiHealth giúp bạn kết nối với nhiều phòng khám, bác sĩ giỏi có uy tín trên cả nước. Hệ thống liên kết với hơn 1400 bác sĩ cùng hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước.

Lý do chọn app AiHealth đặt lịch TS ung thư vú bệnh viện Hoàn Mỹ

Nền tảng AiHealth sử dụng công nghệ số là một trong những ứng dụng tiện ích vô cùng ưu việt cho bệnh nhân trong thời điểm dịch bệnh phức tạp này. Sử dụng app AiHealth với nhiều ưu điểm vượt trội trong chiến dịch tầm soát ung thư vú như sau:

– Giúp bệnh nhân dễ dàng đặt lịch khám, chủ động về thời gian và tiết kiệm chi phí đi lại.

– Hạn chế tình trạng xếp hàng đông người trong thời điểm dịch bệnh dễ lây lan.

– Bạn hoàn toàn có thể đặt mua thuốc online thông qua app AiHealth và được giao đến tận tay.

– Liên kết với nhiều phòng khám uy tín, bệnh viện quốc tế, tư nhân, bệnh viện công trong nước.

– Bệnh nhân được lựa chọn thăm khám bởi bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Việc tìm kiếm bác sĩ vô cùng đơn giản, tiện ích, không mất thời gian vào việc chờ đợi.

– Điều trị và chăm sóc người bệnh một cách tận tâm và chu đáo

– Bệnh nhân ung thư vú được điều trị bằng các phương pháp chủ đạo như xạ trị, phẫu thuật, truyền hóa chất,… bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu.

– Hồ sơ sức khỏe của bệnh nhân sẽ được bảo mật và lưu giữ trọn đời trên app AiHealth. Vì vậy bệnh nhân có thể dễ dàng kiểm tra, theo dõi tình hình bệnh của bản thân hay khi cần cung cấp thông tin cho bác sĩ điều trị.

>> Đăng ký khám tầm soát ung thư vú đại học Y Dược trên ứng dụng AiHealth để trải nghiệm chất lượng dịch vụ nhé.

Dễ dàng kết nối đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn cao

Dễ dàng kết nối đặt lịch khám với bác sĩ có chuyên môn cao

Tải ứng dụng AiHealth

Hiện nay thì việc tải và sử dụng app AiHealth vô cùng dễ dàng ngay cả đối với những người lớn tuổi. AiHealth được dùng cho hệ điều hành IOS và hệ điều hành Android thông qua điện thoại thông minh. Hãy đăng ký để trải nghiệm những dịch vụ hữu ích về TS ung thư vú bệnh viện Hoàn Mỹ theo link dưới đây nhé.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Trên đây là những thông tin về TS ung thư vú bệnh viện Hoàn Mỹ thông qua nền tảng AiHealth. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay app AiHealth để đặt lịch khám để bảo vệ sức khỏe của bạn và người phụ nữ quan trọng đối với bạn. Hãy đặt lịch TS ung thư vú thông qua AiHealth để được sàng lọc và điều trị sớm nhất nếu bị bệnh bạn nhé!