fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đăng ký khám ở phòng khám bác sĩ gia đình Phạm Ngọc Thạch qua AiHealth

Đăng ký khám ở phòng khám bác sĩ gia đình Phạm Ngọc Thạch qua AiHealth

Tìm hiểu các dịch vụ của phòng khám bác sĩ gia đình Phạm Ngọc Thạch qua việc sử dụng nền tảng online với ứng dụng AiHealth cùng nhiều tính năng và tiện ích thực tế.

Phòng khám bác sĩ gia đình Phạm Ngọc Thạch uy tín và chất lượng cao.

Phòng khám bác sĩ gia đình Phạm Ngọc Thạch uy tín và chất lượng cao.

Các dịch vụ của phòng khám bác sĩ gia đình Phạm Ngọc Thạch ở AiHealth

Phòng khám bác sĩ gia đình Phạm Ngọc Thạch uy tín với nhiều dịch vụ y tế linh hoạt tại phòng khám trực tiếp. Hiện nay, bệnh nhân có thể kết nối với phòng khám qua ứng dụng online AiHealth để đặt lịch khám trực tiếp hay sử dụng các phục vụ sức khỏe tại nhà.

Khám bệnh

Dịch vụ khám bệnh tại nhà với bác sĩ chuyên khoa, đội ngũ y tá, điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại phòng khám bác sĩ Phạm Ngọc Thạch. Người bệnh có thể khám bệnh trực tiếp tại nhà theo yêu cầu, giúp tiết kiệm khoảng thời gian di chuyển và giúp người bệnh không cần đi lại nhiều dẫn tới mất sức.

Chăm sóc sức khỏe

Quá trình chăm sóc người già hay người tàn tật trong gia đình được hỗ trợ bởi đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế của phòng khám, giảm thiểu áp lực trong cuộc sống bận rộn khi không có đủ thời gian chăm sóc. Phòng khám bác sĩ gia đình Phạm Ngọc Thạch giới thiệu dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà với quá trình làm việc chuyên nghiệp.

Hỗ trợ tập phục hồi chức năng

Quá trì phục hồi chức năng cần sự kiên trì của bệnh nhân và cũng cần sự hỗ trợ của nhân viên y tế có kinh nghiệm chuyên môn cao, hướng dẫn quá trình tập phục hồi chức năng diễn ra chính xác và hiệu quả.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Sử dụng ứng dụng AiHealth, lựa chọn dịch vụ xét nghiệm tại nhà được thực hiện bởi các nhân viên y tế, điều dưỡng, chủ động tới nhà và lấy mẫu xét nghiệm của bệnh nhân, phục vụ nhu cầu sức khỏe y tế.

Chăm sóc bệnh nhân mắc bệnh mãn tính

Bạn có thể nhận tư vấn trực tuyến từ chuyên gia về sức khỏe khi bị mắc các bệnh mãn tính, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Bệnh nhân sẽ nhận được những hỗ trợ thoải mái và tích cực nhất, có thể vượt qua căn bệnh theo hướng tích cực.

>> Hệ thống bác sĩ khoa sản bệnh viện gia đình Đà Nẵng trên app AiHealth.

Ưu điểm của phòng khám bác sĩ gia đình Phạm Ngọc Thạch

– Được chào đón nhiệt tình, nhận các tư vấn và hỗ trợ từ bác sĩ, nhân viên y tế, điều dưỡng một cách tận tình nhất.

– Theo dõi tình trạng sức khỏe toàn diện, liên tục với hệ thống bệnh án điện tử trên ứng dụng AiHealth.

– Tiết kiệm khoản chi phí khám bệnh nhờ quá trình khám và chỉ định xét nghiệm nhanh chóng, thuốc điều trị bệnh có tác dụng cao.

– Bệnh nhân được lựa chọn bác sĩ riêng.

– Tư vấn và hỗ trợ linh hoạt 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

– Hỗ trợ đặt lịch khám trực tuyến theo yêu cầu của bệnh nhân.

– Có nhiều ưu đãi khi sở hữu thẻ thành viên hay thẻ bảo hiểm y tế trực tuyến và khám trực tiếp tại phòng khám.

– Người sử dụng gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện được nhận thông tin dữ liệu sức khỏe cá nhân online và trực tiếp qua giấy tờ. Đáp ứng nhu cầu của người bệnh kịp thời khi cần chuyển đơn vị y tế khác phù hợp để tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe.

Hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ chuyên gia qua nền tảng online.

Hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ chuyên gia qua nền tảng online.

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng AiHealth

Ứng dụng có giao diện thân thiện với người dùng

AiHealth là ứng dụng sức khỏe giúp người dùng có thể đặt lịch khám trước, đăng ký dịch vụ y tế tại nhà… Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, có thể tìm kiếm đơn giản các danh mục dịch vụ hay sản phẩm. Các thông tin trên AiHealth đầy đủ cho người dùng tham khảo và vận hành đơn giản.

Đáp ứng nhu cầu 24/7

AiHealth hoạt động 24/7 với dịch vụ liên kết với các phòng khám rộng khắp. Bất cứ lúc nào bạn sử dụng ứng dụng AiHealth, nhân viên chuyên môn sẽ tư vấn và hỗ trợ trực tuyến miễn phí các nhu cầu về sức khỏe của bạn.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế làm việc nhiệt tình và tận tâm.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế làm việc nhiệt tình và tận tâm.

Cung cấp dịch vụ chất lượng

Được liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế và phòng khám trên phạm vi rộng toàn quốc. AiHealth luôn mang đến các dịch vụ liên quan đến sức khỏe với chất lượng uy tín và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, nguồn thuốc sử dụng qua ứng dụng AiHealth đều được Bộ Y Tế kiểm duyệt và niêm yết trên màn hình ứng dụng. Dựa trên tư vấn và hỗ trợ của nhân viên y tế mà người bệnh có thể tự tìm hiểu loại thuốc phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Ứng dụng AiHealth với nhiều tính năng đa dạng

Bên cạnh liên kết với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khách hàng từ bệnh viện, cơ sở y tế hay phòng khám, ứng dụng AiHealth còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại khác.

Nổi bật là tính năng giao hàng nhanh chóng như dịch vụ mua thuốc online, mua dụng cụ y tế… Ngoài ra, tính năng lưu trữ thông tin khách hàng có tính bảo mật cao và hệ thống tự động nhắc uống thuốc, thay băng…dành cho bệnh nhân.

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe online uy tín với AiHealth 

AiHealth là ứng dụng chăm sóc y tế uy tín và chất lượng với mạng lưới sử dụng ngày càng tăng. Hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế hay phòng khám đều liên kết với nền tảng online AiHealth để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc theo dõi sức khỏe.

Chỉ cần vài bước đơn giản cài đặt và sử dụng, AiHealth đảm bảo là ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực y tế online với thời đại 4.0 hiện nay.

Ứng dụng AiHealth mang lại nhiều tiện ích sức khỏe chất lượng.

Ứng dụng AiHealth mang lại nhiều tiện ích sức khỏe chất lượng.

Những thông tin giới thiệu về phòng khám bác sĩ gia đình Phạm Ngọc Thạch qua sử dụng ứng dụng AiHealth tiện lợi. Nhấn vào đường link dưới đây để cài đặt và trải nghiệm nền tảng online AiHealth.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Cài đặt ngay để sử dụng đa dạng các dịch vụ sức khỏe tiện tích từ AiHealth nhé.