fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đặt lịch khám tại phòng khám bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ qua AiHealth

Đặt lịch khám tại phòng khám bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ qua AiHealth

Với mục đích mang đến khách hàng dịch vụ sức khỏe chất lượng và hiệu quả nhất, phòng khám bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ đã và đang không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tìm hiểu các dịch vụ, cách đăng ký khám bệnh online và thông tin liên quan về phòng khám bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ qua ứng dụng AiHealth nổi tiếng hiện nay.

Phòng khám bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ đạt uy tín và chất lượng chuẩn quốc tế.

Phòng khám bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ đạt uy tín và chất lượng chuẩn quốc tế.

Giới thiệu phòng khám bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ

Phòng khám bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ là hệ thống phòng khám y hoa Hoàn Mỹ đầu tư chính. Phòng khám Hoàn Mỹ là nơi chăm sóc sức khỏe cho các hộ gia đình theo cách gần gũi và thiết thực nhất. Góp phần giảm tải cho các bệnh viên hay các cơ sở y tế, nâng cao chất lượng cuộc sống và phục vụ nhu cầu sức khỏe an toàn cho người dân.

Ngoài các dịch vụ cơ bản như khám chữa bệnh hay tư vấn sức khỏe, phòng khám bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ còn cung cấp các dịch vụ chuẩn mô hình y học gia đình với các gói chăm sóc sức khỏe gia đình toàn diện, lập hồ sơ theo dõi tình trạng sức khỏe định kỳ…

Nhân viên y tế tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất.

Nhân viên y tế tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất.

Với cách thức hoạt động và hình thức chăm sóc sức khỏe của phòng khám Hoàn Mỹ, giúp người bệnh dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe và kịp thời giải quyết các vấn đề sức khỏe theo đúng chuyên khoa. Phát hiện bệnh sớm càng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí điều trị cũng như hiệu quả điều trị được nâng cao.

Ngoài ra, phòng khám bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ sở hữu cơ sở vật chất thoáng mát với trang thiết bị đầu tư hiện đại, đạt chuẩn chất lượng quốc tế, là nơi lý tưởng để dưỡng bệnh và giúp rút ngắn thời gian điều trị. Và dịch vụ bác sĩ gia đình tại Nha Trang cũng được đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị, cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Các dịch vụ bác sĩ gia đình tại Hoàn Mỹ cung cấp qua AiHealth

– Chăm sóc và chữa bệnh tại nhà hay đặt lịch khám online trước khi khám tại phòng khám.

– Hỗ trợ tư vấn lấy mẫu xét nghiệm tại phòng khám và tại nhà.

– Hỗ trợ sơ cấp cứu ban đầu và tư vấn quá trình tiêm ngừa vắc xin.

– Thực hiện quá trình theo dõi, chăm sóc bệnh nhân mắc bệnh mãn tính và các bệnh hiểm nghèo ngay tại nhà.

– Truyền dịch và ECG tại nhà khi liên hệ qua hệ thống phòng khám hoặc qua ứng dụng AiHealth.

Điểm mạnh của phòng khám bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ

– Đến với phòng khám bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ, khách hàng được hỗ trợ bởi đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế uy tín với trình độ kinh nghiệm cao. Tư vấn chính xác và điều trị hiệu quả tình trạng sức khỏe với kinh nghiệm chuyên môn cao.

– Phòng khám Hoàn Mỹ tự hào với hệ thống thiết bị uy tế tiên tiến, công nghệ đạt chuẩn quốc tế cùng với đạo đức nghề nghiệp cao, đảm bảo luôn chăm sóc tốt nhất sức khỏe của bệnh nhân.

– Bác sĩ lập hồ sơ sức khỏe cá nhân khi khám tại phòng khám hoặc hồ sơ điện tử khi tư vấn online qua ứng dụng AiHealth.

– Hỗ trợ về tư vấn tâm lý, chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi phù hợp tùy theo nhu cầu và tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng.

Mang đến khách hàng sự thoải mái và tin dùng nhất tại Hoàn Mỹ.

Mang đến khách hàng sự thoải mái và tin dùng nhất tại Hoàn Mỹ.

– Nhận bảng tin sức khỏe của Hoàn Mỹ qua email khi đăng ký trực tiếp tại phòng khám hay đăng ký online qua AiHealth.

– Dịch vụ khám, tư vấn sức khỏe miễn phí với khách hàng có địa chỉ nội trú gần bất kỳ chi nhánh nào của phòng khám bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ (dưới 1 km)

– Hỗ trợ tư vấn online miễn phí và thời gian linh hoạt 24/7 khi kết nối qua ứng dụng AiHealth.

Dịch vụ tiện ích của ứng dụng AiHealth 

– Dịch vụ đặt lịch khám dễ dàng với bác sĩ chuyên khoa tại các bệnh viện, cơ sở y tế hay phòng khám được liên kết qua ứng dụng AiHealth.

– Tư vấn online qua nền tảng chat hay video đều được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

– Đa dạng các dịch vụ chuyên khoa như: Dịch vụ khám sức khỏe toàn diện, khám dinh dưỡng cho bé, khám và chăm sóc sản phụ…

– Được hỗ trợ sức khỏe với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế uy tín, tận tâm ở từng chuyên khoa đến từ bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám hàng đầu Việt Nam.

Theo dõi mọi thông tin bệnh lý qua ứng dụng AiHealth.

Theo dõi mọi thông tin bệnh lý qua ứng dụng AiHealth.

– Theo dõi thông tin sức khỏe và quá trình điều trị, xét nghiệm qua hồ sơ bệnh án điện tử trên AiHealth, được bảo mật với độ an toàn cao.

– Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nhanh chóng và chuẩn xác nhât. Kết quả nhanh chóng được gửi tận nhà chỉ trong 3 – 5 ngày, liên tục được cập nhật trên hồ sơ bệnh án điện tử.

– Nhà thuốc trực tuyến AiHealth liên kết với nhiều nhà thuốc rộng khắp, thuốc sử dụng đảm bảo an toàn, được kiểm duyệt bởi Bộ Y Tế.

– Ứng dụng AiHealth với nhiều dịch vụ sức khỏe khác nhau được tìm kiếm dễ dàng với thao tác đơn giản và dễ nhớ trên hệ thống, các thông tin được sắp xếp khoa học, được phân loại theo từng khoa, từng khu vực khám…

Hãy tải và đặt lịch khám bác sĩ gia đình ở bệnh viện quận 10 thông qua ứng dụng AiHealth nhé.

Chăm sóc sức khỏe y tế uy tín qua ứng dụng AiHealth

AiHealth là ứng dụng chăm sóc sức khỏe y tế trên nền tảng online với chất lượng sử dụng hiệu quả cao. AiHealth liên kết với hệ thống các bệnh viện, cơ sở y tế và phòng khám trên toàn quốc, giúp người bệnh linh hoạt trong quá trình khám và điều trị bệnh.

AiHealth vói giao diện thân thiện, hình ảnh đa dạng và được cập nhật liên tục. Hình ảnh trên AiHealth là hình ảnh chân thực được đội ngũ chụp hình chụp từ nhiều gốc độ và giúp người dùng dễ hình dung khi sử dụng.

Những thông tin về bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, bác sĩ đều thuộc thông tin hữu ích có độ chính xác cao. Có thể xác nhận thông tin qua điện thoại được giới thiệu trên ứng dụng AiHealth.

Ứng dụng AiHealth cung cấp bản đồ chính xác các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám và các nhà thuốc… được định vị cụ thể trên google map tại AiHealth.

Hệ thống AiHealth trải dài trên toàn quốc.

Hệ thống AiHealth trải dài trên toàn quốc.

Nhanh tay cài đặt và sử dụng ứng dụng sức khỏe online – AiHealth để nhận các thông tin hữu ích nhất liên quan lĩnh vực y tế hiện nay.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về phòng khám bác sĩ gia đình Hoàn Mỹ cũng như các thông tin về lĩnh vực y tế qua nền tảng online với ứng dụng AiHealth nhé. Liên hệ tổng đài 19006487 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.