fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • AiHealth – APP đăng ký phòng khám bác sĩ gia đình Hà Nội, Từ Liêm chuẩn

AiHealth – APP đăng ký phòng khám bác sĩ gia đình Hà Nội, Từ Liêm chuẩn

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thời gian gần đây, việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe gia đình luôn được bạn ưu tiên và coi trọng hàng đầu. Tuy nhiên, việc tìm kiếm phòng khám bác sĩ gia đình Hà Nội Từ Liêm lại khiến bạn hoang mang, không biết lựa chọn như thế nào? Đừng lo lắng, hãy để AiHealth giải quyết mọi khó khăn đó cho bạn. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ứng dụng AiHealth nhé!

Bác sĩ gia đình nghĩa là gì?

Bác sĩ gia đình chính là bác sĩ đa khoa thực hành có nhiệm vụ chính là chăm sóc một cách toàn diện và liên tục cho người bệnh. Để hoàn thành tốt nhất công việc và nhiệm vụ của mình, các bác sĩ gia đình cần phải hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân tròn hoàn cảnh và gia đình của họ. Bên cạnh đó còn phải nắm rõ về tiền sử gia đình cũng như lối sống của các thành viên trong gia đình.

phòng khám bác sĩ gia đình Hà Nội Từ Liêm
Bác sĩ gia đình là gì?

Phòng khám bác sĩ gia đình là phòng khám cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình để theo dõi và chăm sóc toàn diện sức khỏe cho cá nhân và gia đình từ trẻ em, người lớn đến mẹ bầu, người cao tuổi. Với dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với các bác sĩ gia đình để được thăm khám và điều trị bệnh ngay tại nhà.

Phòng khám bác sĩ gia đình Hà Nội Từ Liêm có dịch vụ gì?

Các dịch vụ của phòng khám bác sĩ gia đình bao gồm:

+ Theo dõi toàn diện, thường xuyên và liên tục sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

+ Tư vấn các vấn đề về tiêm chủng vắc xin đối với trẻ nhỏ, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh cao huyết áp, xương khớp, mỡ máu, tiểu đường, tim mạch,…đối với người lớn.

+ Chẩn đoán kịp thời và đưa ra các phương án điều trị khi bệnh nhân xuất hiện các biểu hiện bệnh tật.

+ Thực hiện sàng lọc để có thể phát hiện sớm nhất các căn bệnh nguy hiểm cho các thành viên.

+ Lưu trữ hồ sơ sức khỏe và lộ trình điều trị tối ưu cho từng thành viên.

Bác sĩ gia đình theo dõi sức khỏe toàn diện

Phòng khám bác sĩ gia đình Hà Nội, Từ Liêm chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm phòng khám bác sĩ gia đình tại khu vực Từ Liêm – Hà Nội thì tải app AiHealth chính là câu trả lời phù hợp nhất. AiHealth chính là nền tảng phòng khám bác sĩ gia đình Hà Nội, Từ Liêm trực tuyến hiện đại được tích hợp nhiều tính năng y tế chất lượng nhất trên cả nước. Hãy cùng khám nền tảng phòng khám bác sĩ gia đình Hà Nội, Từ Liêm trực tuyến trên app AiHealth đem đến những lợi ích gì ngay nhé!

Cải thiện, nâng cao cuộc sống của các thành viên trong gia đình

Khi tải về AiHealth, ứng dụng sẽ thực hiện các bài kiểm tra sức khỏe đơn giản cho toàn bộ thành viên trong gia đình bạn như:

+ Kiểm tra lượng đường hiện có trong máu

+ Đo huyết áp

+ Bài tập kiểm tra nhịp tim,…

Từ đó sẽ nắm được căn bản tình hình sức khỏe hiện tại của các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, các bác sĩ cũng sẽ tham khảo các thông tin khác của từng cá nhân như tiền sử bệnh, tính chất công việc, thói quen sinh hoạt hằng ngày,… để đưa ra những lời khuyên bổ ích, từ đó điều chỉnh, nâng cao lối sống cho từng thành viên.

Phát hiện kịp thời những dấu hiệu bất thường của sức khỏe

Có một số trường hợp bệnh lý nguy hiểm như các bệnh về đường tiêu hóa, ung thư, tim mạch,…đều có những tiến triển âm thầm, khó nhận biết. AiHealth có nhiệm vụ hỗ trợ các bệnh nhân quản lý sức khỏe của mình tốt hơn để tránh các tình trạng tiêu cực xảy ra như trên.

Tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân

Tư vấn về những vấn đề sức khỏe tế nhị, khó nói

Các tình trạng sức khỏe nhạy cảm, tế nhị, khó nói như các vấn đề về phụ khoa, sinh hoạt vợ chồng, dậy thì,..thường đem đến nhiều bất tiện cho các bệnh nhân khi chia sẻ. Với AiHealth, các bác sĩ online sẽ căn cứ, xem xét các yếu tố căn bản để đưa ra những câu trả lời, giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn cải thiện cho bệnh nhân.

Tiết kiệm cả về thời gian và chi phí điều trị

AiHealth thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe của các thành viên. Vì vậy nếu phát hiện bất kỳ triệu chứng nào, các phòng khám sẽ đưa ra lời khuyên đến các bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra chi tiết và sớm phát hiện bệnh. Nhờ đó tiết kiệm được chi phí và thời gian chữa trị bệnh ở các giai đoạn sau cho bệnh nhân.

Đăng ký phòng khám bác sĩ gia đình Hà Nội, Từ Liêm tại app AiHealth

AiHealth là ứng dụng hiện đại liên kết với tất cả các phòng khám bác sĩ gia đình Hà Nội, Từ Liêm. App giúp cho người dùng có thể kết nối với các bác sĩ thông qua nhiều thiết bị thông minh khác nhau.

Nhờ có AiHealth, người dùng có thể dễ dàng đặt lịch với các phòng khám bác sĩ gia đình Hà Nội, Từ Liêm uy tín, chất lượng nhất. Từ đó, người dùng sẽ nhận được các tư vấn trực tiếp và thường xuyên từ các y bác sĩ về các vấn đề về sức khỏe, địa chỉ nhà thuốc, cách sử dụng thuốc, kiểm soát sức khỏe và cải thiện cuộc sống tốt hơn…

AiHealth hỗ trợ chỉ định bác sĩ chuyên trách

Khi sử dụng, AiHealth đem đến cho người dùng những tiện ích nổi bật như:

+ Đặt lịch khám online nhanh chóng, tiện lợi, linh hoạt.

+ Được chỉ định bác sĩ chuyên trách hỗ trợ 24/7.

+ Được hỗ trợ kết nối, nhận tư vấn trực tuyến từ các bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu hiện nay.

+ Các dịch vụ y tế không giới hạn như tìm bác sĩ riêng, giao thuốc tận nhà, điều dưỡng chăm sóc tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm tận nơi,…

+ Cùng với đó là nhiều hình thức thăm khám, dịch vụ y tế cao cấp, chuyên biệt khác đáp ứng theo từng nhu cầu của khách hàng.

Để có thể cài đặt ứng dụng về máy, các bạn chỉ cần truy cập vào link dưới đây:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

AiHealth – nền tảng phòng khám bác sĩ gia đình Hà Nội, Từ Liêm chính là trợ lý sức khỏe tuyệt vời cho gia đình bạn. Với những lợi ích cùng tính năng hiện đại của AiHealth, các bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải ngay ứng dụng. Hotline tư vấn chi tiết 1900 6487 hoặc Fanpage AiHealth.