fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc online cùng nền tảng Aihealth

Sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc online cùng nền tảng Aihealth

Để giảm thiểu, tiết kiệm thời gian và công sức quản lý trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, phần mềm quản lý nhà thuốc online đã được cho ra mắt. Bài viết dưới đây của Aihealth sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về phần mềm quản lý nhà thuốc online.

Ứng dụng Aihealth cung cấp tiện ích sức khỏe hàng đầu Việt Nam, đăng ký tài khoản để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Phần mềm quản lý nhà thuốc online là gì?

Phần mềm quản lý nhà thuốc online là phần mềm hỗ trợ các nhà thuốc trong việc quản lý kinh doanh, giúp tối giản hóa các quá trình nghiệp vụ như quản lý kho, đưa ra các bản báo cáo thống kê,… khiến cho công tác quản lý nhà thuốc trở nên đơn giản, tiện lợi và hạn chế được tối đa các lỗi thường gặp phải nếu thao tác thủ công.

Phần mềm quản lý nhà thuốc online

Phần mềm quản lý nhà thuốc online

Đây là phần mềm tối ưu cho các cửa hàng, chuỗi cửa hàng kinh doanh hay các cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm.

>> Đặt lịch khám tại bác sĩ gia đình bệnh viện ở quận 2 trên app AiHealth để nhận nhiều ưu đãi.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc online

Phạm vi kết nối rộng, đa dạng 

Với phần mềm quản lý nhà thuốc online, người dùng có thể truy cập tìm kiếm thông tin, quản lý cửa hàng thông qua các phương tiện kết nối trực tuyến bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Phần mềm hiện nay tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, MacOS, Linux.

Chủ tiệm thuốc có thể kiểm tra, xem xét thông tin kinh doanh cũng như công tác quản lý và nghiệp vụ thông qua nhiều phương tiện thông minh như điện thoại, laptop, máy tính bảng,…

Hỗ trợ thanh toán nhanh

Thông qua việc sử dụng phần mềm, nhà thuốc đã giảm được một số thao tác không quá quan trọng, làm tăng tốc độ thanh toán cho khách hàng.

Phần mềm hỗ trợ quá trình thanh toán diễn ra thuận lợi hơn

Phần mềm hỗ trợ quá trình thanh toán diễn ra thuận lợi hơn

Phần mềm cho phép người dùng đơn vị bán lẻ cho các sản phẩm ở  quầy bán lẻ, tự động tính tiền theo đơn vị tính hoặc theo số lượng sản phẩm. Hơn nữa, khách hàng có thể linh hoạt thanh toán theo nhiều phương thức khác nhau như sử dụng tiền mặt, thanh toán bằng thẻ hoặc chuyển khoản ngân hàng,…

Quản lý đơn vị tính dễ dàng hơn

Ở các nhà thuốc, việc quản lý đơn vị tính dược phẩm sao cho phù hợp luôn khiến cho các nhà kinh doanh phải đau đầu.

Vì ở mỗi loại thuốc có sự khác nhau giữa đơn vị kinh doanh sản phẩm, như sản phẩm bán theo viên, theo vỉ hoặc theo hộp. Nhiều đơn vị tính khác nhau như vậy khiến cho công tác quản lý thường xuyên gặp khó khăn.

Quản lý đơn vị tính dễ dàng với phần mềm quản lý nhà thuốc online

Quản lý đơn vị tính dễ dàng với phần mềm quản lý nhà thuốc online

Nhưng nếu sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc online, bạn có thể thiết lập đơn vị tính sao cho phù hợp với sản phẩm kinh doanh, giúp cho việc kinh doanh buôn bán đơn giản và tiện lợi hơn.

Báo cáo linh hoạt, đầy đủ

Hệ thống phần mềm sẽ cung cấp đầy đủ báo cáo các hoạt động giao dịch tại nhà thuốc như doanh thu bán hàng, doanh số các ngày/ tháng/ năm, phiếu xuất/ nhập hàng hóa, hóa đơn chưa giao, hóa đơn mua hàng,…

Ngoài ra, phần mềm còn giúp lưu trữ thông tin sản phẩm, thuộc tính, hạn sử dụng lên hệ thống, dễ dàng kiểm tra bất kỳ lúc nào.

Với phần mềm này, việc quản lý nhà thuốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Với phần mềm này, việc quản lý nhà thuốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

>> Có thể bạn chưa biết những thông tin về nhà thuốc trung sơn online, hãy cùng AiHealth tìm hiểu.

Sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc online cùng nền tảng Aihealth

Nền tảng Aihealth chúng tôi tự hào là nền tảng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ người dùng ứng dụng sử dụng những tiện ích vượt trội trong lĩnh vực y tế. xem chi tiết tại link này này : phần mềm quản lý kho thuốc

Khi quý khách sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc online cùng với nền tảng online, quý khách có thể nhận được thêm các gói hỗ trợ ưu đãi hấp dẫn cũng như được hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi sử dụng phần mềm.

Sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc online với Aihealth

Sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc online với Aihealth

Khi sử dụng ứng dụng Aihealth bác sĩ riêng quý khách còn có thể nhận được những sự hỗ trợ hết sức hấp dẫn như:

Phạm vi hoạt động rộng lớn

Aihealth hiện có mặt ở 53 tỉnh thành trên khắp cả nước với đội ngũ y bác sĩ lên đến 1468 bác sĩ và 562 điều dưỡng làm việc trong 472 phòng khám/ bệnh viện và 325 trung tâm xét nghiệm.

Mô hình bác sĩ riêng

Aihealth hoạt động với mục tiêu mỗi một người dân đều sở hữu cho mình một bác sĩ riêng, được theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe.

Aihealth – mỗi người dân một bác sĩ riêng

Aihealth – mỗi người dân một bác sĩ riêng

Bác sĩ riêng của mỗi khách hàng sử dụng Aihealth luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng của riêng mình để có thể phát hiện sớm nhất cũng như hỗ trợ quá trình điều trị bệnh diễn ra suôn sẻ nhất.

Hồ sơ lưu trữ trực tuyến

Để giải quyết nỗi lo quên mang hoặc làm mất sổ khám sức khỏe, nền tảng Aihealth đã cho ra mắt hồ sơ sức khỏe lưu trữ trọn đời. Hồ sơ này có thể truy cập bằng các thiết bị thông minh mọi lúc mọi nơi, được bảo mật kỹ càng đảm bảo không rò rỉ thông tin riêng tư của khách hàng.

Những tiện ích nổi bật

Với Aihealth, quý khách có thể mua thuốc giao tận nhà, được điều dưỡng lấy máu và chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà mà không cần phải đến các cơ sở y tế khác.

Aihealth đồng hành chăm sóc sức khỏe cùng bạn

Aihealth đồng hành chăm sóc sức khỏe cùng bạn

Aihealth hiện đã có mặt trên hệ điều hành IOS và Android:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc online cùng với nền tảng Aihealth để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và những tiện ích chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam ngay bây giờ.