fbpx

Tìm kiếm nhà thuốc uy tín tại TPHCM dễ dàng hơn cùng AiHealth

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhà thuốc uy tín tại TPHCM? Bạn băn khoăn khi có quá nhiều nhà thuốc mở ra nhưng không biết cách kiểm chứng chất lượng của chúng? Đừng lo lắng vì đã có sự trợ giúp của AiHealth – App tìm kiếm nhà thuốc online chuyên nghiệp và nhanh chóng hàng đầu hiện nay! Hãy tìm hiểu rõ hơn các thông tin trong bài viết này nhé!

Nhận diện nhà thuốc uy tín tại TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều nhà thuốc đang hoạt động trên địa bàn TPHCM, bởi vậy rất khó để lựa chọn được nhà thuốc uy tín nhất. Thông thường, chúng ta hay có xu hướng lựa chọn nhà thuốc gần nhà, tuy nhiên điều này cũng không thể đảm bảo được độ uy tín của nhà thuốc đó.

Chính vì thế, AiHealth sẽ chỉ ra 5 cách giúp bạn nhận diện nhà thuốc uy tín tại TPHCM như sau:

+ Người thành lập nhà thuốc phải có bằng cấp chuyên môn, được cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược bởi Bộ Y tế

+ Những người trực tiếp bán thuốc cũng phải là người có chuyên môn, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp

+ Các khu vực trưng bày và bảo quản thuốc phải hợp vệ sinh, trang bị đủ thiết bị bảo quản cần thiết 

+ Các loại thuốc bán ra phải có nguồn gốc, liều lượng, hướng dẫn sử dụng,…một cách rõ ràng và chi tiết

+ Không sử dụng các chính sách giảm giá hay ưu đãi để lôi kéo khách hàng

Nhận diện nhà thuốc uy tín tại TPHCM
Nhận diện nhà thuốc uy tín tại TPHCM

Tìm kiếm Nhà thuốc uy tín tại TPHCM cùng AiHealth

Giới thiệu App AiHealth

App AiHealth là nền tảng công nghệ trực tuyến, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe chỉ với các thao tác cực kỳ đơn giản ngay tại nhà. Với AiHealth, bạn có thể được đáp ứng ngay các nhu cầu chăm sóc sức khỏe, với sự hướng dẫn chi tiết từ hệ thống lập trình thông minh sẵn có trên app.

Nói một cách dễ hiểu, AiHealth là nơi kết nối bạn với những địa chỉ dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu trên cả nước, đã trải qua quá trình khảo nghiệm nghiêm ngặt và được tin dùng trong suốt nhiều năm qua. Đến với AiHealth, việc tìm kiếm nhà thuốc uy tín tại TPHCM sẽ được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng, lại cực kỳ an toàn và yên tâm.

App Aihealth cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu

Các tính năng y tế online tại AiHealth

Nhắc đến Aihealth, hẳn những người đã từng sử dụng đều ấn tượng với các tính năng tiện ích được tích hợp trong một ứng dụng duy nhất. Chỉ với các thao tác đơn giản, không chỉ là tìm kiếm nhà thuốc uy tín tại TPHCM, giờ đây bạn còn có thể được trải nghiệm thêm nhiều tính năng phong phú như:

+ Thiết lập hồ sơ sức khỏe – Nơi giúp bạn quản lý tốt hơn các vấn đề về sức khỏe để kịp có sự điều chỉnh kịp thời

+ Đăng ký bác sĩ gia đình – Nơi giúp bạn tìm hiểu tường tận các thông tin về các bác sĩ có chuyên môn hàng đầu và lựa chọn bác sĩ chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất

+ Đăng ký khám bệnh trực tuyến – Nơi giúp bạn dễ dàng đặt lịch thăm khám và chữa trị bệnh tại các địa chỉ uy tín mà không cần phải chờ đợi quá lâu hoặc làm các thủ tục quá phức tạp

+ Tạo sổ tiêm chủng – Nơi giúp bạn quản lý vấn đề tiêm chủng, nhắc lịch tiêm chủng khi đến hẹn

+ Yêu cầu lấy mẫu tại nhà – Nơi giúp bạn gửi đi mong muốn được lấy các mẫu xét nghiệm tại nhà khi không có điều kiện di chuyển

+ Gửi yêu cầu chăm sóc tại nhà – Nơi giúp bạn gửi đi yêu cầu được thăm khám và chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà, với hệ thống dịch vụ hỗ trợ gần như toàn khu vực

+ Giao thuốc online – Nơi giúp bạn dễ dàng đặt các loại thuốc và dược phẩm cần thiết, một cách an toàn, kịp thời. chi phí hợp lý

Các tính năng y tế online tại Aihealth

Điểm cộng của AiHealth cho dịch vụ tìm kiếm nhà thuốc uy tín tại TPHCM

Ngoài các tính năng phong phú trên, Aihealth còn mang lại điểm cộng khác cho dịch vụ tìm kiếm nhà thuốc uy tín tại TPHCM, với chức năng thanh toán online và được tư vấn giao thuốc trực tuyến ngay sau khi bạn lựa chọn được nhà thuốc như ý. Với hai tính năng nổi bật này, chỉ cần ở tại nhà cũng có thể xử lý nhanh các vấn đề phát sinh với các đơn thuốc uy tín nhờ hệ thống giao hàng nhanh của Aihealth.

Khi sử dụng hai tính năng này, bạn chỉ cần lựa chọn tìm kiếm nhà thuốc gần khu vực và chụp đầy đủ toa thuốc, sau đó chờ đợi báo giá và có thể thanh toán ngay nếu không muốn dùng tiền mặt. Hiện nay, Aihealth hỗ trợ bạn thanh toán nhanh bằng cách liên kết với tài khoản ngân hàng nên cũng sẽ cực nhanh chóng và tiện lợi. Hơn nữa, dù cho đã thanh toán online nhưng khi kiểm tra thuốc thấy bị sai đơn, bạn vẫn có thể phản ảnh lại và nhận hoàn tiền nhanh chóng.

Thanh toán online tại AiHealth cho dịch vụ tìm kiếm nhà thuốc uy tín tại TPHCM

Đừng quên tải app AiHealth để có thể dễ dàng thực hiện thao tác hơn, qua link tải dưới đây nhé.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Như vậy, với các thông tin gợi ý trên, hy vọng AiHealth sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến an toàn và nhanh chóng. Hãy gọi ngay hotline 1900 6487 hoặc Fanpage AiHealth nếu bạn cần thêm thông tin về ứng dụng AiHealth nhé.