fbpx

Mua thuốc tại nhà thuốc online Đà Nẵng qua nền tảng AiHealth

Mua thuốc là việc không thể tránh khỏi trong cuộc sống thế nhưng với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay thì việc này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nhà thuốc online Đà Nẵng ra đời mang đến những tiện ích cho người dùng khi mua thuốc chữa bệnh. Hãy cùng tìm hiểu về mô hình nhà thuốc online Đà Nẵng qua nền tảng AiHealth trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về nhà thuốc online tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Với dân số là 1.134 triệu người (tháng 4/2019) hiện đang cư trú, học tập và lao động tại Đà Nẵng.

Nhà thuốc online mang lại tiện ích cho người bệnh

Nhà thuốc online mang lại tiện ích cho người bệnh

Hậu Covid-19, ngành du lịch và vô số các ngành nghề khác tại Đà Nẵng chịu nhiều thiệt hại, do đó, đã có rất nhiều các giải pháp được đưa ra để khắc phục những hậu quả đó.

Với mục tiêu thúc đẩy kinh tế, phục hồi hoạt động du lịch và cách ngành nghề khác, giúp cho ngành du lịch Đà Nẵng có cơ hội khai thác tiềm năng để khai thác nhiều sản phẩm độc đáo dành cho khách du lịch có thể tăng thời gian lưu trú và tăng mức tiêu dùng.

Đặc biệt các dịch vụ y tế cũng sẽ là nhu cầu phát sinh của du khách và người dân nơi đây. Áp dụng những thành tựu của nền công nghệ 4.0 vào việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người, mô hình nhà thuốc online thực sự đem lại sự thuận tiện, dễ dàng và vô cùng nhanh chóng, nó không bao giờ làm cho bạn phải thất vọng.

Và tại Huế hiện các nhà thuốc online cũng đang phát triển mạnh, cùng tìm hiểu và đăng ký mua thuốc online tại Huế trên ứng dụng AiHealth

Ý nghĩa của nhà thuốc online Đà Nẵng tại ứng dụng AiHealth

AiHealth là ứng dụng dùng để đặt thuốc online dành cho khách hàng. Còn đối với nhà thuốc thì nó là người cung cấp các sản phẩm, AiHealth chính là “cầu nối” trung người bán và người mua.

Với cơ chế hoạt động 24/7, AiHealth mong muốn được kết nối với các đối tác là nhà thuốc tây 24h. Khi là đối tác của nhà AiHeath, nhà thuốc vẫn hoàn toàn đủ khả năng tự chủ và linh động về thời gian hoạt động.

Việc mua thuốc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn

Việc mua thuốc trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn

Đặc biệt với dịch vụ giao hàng tận nơi và nhanh chóng của AiHealth, sẽ giúp nhà thuốc mang thuốc của mình đến tay người dùng đúng lúc họ cần sử dụng.

Công việc của bạn chỉ cần đặt đơn thuốc, nhận hàng và giải quyết bệnh tình của bệnh nhân thông qua một chiếc smartphone thông minh. AiHealth đem lại sự thoải mái và cứu chữa kịp thời tại nhà cho bệnh nhân với một xu hướng mới mẻ “cá nhân hóa” chẩn đoán và theo dõi, tạo sự riêng tư cho người tiêu dùng.

Mục đích AiHeath mong muốn đem phát minh của mình đến với thành phố Đà Nẵng để cùng nhau nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống của cá nhân và cộng đồng, phát triển y tế trở thành lĩnh vực dịch vụ chất lượng cao.

AiHeath còn mang lại sự yên tâm đối với người mua hơn với các nơi mua thuốc mà họ sắp sử dụng. xem thêm >> phần mềm quản lý nhà thuốc online

Cách AiHealth vận hành ứng dụng quản lý nhà thuốc online Đà Nẵng

Nền tảng AiHealth – Bác sĩ gia đình được đánh giá là ứng dụng có giao diện thân thiện với người dùng. Bất cứ ai ngay từ lần đầu tiên cũng sẽ dễ dàng sử dụng dịch vụ nhà thuốc online Đà Nẵng.

Bước 1: Pop-up thông báo sẽ hiện sẽ hiện thông báo mới [Mới].

Bước 2: Sau đó, nhà thuốc sẽ nhanh chóng chọn đồng ý ⇨ Rồi xác nhận nhận đơn thuốc [Chờ xác nhận].

Bước 3: Ứng dụng thông minh tìm shipper đến nhà thuốc giao để giao hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng [Tìm shipper].

Bước 4: Đơn hàng hoàn tất bạn có thể xem được đánh giá từ khách hàng và nhanh chóng phản hồi các đánh giá của khách hàng về vấn đề đơn thuốc.

Sau quá trình bán thuốc, bạn có thể dễ dàng xem lại đơn thuốc của đã bán trước đó và liên hệ lại với các người mua để thăm hỏi, quan sát các khách hàng về việc sử dụng thuốc một cách chi tiết.

AiHealth- một ứng dụng tiện lợi dành cho khách hàng mua thuốc online

AiHealth- một ứng dụng tiện lợi dành cho khách hàng mua thuốc online

Tại sao bạn nên mua thuốc online qua nền tảng AiHealth?

Nhà thuốc online Đà Nẵng qua nền tảng thông minh AiHealth tự tin mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời nhất là khi đang sử dụng:

– Nền tảng AiHealth được liên kết với rất nhiều nhà thuốc có uy tín trên toàn thành phố.

Nền tảng AiHealth liên kết với rất nhiều nhà thuốc có uy tín

Nền tảng AiHealth liên kết với rất nhiều nhà thuốc có uy tín

– Tham vấn các vấn đề thắc mắc với dược sĩ: Khi có thắc mắc hoặc chờ xác nhận đơn hàng thì dược sĩ sẽ tận tình hướng dẫn và đưa ra câu trả lời cho bất cứ câu hỏi nào về việc dùng thuốc của bạn.

– Được hỗ trợ nhiệt tình: Các dược sĩ sẽ luôn hoạt động và trả lời ngay  những thắc mắc của bạn, trong khoảng thời gian từ 8:00 đến 22:00 từ thứ 2 đến chủ nhật.

– Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện: Người bán sẽ thực hiện cẩn thận trong việc đóng gói đơn hàng,  giao tận tay vào khung giờ thuận tiện nhất cho bạn một cách vô cùng nhanh chóng.

AiHealth sau khi hoạt động hình thức nhà thuốc online Đà Nẵng với sự tận tâm, không ngừng cải tiến và cập nhật đã được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Sắp tới AiHealth sẽ định hướng phát triển hình thức này nhiều hơn nữa để có cơ hội phục vụ người bệnh được tốt và chu toàn hơn.

Link tải và đăng ký ứng dụng:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây