fbpx

Tìm kiếm nhà thuốc đông y online uy tín trên AiHealth

Dịch vụ nhà thuốc đông y online đang được phát triển và mở rộng bởi ứng dụng AiHealth giúp mang đến cho bạn nhiều sự thuận tiện hơn. Tìm kiếm các hiệu thuốc đông y chất lượng qua ứng dụng AiHealth, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi người dùng.

AiHealth - Ứng dụng tìm nhà thuốc đông y online nhanh chóng

AiHealth – Ứng dụng tìm nhà thuốc đông y online nhanh chóng

Dùng thuốc đông y chữa bệnh có hiệu quả không?

Đông y là hình thức chữa trị dựa theo phương pháp cân bằng âm dương và ngũ hành trong cơ thê con người. Qua đó, người bệnh được điều dưỡng cơ thể và cân bằng chức năng làm việc của các cơ quan.

Hiệu quả của thuốc đông y tương đối chậm nhưng mang đến kết quả lâu dài và có thể điều trị nhiều căn bệnh nan y. Bên cạnh đó, sử dụng thuốc đông y còn giúp tăng cường sức khỏe, hồi phục thể lực và chức năng làm việc bình thường của các cơ quan.

Tóm lại, điều trị bệnh bằng đông y là một hình thức vô cùng tốt và mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bạn không chỉ được chữa khỏi bệnh, mà sức đề kháng cũng được tăng cao hơn.

Nhà thuốc đông y

Nhà thuốc đông y

>> Tìm hiểu dịch vụ bác sĩ gia đình tại quận Phú Nhuận, đặt lịch khám tại ứng dụng AiHealth để nhận nhiều ưu đãi hơn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ nhà thuốc đông y online của AiHealth?

Như chia sẻ trên, các phương thuốc đông y luôn có hiệu quả khá chậm và tác dụng lên cơ thể cũng tương đối khá dài. Do đó, người bệnh cần phải mua thuốc tại những địa điểm uy tín và chất lượng để đảm bảo thuốc được sử dụng là những loại tốt và phù hợp với sức khỏe người dùng.

Trong trường hợp, nếu người bệnh mua thuốc ở những địa điểm không rõ nguồn gốc, sức khỏe có thể bị tác động trong thời gian dài và thuốc dần ngấm vào trong cơ thể của người bệnh. Từ đó, bệnh tật không những không hết, mà còn khiến sức khỏe càng yếu hơn và khó chữa trị hơn.

Một vài nguyên do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ của AiHealth:

Thứ nhất: Các nhà thuốc luôn có thông tin hoạt động và giấy phép kinh doanh minh bạch, được kiểm định chất lượng hoạt động từ bộ y tế Việt Nam.

Thứ hai: Tiết kiệm thời gian chọn lọc và lựa chọn nhà thuốc cho người sử dụng.

Thứ ba: Ai Health có thể hỗ trợ tìm kiếm nhà thuốc gần nhất và mang thuốc đến tận nhà cho bạn.

Thứ tư: Có thể sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ và ưu đãi khác tại Ai Health.

Thứ năm: Được tư vấn chăm sóc sức khỏe theo liệu trình điều trị của đông y từ những thầy thuốc có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Thứ sáu: Hồ sơ sức khỏe cụ thể và thời gian điều trị theo thuốc đông y chi tiết.

>> Có thể bạn chưa biết: mua thuốc online Huế ở đâu? Cùng xem nội dung bài viết AiHealth chia sẻ nhé.

Làm thế nào để kết nối với nhà thuốc online trên nền tảng AiHealth? 

Ứng dụng AiHealth mở ra tính năng kết nối người dùng với các nhà thuốc/ phòng khám online trên ứng dụng. Người sử dụng chỉ cần mở ứng dụng và đặt giao thuốc tại nhà theo các bước sau:

Đầu tiên, người dùng sẽ đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng AiHealth thông qua số điện thoại và mã đăng nhập.

Sử dụng tính năng giao thuốc tận nhà của ứng dụng AiHealth Sử dụng tính năng giao thuốc tận nhà của ứng dụng AiHealth

Tiếp theo, bạn tìm kiếm tính năng “GIAO THUỐC TẬN NƠI” của ứng dụng AiHealth.

Sau đó, bạn chụp hình hoặc tìm kiếm đơn thuốc trong thư viện ảnh.

Gửi đơn thuốc và chờ xác nhận từ ứng dụng AiHealth

Gửi đơn thuốc và chờ xác nhận từ ứng dụng AiHealth

Cuối cùng, người sử dụng điền tên của đơn thuốc (không bắt buộc) và chọn “GỬI ĐƠN THUỐC”. Bạn chỉ cần đợi hệ thống AiHealth kiểm tra, xác minh và phản hồi lại thông tin đặt đơn thuốc cho bạn.

Link tải và cài đặt ứng dụng: Tại Đây

AiHealth là một ứng dụng thông minh, chất lượng và đáng tin của nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn trong thời gian qua. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ nhà thuốc đông y online của hệ thống. Ai Health luôn đảm bảo 100% chất lượng của mọi dịch vụ và tính năng.