fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cùng ứng dụng AiHealth

Mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cùng ứng dụng AiHealth

Trong những năm gần đây, có khá nhiều cơ sở mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, do nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng tăng lên. Vậy phải làm sao để tìm được nơi cung cấp dịch vụ này một cách chuyên nghiệp và đảm bảo nhất? Hãy cùng AiHealth tìm câu trả lời trong các thông tin dưới đây nhé!

Mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đem lại lợi ích gì?

Đời sống kinh tế chung tại Việt Nam ngày càng phát triển, kéo theo sự eo hẹp về quỹ thời gian mỗi ngày và tăng nhu cầu hưởng thụ. Bởi vậy, nhiều người hướng tới yêu thích các dịch vụ tại nhà để tiết kiệm thời gian nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, trong đó các dịch vụ về sức khỏe đang được quan tâm nhiều nhất.
Vì lẽ đó, nhiều nơi đã mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, kéo theo các lợi ích như:

+ Tiết kiệm thời gian đi lại thăm khám và không cần thực hiện quá nhiều thủ tục rườm rà như khi tới bệnh viện

+ Được chăm sóc riêng đặc biệt và nhanh chóng nên thời gian hồi phục nhanh hơn

+ Lợi ích gấp nhiều lần đối với các bệnh nhân không có điều kiện di chuyển ngoài nhà

+ Được chủ động lựa chọn các mức dịch vụ theo nhu cầu chi trả

Lợi ích của việc mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Làm thế nào để đăng ký dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà nhanh chóng?

Việc mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà không còn xa lạ, nhưng hiện nay đăng ký dịch vụ này lại có phần bất cập vì không nắm được rõ cách thức liên hệ, không biết được nhiều về thông tin bác sĩ chăm sóc, không tìm được người tư vấn gói dịch vụ phù hợp,…

Do đó, điều quan trọng chính là bạn cần tìm được một nơi kết nối giữa người bệnh và cơ sở dịch vụ, chính là bên thứ ba có đủ uy tín và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ Y tế.

AiHealth hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện tất cả các vướng mắc trên. Ứng dụng được coi là nền tảng bác sĩ gia đình online lớn mạnh nhất hiện nay, với uy tín nhiều năm hoạt động trong ngành. Ứng dụng là nơi kết nối và tương tác nhanh chóng hơn nhiều so với việc bạn xếp hàng dài tại các cơ sở Y tế để đặt lịch hẹn mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà mà bạn nhận được khi đăng ký qua AiHealth bao gồm:

+ Dịch vụ điều trị và chăm sóc đặc biệt trong trường hợp bị thương sâu, bị thương ngoài da hoặc chấn thương gây đau nhức

+ Dịch vụ chăm sóc cho các bệnh nhân bị tai biến, ung thư, khuyết tật,…

+ Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi cho các nhu cầu ăn uống dinh dưỡng, uống thuốc đúng giờ và vệ sinh cá nhân

+ Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé trong thời gian ở cữ

Đăng ký dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà nhanh chóng cùng AiHealth

Lý do lựa chọn AiHealth cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

AiHealth không mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, nhưng là nơi giúp bạn sở hữu gói dịch vụ an tâm nhất, bằng việc kết nối với các bác sĩ lành nghề, đã có tên tuổi trên thị trường. Dưới đây là 7 lý do bạn nên lựa chọn đăng ký và hẹn lịch chăm sóc tại AiHealth:

+ AiHealth có cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần tải app và chọn mục đăng ký là có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng.

+ AiHealth cập nhật công khai các thông tin về đội ngũ y bác sĩ sẽ tiến hành dịch vụ, đồng thời cho phép người dùng tự do lựa chọn bác sĩ hợp lý và gói dịch vụ tương xứng.

+ AiHealth có mạng lưới liên kết phủ sóng tại khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ lịch hẹn nhanh nhất, tại địa điểm gần nhất có thể.

+ AiHealth thậm chí còn hỗ trợ giao thuốc tận nơi theo đúng kê đơn điều trị của bác sĩ trong thời gian nhanh chóng, nhờ sự liên kết với hệ thống các nhà thuốc toàn khu vực.

+ AiHealth giúp người bệnh lưu trữ thông tin bệnh án trên hồ sơ điện tử, liên tục cập nhật để họ có thể theo dõi thường xuyên.

+ AiHealth đảm bảo giá dịch vụ hấp dẫn nhất trên thị trường nhưng chất lượng dịch vụ luôn đạt chuẩn chất lượng cao, đạt đúng yêu cầu của Bộ Y tế.

Lý do lựa chọn AiHealth cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Kết nối với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà tại AiHealth thế nào?

Trước hết, vì AiHealth hoạt động trên nền tảng ứng dụng online nên bạn có thể truy cập AlHealth qua địa chỉ website hoặc tải app theo 2 địa chỉ link dẫn dưới đây

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Tại giao diện chính của AiHealth, bạn có thể bắt đầu thực hiện ngay nhu cầu kết nối với các gói mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà bằng cách chọn biểu tượng “Menu” ở góc trái, chọn tiếp “Dịch vụ” rồi cuối cùng chọn “Điều dưỡng chăm sóc tại nhà”.

Từ đây, bạn bắt đầu điền các thông tin theo hướng dẫn và đợi các bác sĩ trực tiếp liên lạc để hỏi thăm tình hình. Nếu muốn tìm kiếm các thông tin về bác sĩ và gói dịch vụ thì bạn cũng có thể chọn tìm hiểu ngay tại đó.

Cách kết nối với AiHealth

Trên đây là các thông tin mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cùng AiHealth. Hãy nhanh tay liên hệ hotline 1900 6487 hoặc truy cập ứng dụng ngay hôm nay để được hưởng các dịch vụ chăm sóc nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhất nhé!