fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đăng ký khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn trên AiHealth

Đăng ký khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn trên AiHealth

Khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn là một điều hết sức cần thiết. Điều này giúp đánh giá một cách toàn diện về tình hình sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Đồng thời giúp các cặp đôi sẵn sàng cho cuộc sống hạnh phúc và viên mãn sau hôn nhân. Cùng chúng tôi tìm hiểu và đăng ký sử dụng dịch vụ này trên AiHealth.

Có nên kiểm tra sức khỏe trước khi cưới?

Khám sức khỏe trước hôn nhân an toàn, uy tín

Khám sức khỏe trước hôn nhân an toàn, uy tín

Nhiều người vẫn mặc định rằng khám sức khỏe tiền hôn nhân chỉ là khám sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên đây là quan điểm hết sức sai lầm bởi dịch vụ này là khám sức khỏe tổng quát toàn bộ cơ thể của cả nam và nữ, trong đó tập trung vào sức khỏe sinh sản. Khám tổng quát bao gồm kiểm tra chung về mạch, chiều cao, cân nặng, bệnh truyền nhiễm, bệnh di truyền, tiền sử bệnh của cả nam và nữ…Bên cạnh đó tập trung và kiểm tra sức khỏe sinh sản với siêu âm tử cung, vòi trứng, vú, âm đạo đối với nữ và tinh dịch, niệu đạo đối với nam.

Khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn là sự chuẩn bị sẵn sàng cho đời sống tình cảm vợ chồng. Giúp cả vợ lẫn chồng xây dựng một đời sống tình dục lành mạnh. Đặc biệt đối với những cặp dự định có con sớm, đây là bước thực sự cần thiết để con sinh và khỏe mạnh và tránh được các căn bệnh di truyền nguy hiểm. Sức khỏe tiền hôn nhân là điều thực sự cần thiết và quan trọng với mọi cặp đôi.

Xem thêm gói khám sức khỏe tổng quát trẻ em mà ứng dụng AiHealth giới thiệu nhé.

Giá dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân trên AiHealth

Đăng ký khám tiền hôn nhân trên AiHealth

Đăng ký khám tiền hôn nhân trên AiHealth

Trước khi tìm hiểu về chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân, chúng tôi muốn giải thích qua về cơ chế hoạt động của AiHealth.

AiHealth là một ứng dụng được xây dựng trên điện thoại di động giúp kết nối người dùng với các dịch vụ y tế hàng đầu trên phạm vi toàn quốc. Nói cách khác, AiHealth chính là bên trung gian mang đến “sàn giao dịch” giữa bệnh nhân và đơn vị y tế, vậy nên chi phí không do AiHealth quyết định mà do đối tác của chúng tôi đưa ra.

Với việc hợp tác với hơn 40 đối tác y tế lớn nhỏ trên toàn quốc, chi phí khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn không giống nhau. Tùy thuộc và đơn vị, dịch vụ và yêu cầu của người đến khám mà bệnh viện đưa ra mức giá cho phù hợp. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì những đối tác chúng tôi là những đơn vị hàng đầu với chất lượng và chi phí hợp lý. AiHealth cam kết sẽ mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

** Tìm hiểu quy định khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ để có những thông tin cần thiết nhé.

Kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu?

Đăng ký khám cực nhanh trên AiHealth

Đăng ký khám cực nhanh trên AiHealth

AiHealth hoạt động dưới cả hai hình thức là web và app. Nên việc đăng ký sử dụng các dịch vụ do chúng tôi cung cấp có thể được thực hiện trên cả hai kênh. Tuy nhiên để thuận tiện cho việc lưu trữ và cập nhật thông tin, khuyến khích khách hàng cài đặt và sử dụng app trên nền tảng điện thoại di động. Quá trình đăng kí gói khám sức khỏe trước hôn nhân được thực hiện trên app như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt app

Đối điện thoại sử dụng hệ điều hành window tải app tải Google Play, đối với máy chạy android tải tại CH Play. Ngoài ra khách hàng có thể truy cập vào web chính thức của chúng tôi, sau đó tiến hành download theo đường link.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân

Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm họ tên, giới tính, thông tin liên hệ… Để thuận tiện cho việc lưu trữ hồ sơ bệnh án tại bệnh viện, khách hàng nên chú ý điền đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu.

Bước 3: Chọn dịch vụ khám sức khỏe tổng quát trước hôn nhân

Sau khi đã có tài khoản cá nhân chọn dịch vụ mà bạn muốn đăng ký sử dụng. Ngoài dịch vụ khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn tại các bệnh viện lớn trên phạm vi toàn quốc, khách hàng có thể chọn các dịch vụ khác như khám online, giao thuốc tại nhà, lấy mẫu tại nhà…

Bước 4: Đăng ký lịch khám

Sau khi lựa chọn được dịch vụ cũng như đơn vị cung cấp, khách hàng có thể sắp xếp lịch hẹn theo yêu cầu. Khách hàng có nhu cầu nên chủ động đăng ký sớm để có thể thuận lợi sắp xếp lịch.

Bước 5: Khám bệnh đúng theo lịch hẹn

Đúng thời gian hẹn, bệnh nhân đến bệnh viện và khám theo lịch đã đặt, toàn bộ hồ sơ lưu trữ cũng như bệnh án sẽ được lưu trữ tại bệnh viện.

Lợi ích khi đăng ký kiểm tra sức khỏe trước hôn nhân trên AiHealth

Đăng ký khám tổng quát trên AiHealth nhanh chóng, tiện lợi

Đăng ký khám tổng quát trên AiHealth nhanh chóng, tiện lợi

  • Hơn 42 đối tác với phạm vi hoạt động trên toàn quốc mang đến cho người bệnh những dịch vụ, công nghệ y tế hàng đầu.
  • Hồ sơ bệnh án được lưu trữ trọn đời và tuyệt đối an toàn, không có bất kì một bên thứ ba nào biết được khi chưa được sự cho phép của người bệnh.
  • Đăng ký nhanh chóng, có thể đăng ký cả ngày cuối tuần hay ngày nghỉ lễ trong năm.
  • Việc đăng ký khám bệnh thông qua AiHealth giúp giảm bớt áp lực cho các cơ sở y tế, đặc biệt là trong tình trạng dịch covid19 diễn biến rất phức tạp như hiện nay.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời có thể chủ động trong việc sắp xếp lịch khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn.
  • Được tư vấn khám sức khỏe tiền hôn nhân miễn phí bởi các chuyên gia
  • Đội ngũ chăm sóc viên làm việc 24/7 kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh.

AiHealth cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ y tế hàng đầu. Cùng truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn. AiHealth hân hạnh được phục vụ.