fbpx
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • AiHealth và những thông tin về khám sức khỏe tổng quát Tâm Anh

AiHealth và những thông tin về khám sức khỏe tổng quát Tâm Anh

Bạn đang tìm kiếm bệnh viện hay các cơ sở y tế uy tín để khám sức khỏe tổng quát. Sử dụng ngay ứng dụng AiHealth để được đề xuất nhiều thông tin hữu ích khác. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ khám sức khỏe tổng quát Tâm Anh uy tín và chất lượng với hệ thống dịch vụ áp dụng trên toàn quốc nhé.

Khám sức khỏe tổng quát Tâm Anh uy tín và hiệu quả cao

Khám sức khỏe tổng quát Tâm Anh uy tín và hiệu quả cao.

Vài nét về bệnh viện Tâm Anh

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh là bệnh viện hiện đại và cao cấp với các quy trình khám và chữa bệnh được quy định theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi sử dụng các dịch vụ về sức khỏe của bệnh viện, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện theo hình thức của khách sạn, tận hưởng với những tiện nghi trong quá trình điều trị.

Các dịch vụ y tế được phục vụ tại bệnh viện Tâm Anh

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh luôn sẵn lòng phục vụ tận tâm, nhiệt tình nhu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khỏe khách hàng với đa dạng các dịch vụ như:

– Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, toàn diện, khám theo yêu cầu bệnh nhân và các gói điều trị nội tổng quát.

– Dịch vụ cấp cứu linh hoạt 24/7, tư vấn và hỗ trợ online với các chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước qua hệ thống điện tử AiHealth.

– Các dịch vụ tại khoa nhi, bao gồm cả chương trình tiêm vắc xin cho trẻ.

– Điều trị nam học và vô sinh hiếm muộn, tư vấn các thông tin về quá trình thụ tinh nhân tạo.

– Phục vụ các gói thai sản trọn gói theo yêu cầu.

– Phát hiện, điều trị và nội soi các bệnh liên quan về tiêu hóa.

Quy trình khám sức khỏe tổng quát Tâm Anh

Bạn có thể lựa chọn tư vấn, khám trực tiếp tại phòng khám của bệnh viện Tâm Anh hoặc nhận tư vấn, hỗ trợ trực tuyến qua ứng dụng điện tử AiHealth để được các chuyên gia, bác sĩ hỗ trợ nhiệt tình nhất. Thông qua lựa chọn tư vấn online, bạn có thể lựa chọn giờ khám trực tiếp, lựa chọn bác sĩ khám và phòng khám bệnh có cơ sở trên toàn quốc.

Đặt lịch hẹn qua ứng dụng online AiHealth để trải nghiệm dịch vụ sức khỏe nhanh chóng.

Đặt lịch hẹn qua ứng dụng online AiHealth để trải nghiệm dịch vụ sức khỏe nhanh chóng.

Vào ngày đi khám, nếu bạn có lịch hẹn trước, sẽ được nhân viên hướng dẫn và khám theo giờ đã hẹn trên hệ thống AiHealth. Trường hợp bạn chưa hẹn trước thì sẽ được nhân viên hướng dẫn điền hồ sơ khám và hoàn thành các thủ tục khác trước khi vào phòng khám.

Bệnh viện Tâm Anh có các quy định về chính sách ưu tiên khi đi khám bệnh tại bệnh viện hay các phòng khám trực thuộc theo thứ tự như sau:

– Bệnh nhân trong tình trạng cấp cứu

– Mẹ Việt Nam anh hùng

– Những người có công với cách mạng, là thương bệnh binh

– Các trường hợp đặc biệt còn lại

Tuy nhiên, bệnh viện áp dụng chính sách ưu tiên nhưng vẫn đảm bảo đúng lịch khám đối với các bệnh nhân đã đặt lịch hẹn trước. Nếu có vấn đề đặc biệt cá nhân cần giải quyết trước, hãy đến quầy thủ tục khám để đặt lich hẹn trước.

Lưu ý khi khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Tâm Anh

– Trường hợp bạn không thể đến đùng giờ theo lịch hẹn thì có thể thay đổi sang ngày khác trên hệ thống AiHealth.

– Khi đi khám tại bệnh viện, cần mang theo các kết quả xét nghiệm và chẩn đoán lúc trước tại các nơi khác (nếu có) để quá trình khám sức khỏe được toàn diện và chính xác nhất. Xem thêm >> khám sức khỏe tổng quát hải phòng

– Nếu là lần đầu đi khám tại bệnh viện Tâm Anh thì mang theo CMND và hộ chiếu nếu là người nước ngoài.

Khi bạn khám tại bệnh viện Tâm Anh, khám sức khỏe tổng quát tại Vinmec hay bất kỳ bệnh viện nào bạn cũng cần lưu ý đến những thông tin này nhé.

Lý do nên lựa chọn bệnh viện đa khoa Tâm Anh 

Khuôn viên bệnh viện có tổng diện tích hơn 10.000 m2, bao gồm các khu khám, chữa bệnh, phẫu thuật… cùng khuôn viên bên ngoài được thiết kế với nhiều cây xanh thoáng mát và các dịch vụ ăn uống, phục vụ nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Khi đến với bệnh viện, không những được trải nghiệm nhiều dịch vụ sức khỏe uy tín bạn còn được tận hưởng cảm giác thoải mái và thư giãn nhất khi ở đây.

Bệnh viện sở hữu các thiết bị y tế hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất ưu việt, kết hợp với công nghệ hiện đại và tiên tiến chuẩn quốc tế. Các trang thiết bị y tế được nhập khẩu tại các nước châu Âu như Anh, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ… với mong muốn mang lại cho bệnh nhân quá trình khám và điều trị tốt nhất.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình điều trị uy tín tại bệnh viện Tâm Anh.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại và quy trình điều trị uy tín tại bệnh viện Tâm Anh.

Ngoài ra, bệnh viện đa khoa Tâm Anh trang bị các thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn và được áp dụng quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế, giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo, nhiễm khuẩn cho bệnh nhân và nhân viên y tế tại bệnh viện.

Khám sức khỏe tổng quát Tâm Anh qua ứng dụng AiHealth

AiHealth đã không còn xa lạ với người dùng hiện nay, là ứng dụng mạng internet hiện đại với khả năng đáp ứng nhu cầu sức khỏe toàn diện của người dùng thông qua các thông tin về sức khỏe được liên kết trực tiếp với hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc.

Bạn có thể sử dụng AiHealth để tìm kiếm thêm các thông tin về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện đa khoa Tâm Anh, hay khám sức khỏe tổng quát tại Hải Dương với những thao tác đơn giản trên ứng dụng.

AiHealth đảm bảo bạn sẽ nhận được những tư vấn, hỗ trợ trực tuyến từ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của bệnh viện Tâm Anh, mang lại hiệu quả chất lượng cao và chăm sóc sức khỏe của bạn một cách toàn diện nhất.

Bệnh nhân được tư vấn, hỗ trợ trực tuyến từ các chuyên gia qua ứng dụng AiHealth.

Bệnh nhân được tư vấn, hỗ trợ trực tuyến từ các chuyên gia qua ứng dụng AiHealth.

Có thể cài đặt ứng dụng AiHealth qua đường link sau:

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại Đây

AiHealth là ứng dụng sức khỏe có mạng lưới sử dụng rộng khắp toàn quốc, từ khi xuất hiện trên thị trường mạng đến nay đã và đang được nhiều người ủng hộ và quan tâm sử dụng.

Cài đặt ngay hệ thống ứng dụng để nhận được sự uy tín và chất lượng của các dịch vụ mà AiHealth mang lại, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình bạn.